Dương vật giả có 2 đầu rung - Cu giả Nalone

Mã sản phẩm: DV112
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,400,000 VND

Trước Thuế: 3,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có 2 đầu rung - Cu giả Nalone

Dương vật giả có 2 đầu rung - Cu giả Nalone cao cấp có thiết kế độc đáo với 2 đầu rung có thể tạo được nhiều sự kích thích vào âm vật có thể mang lại được cảm giác khoái cảm vô cùng sung sướng và dễ dàng kích thích cho người phụ nữ đạt được sự cực đỉnh với khả năng thâm nhập sâu nó cũng góp phần tạo được nhiều cảm giác khoái lạc hơn cho người bạn tình sử dụng để kích thích và tăng hiệu quả trong tình dục để mang lại được sự sung sướng và hỗ trợ phục vụ cho phụ nữ đạt được cảm giác kích thích tối đa. Với nhiều chế độ làm tình khác nhau nó càng giúp tạo được sự sung sướng cao nhất với khả năng có thể mang lại được sự dễ chịu cho người phụ nữ. Dụng cụ này cũng được nhiều cặp đôi tình nhân vợ chồng thích cảm giác lạ sử dụng.

Thông tin đồ chơi tình dục cho nữ cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 26 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung, làm tình nhiều chế độ.

Sử dụng cục sạc AAA.

Đây là loại dương vật giả cao cấp với khả năng làm việc và có thể mang lại được những cảm giác khoái cảm nhất. Sản phẩm được thiết kế vượt trội nhằm kích thích tạo cảm hứng cao độ cho chị em phụ nữ để được những giây phút lên đỉnh cực khoái, mang lại được sự thú vị khác biệt cho các đôi tình nhân.

Dương vật giả có 2 đầu rung - Cu giả Nalone 2

Đồ chơi tình dục dương vật giả 2 đầu rung để tạo cảm giác sung sướng

Dạng máy massage với đầu dương vật tròn và dài có thể đi sâu vào bên trong âm đạo gồm có 2 đầu rung một đầu rung chính và một đầu rung phụ giúp mang đến hết những khoái cảm kích thích người phụ nữ đạt được cực đỉnh. Đầu rung chính thì có kích thước lớn và dài để đi sâu vào bên trong âm đạo và cũng như giúp tạo được cảm giác kích thích âm vật một cách tối đa. Đầu rung phụ giúp massage phần miệng âm đạo ở bên ngoài. Cu giả Nalone có thiết kế để dễ dàng giúp mát xa âm đạo cho người bạn tình và giúp chị em tạo được sự sung sướng và đạt được cảm giác cực khoái khả năng làm việc vô cùng mạnh mẽ nó càng thể hiện được khả năng đem lại được sự khoái lạc cũng như giúp mang lại được cảm giác thú vị và tạo được cảm giác thú vị bậc nhất cho người phụ nữ. Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ này sẽ giúp mang lại được sự kích thích đặc biệt kích thích vào bên trong âm đạo của người bạn tình của bạn để khiến cả hai cùng thăng hoa. Khi sử dụng các loại đồ chơi này nó sẽ khiến cho nam giới dễ dàng làm cho người bạn tình của mình đạt được sự cực đỉnh.

Loại dương vật giả có 2 đầu rung này thật sự tạo được nhiều cảm xúc vô cùng kích thích cho các chị em gái với kích thước của sản phẩm là rất phù hợp để massage và tạo được những chế độ rung cho bộ phận âm vật khiến cho người dùng tạo được cảm giác thật sự thú vị. Tổng chiều dài 260mm, chiều dài sử dụng là 140 mm, đường kính tiêu chuẩn 37mm với thiết kế chuẩn được thiết kế mô phỏng cho dương vật của người đàn ông. Nó có thể dễ dàng được điều khiển để tạo được cảm giác kích thích nhất cho người dùng để mang lại được sự thú vị cho nữ giới.

Dương vật giả có 2 đầu rung - Cu giả Nalone 3

Dương vật giả có 2 đầu rung - Cu giả Nalone được chế tạo với 12 chế độ làm tình tạo ra cảm giác kích thích sung sướng nhất. Khả năng rung mạnh mẽ có thể làm được nhiều sự tác dụng vào bộ phận âm đạo sẽ tạo được những khoái cảm rung trào cực sướng giúp các bạn nữ thỏa mãn về nhu cầu dục vọng của mình. Nhánh rung nhỏ có thể massage và kích được vùng âm đạo ở phía bên ngoài.

Các chị em tự sướng thì có thể dùng loại dương vật giả có 2 đầu rung cao cấp, những người có nhu cầu về tình dục cao muốn giải tỏa nhu cầu sinh lý đáp ứng để giúp điều hòa cơ thể được một cách cao nhất. Khi sử dụng loại dương vật giả cao cấp này có thể giúp hỗ trợ làm tình rất cao người dùng chỉ cần điều khiển một cách dễ dàng để mang lại được sự thăng hoa. Đồ chơi tình dục cao cấp cho nữ này sẽ tạo khoái cảm và làm cho các chị em luôn ngây ngất. Để các cặp tình nhân có thể đem lại được những cảm giác thú vị nhiều nhất trong tình dục và giúp mang lại được sự sung sướng bật nhất các quý ông sử dụng để nâng cao kỹ thuật màn dạo đầu làm cho vợ hoặc bạn tình sung sướng hơn. Giúp cho việc quan hệ đạt được nhiều hiệu quả hơn khi sử dụng cu giả Nalone

Cách sử dụng dương vật giả cao cấp có 2 đầu rung:

  • Trước khi dùng thì sạc pin đầy đủ để có thể đáp ứng được sử dụng trong một thời gian dài.
  • Tiếp đó bạn có thể tăng hay giảm cường độ để cảm nhận được nhiều sự kích thích âm đạo nhất.
  • Tiếp đó là bạn sử dụng đầu rung phụ để massage dương vật một cách tối đa nhất để tạo được sự kích thích thú vị hơn nữa.
  • Vệ sinh với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: