Dương vật giả đa năng

Mã sản phẩm: DV982
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả đa năng

Dương vật giả đa năng khả năng làm tình cực sướng sẽ tạo được sự mới lạ cực sướng là dụng cụ đồ chơi sung sướng cho nữ được say mê. Sản phẩm mang những tính năng vượt bậc mà đàn ông thật chẳng thể có được. như duy trì độ cương cứng cực lâu, có rung, có gân gai mạnh kích thích cô nhỏ ngào thét trong thỏa mãn. nhiều người cảm thấy chấp thuận và thích thú mỗi khi sài. Chúng được mẫu mã khôn cùng hoàn hoản, điều này đã được nhiều quý cô nhận xét và đánh giá chất lượng mặt hàng.

Thông tin về sextoy làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.2 x 22 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung làm tình cực sướng, nhiều chế độ rung khác nhau.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả đa năng

Dương vật giả đa năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các sản phẩm sextoy mang đến niềm tự tín và hạnh phúc cho những cặp bồ đôi lứa. Hoặc cũng mang thể khiến cho khoái lạc nhu cầu tình dục cá nhân của mỗi con người. Sử dụng đồ chơi sung sướng người lớn rất bình thường và ấy là một lề thói rẻ trình bày người văn minh có lối sống đương đại. Sản phẩm dương vật giả cao cấp này khởi đầu xuất hiện rộng rãi hơn, được đa dạng người đón chờ như 1 đồ vật tư nhân cấp thiết.

Dương vật giả có rung kích thích vào những bộ phận nhạy cảm.

Dương vật giả đa năng có tính năng làm tình cực sướng nếu đã từng cách sử dụng chúng qua 1 lần thì chắc hẳn rộng rãi người sẽ thấy ưng ý và thích thú của việc sử dụng dương vật giả. Cảm giác như đang được các anh chàng to cao vạm vỡ bế và thực hiện như phong độ "ra trận" khôn cùng tuyệt vời, làm cho đông đảo cô nàng cực khoái và cực sướng trong tích tắc. Đồ chơi tự sướng cho nữ chính là khả năng ngụy trang lý tưởng lúc đại hầu hết những sản phẩm cu giả đều có vỏ hộp bí mất người ngoài khó với thể phát hiện thiết bị bên trong là gì.

Dương vật giả đa năng được thiết kế mô phỏng như thật đến 90%, ví như bạn sờ vào sẽ có cảm giác giống như vừa trạm vào cu của nam đang cương cứng. Thêm 1 điểm nữa, sản phẩm này với đường gân nổi thu hút vô cùng, lúc cọ xát có âm đạo sẽ tạo ra bức xúc cực mạnh đến cô nhỏ, làm nàng chảy nước thăng hoa ngay khi dùng. Lúc tự sướng cực đỉnh là lúc cách sử dụng dương vật giả làm tình cực sướng chất lượng thì Anh chị nên sử dụng cố nhiên gel giúp quan hệ dễ dàng tăng khoái cảm nó giúp chúng ta sẽ tiện lợi lên đỉnh hơn và tránh những trường hợp đau rát xảy ra , dương vật giả silicon chúng ta nên trâm 1 ít lên âm vật và âm đạo và massage cho âm đạo 1 thời kì ngắn để tăng thêm phần tác dụng.

Dương vật giả đa năng

Máy rung massage có rung nhiều chế độ cực đỉnh

Việc dùng một dụng cụ massage âm vật với chất lượng cao hết sức thuần tuý, bạn chỉ cần làm sung sướng nàng hưng phấn bằng cách thức đưa chim vào trong âm đạo và phát động tính năng rung với thể làm sướng âm vật nhái. lúc đã đạt tới cực đỉnh khăng khăng thì đừng nên sử dụng dương vật giả cho thẳng vào âm đạo , hãy cọ xát nhè nhẹ cu nhái và ngón tay phụ xung quang âm vật rồi trong khoảng từ vận động xuống đùi. Dương vật giả đa năng sử dụng cho âm vật một lần rồi sau đó mới cọ xát lên âm vật rồi từ từ cho vào âm vật . Hãy nhớ rằng ví như lần trước nhất sài chim kém chất lượng thì bạn hãy để cấp độ rung tốt nhất.

Cách sử dụng đồ chơi máy rung làm tình cực đỉnh:

  • Đầu tiên bạn cho pin vào trước.
  • Khởi động chế độ rung để kích thích vào bên trong âm vật.
  • Khả năng làm tình được nhiều chế độ rung khác nhau.
  • Các cặp đôi tình nhân có thể sử dụng dương vật giả đa năng để tăng cảm giác trong quan hệ.
  • Sử dụng xong thì rửa để làm với nước để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: