Dương vật giả có dây đeo đặc ruột

Mã sản phẩm: DV339
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột sẽ giúp cho các cặp đôi tình nhân đồng tính nữ, les có thể làm tình đạt được sự hiệu quả khả năng làm tình cực kỳ thăng hoa để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao để giúp tăng được sự khoái lạc cực cao khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ đẻ giúp hỗ trợ làm tình vô cùng mạnh mẽ. Là sản phẩm mang lại được sự hỗ trợ làm tình dễ dàng đạt được nhiều sự thăng hoa cao trào để mang lại được xúc cảm dâng trào đáp ứng được nhu cầu làm tình cực cao

Thông tin về dương vật giả silicon dây đeo

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước: 3.5 x 28 cm

Chất liệu: Silicon

Không thấm nước.

Màu sắc: Da người.

Được đồng tính nữ sử dụng làm tình.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột là một trong những đồ chơi cho les chất lượng tốt hỗ trợ cho quý cô đồng tính tận dụng khả năng làm tình của dương vật giả dây đeo đặc ruột có kiểu dáng rung nhằm tạo nên các cơn thăng hoa đầy sung mãn cho cả hai. Cả nhà nữ với thể thay phiên nhau ân ái, mặc vào rồi khiến cho sướng cho cả đối tác và chính mình vô cùng hiệu quả cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự hiệu quả trong làm tình.

Sextoy đem lại được sự thú vị mới lạ trong quan hệ

Là sản phẩm có kiểu dáng bề ngoài đặc ruột bên trong như chim của quý ông nên tạo sự ngẫu nhiên thả phanh. Màu sắc da người, chất liệu cấu thành cu giả vô cùng bền và giống thật dây đeo an toàn cho sức khỏe người dùng. Việc tận dụng tạo được nhiều sự thú vị dâng trào trong việc quan hệ tạo được sự hiệu quả. Dương vật giả có dây đeo đặc ruột sẽ giúp cho các quý cô les đang muốn đem đến làn gió mới trong ân ái tình yêu có người tình, đạt được thỏa mãn thăng hoa nhất. khả năng hỗ trợ làm tình cực cao giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng. Dương vật giả dây đeo là 1 phương pháp giúp cho việc quan hệ đạt được nhiều hiệu quả.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột 2

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột là món đồ chơi không thể thiếu cho những quý chị em đang muốn thoả mãn nhu cầu thỏa mãn mạnh mẽ của thân thể, hoặc muốn chuyện yêu đương giữa các cặp tình nhân mang lại được sự hiệu quả cực cao, khả năng làm tình cực sướng cho nữ giới vô cùng hiệu quả có rung là 1 sự chọn lựa hoàn hảo khiến cho nàng cực kì sung mãn. Với hình dáng vô cùng giống như thật càng đảm bảo cho việc sử dụng tạo được nhiều sự thăng hoa với việc tận dụng khả năng làm tình với dương vật giả làm tình tạo được nhiều sự thú vị. Mang lại được sự sung sướng cho người bạn tình.

Dương vật dây đeo tạo được nhiều sự thăng hoa trong sử dụng

Cu giả silicon trên thân là những đường gân sống động tạo cảm giác mạnh mỗi khi dùng, phần rung được đặt ngay trên đầu dương vật và phần thân để mang thể tiện dụng matxa âm vật, kích thích điểm g siêu sướng cho nàng. Dương vật giả có dây đeo đặc ruột được làm cho trong khoảng chất liệu silicone y tế cao cấp 100% an toàn không độc hại đến người dùng, khả năng kích thích cao sẽ là sự chọn lọc hoàn toàn đúng đắn của phụ nữ. Khả năng làm tình vô cùng hiệu quả mang lại được sự thú vị cực cao cho người dùng khả năng làm tình đạt được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ. Sẽ làm cho người bạn tình của bạn sung sướng cao trào nhất.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột 3

Kích thước của dương vật giả có dây đeo đặc ruột thì sẽ giúp đi vào sâu ào bên trong âm vật của nữ, sẽ giúp tạo được nhiều sự sung sướng cao trào khả năng kích thích vào bên trong âm vật cực kỳ thú vị. Dương vật giả có thể chạm tới bất cứ nơi nào bên trong âm đạo đêu được so mang đàn ông thì khó sở hữu thể làm được. thời gian làm tình cũng được nâng cao lên đáng nhắc nhờ nó, nên nam giới sẽ có thể mang đến được sự mãn nguyện rộng rãi hơn cho người tình mang lại giây khắc thoả mái nhất. Đi kèm mang lại được thú vị làm cho nữ vô cùng sung sướng giảm thiểu mất không khí vui vẻ khi yêu. Đồ chơi tình duc giá rẻ mang lại được nhiều sự mới lạ trong tình dục

Cách sử dụng dương vật giả làm tình cực sướng cho nữ:

  • Đầu tiên mang vào trước, khi mang thì như quần lót
  • Cho dương vật vào rồi làm tình như thật vậy,
  • Dùng tay để bóp hơi đi vào làm to dương vật
  • Quan hệ với nhiều tư thế
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả có dây đeo đặc ruột  với nước.

Dương vật giả có dây đeo đặc ruột 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: