Dương vật giả có rung giá rẻ

Mã sản phẩm: DV881
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả có rung giá rẻ

Dương vật giả có rung giá rẻ với khả năng rung ngoáy để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào, để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào cho việc tự sướng tạo được sự thăng hoa, khả năng làm tình để giúp mang lại được mới lạ trong quan hệ, với chế độ rung cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được sự thăng hoa để mang lại được cảm xúc giúp cho việc hỗ trợ cho việc lên đỉnh, khả năng làm tình tạo được sự dâng trào cực kỳ thú vị để giúp tạo được sự sung sướng cho việc làm tình cực kỳ dễ chịu, khả năng làm tình chân thật giống như quan hệ tình dục

Thông tin về đồ chơi làm tình hiệu quả:

Chất liệu: Silicon

Có rung, làm tình cực sướng.

Kích thước: 3 x 18 cm

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA

Dương vật giả có rung giá rẻ

Đồ chơi làm tình giá rẻ cho nữ

Dương vật giả có rung giá rẻ với tác dụng làm tình cho những chị em độc thân khả năng làm tình cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ, khiến cho người dùng được sướng hơn lúc quan hệ, là 1 món đồ chơi không thiếu được của các cặp đôi muốn tạo được sự mới lạ trong quan hệ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ hiệu quả trong việc làm tình cực kỳ thú vị. Dụng cụ làm tình cực sướng độc đáo hài hoà mà đạt hiệu quả tốt đem lại cao, phù hợp sở hữu các chị em yêu thích sự nhỏ nhắn, độc đáo để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Khả năng khích thích matxa âm đạo là sự tuyệt hảo trong làm tình cũng như thủ dâm, sản phẩm sẽ đưa phụ nữ lên cùng tận của sự thăng hoa, thỏa mãn mà trước đây chưa bao giờ với được

Dương vật giả có rung được bề ngoài nhỏ gọn tiện thể sở hữu theo cách sử dụng trong các lần công tác xa nhà, phần đầu cu giả được mô phỏng như cu của quý ông, quy đầu được thêm các hạt bi bằng silicon mềm tạo cảm giác khoái lạc lúc cho vào âm đạo. Được sử dụng trong việc tạo được màn dạo đầu nó sẽ có đạt hiệu quả tốt sung sướng, sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào. Các chị em có thể cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình tạo được sự mới lạ sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng giống như việc làm tình thật sự, cu giả silicon giá rẻ đem lại hiệu quả cao cho các chị em có thể tự sướng mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả bất cứ ai sử dụng cũng lên được cực đỉnh.

Dương vật giả có rung giá rẻ được khiến từ chất liệu silicn cao cấp mềm mịn như của quý của nam giới vật, khi chạm vào mang cảm giác sung sướng và tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao. Với chức năng rung mạnh hơn matxa âm vật tạo khoái cảm mang lại được sự mới lạ, điều khiển một cách dễ dàng để cảm nhận được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Có thể đi sâu vào bên trong âm đạo, tác dụng điểm G lý tưởng nơi mà nam giới khó mang thể chạm đến được. Khả năng rung ngoáy sẽ giúp mang lại được sự thăng hoa với khả năng tác dụng những điểm mẫn cảm nhất trên cơ thể như đầu vú sẽ giúp mang lại được sự dâng trào trong khi làm tình.

Dương vật giả có rung giá rẻ 2

Sextoy làm tình cực sướng tạo được sự thú vị trong khi quan hệ

Là món đồ chơi sung sướng cho nữ đang cô đơn khả năng làm tình mang lại được sự mới lạ để giúp tạo được sự sung sướng, bí quyết lành mạnh an toàn nhất mà không ảnh hưởng tới sức khoẻ. Sẽ giúp cho việc làm tình cực kỳ hiệu quả, với chế độ rung cực kỳ đa dạng sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình mang lại được sự sung sướng trong việc sử dụng cho nữ cảm nhận được sự cực đỉnh, có thể tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau của cơ thể. Làm tình tạo được sự dâng trào, nó giúp cho cơ thể bạn sẽ cảm nhận được sự sung sướng cực kỳ hiệu quả để giúp cho nữ lên đỉnh. Tác dụng vào âm vật một cách dễ dàng để mang lại được sự cải thiện chất lượng làm tình cực kỳ hiệu quả.

Dương vật giả có rung giá rẻ có hình dạng vô cùng tiện lợi giúp cho việc sử dụng hiệu quả khả năng làm tình tạo được sự mới lạ, cực kỳ cao cu giả không thấm nước nên người dùng có thể dùng ở các nơi ưa chuộng như nhà làm sạch hoặc đang tắm, đều không tác động gì tới độ bền của sản phẩm. Có thể tạo được sự khoái lạc khi làm tình với người bạn tình hỗ trợ tạo được sự mới lạ khả năng tạo được sự lên đỉnh cho nam giới vô cùng dễ dàng, mang lại được sự khoái lạc cực kỳ hiệu quả. Dương vật giả giá rẻ có thể giúp bạn có trải nghiệm mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng, phụ nữ sẽ không còn cảm giác buồn chán khi sử dụng đồ chơi tự sướng hiệu quả.

Cách sử dụng cu giả có rung cầm tay hiệu quả:

  • Đầu tiên cho pin vào trước khi sử dụng
  • Điều khiển để giúp cho việc làm tình được đạt được nhiều sự khoái lạc
  • Khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ tạo được sự sung sướng cực kỳ cao
  • Có thể tận dụng các chế độ rung khác nhau bằng cách thay đổi dễ dàng
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả có rung giá rẻ với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: