Dương vật giả dán tường cao cấp

Mã sản phẩm: DV998
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dán tường cao cấp

Dương vật giả dán tường cao cấp với khả năng tạo được sự sung sướng khoái lạc cực kỳ cao đảm bảo sẽ giúp cho bạn được hài lòng nhất với sản phẩm tạo được nhiều sự sung sướng cao khả năng giúp cho chị em sử dụng để có thể cảm nhận được sự kích thích vào bên trong âm vật cực sướng khả năng hỗ trợ tạo được sự dễ chịu cho chị em sẽ làm cho bạn hài lòng hơn bao giờ hết khả năng tạo được sự mới lạ sẽ giúp cho các chị em cảm nhận được sự thăng hoa tột đỉnh, Với thiết kế giống như dương vật của người đàn ông sẽ tăng được sự khoái cảm khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục cực đỉnh.

Thông tin về dương vật giả làm tình cực sướng được thiết kế từ silicon cao cấp.

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.5 x 20.5 cm.

Có thể rung, không thấm nước.

Làm tình với 7 cường độ rung khác nhau.

Dương vật giả dán tường cao cấp

Đồ chơi cho nữ tự sướng tại được sự thăng hoa

Dương vật giả dán tường cao cấp có thể giúp cho người phụ nữ đạt được sự hiệu quả trong tình dục khả năng tạo được sự mạnh mẽ với khả năng đảm bảo tạo được nhiều sự sung sướng vượt bậc. Dương vật giả dán tường cao cấp có thể cố định vào nhiều vị trí như bàn gỗ, đá hoa, đầu nhường nhịn, phòng tắm... Sản phẩm được đồ vật tính năng rung đa dạng cường độ khác nhau tác dụng cô nhỏ khóc thét và cực đỉnh. Điểm khác biệt của dòng đồ chơi tình dục nữ này sở hữu những dụng cụ khác chính là khả năng xoay 360 độ để giúp cho người phụ nữ có thể cảm nhận được sự mới lạ khả năng tạo được sự thăng hoa để giúp cho chị em sung sướng cao trào nhất có thể. Với sản phẩm tạo được sự êm ái và có thể thâm nhập vào bên trong âm vật cực đỉnh sẽ làm cho nữ giới vô cùng thích thú.

Dương vật giả dán tường cao cấp là loại sextoy có thể tạo được sự mới lạ khả năng hỗ trợ tình dục là cực cao để giúp cho người phụ nữ đạt được thăng hoa. Dương vật giả gắn tường cao cấp là sản phẩm giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục với khả năng hỗ trợ để giúp kích thích vào bên trong âm vật sung sướng. Có thể dán vào bất cứ vị trí nào, cu giả silicon gắn tường lớn sẽ giúp cho nữ giới có thể làm tình đạt được sự hiệu quả trong tình dục, dương vật giả dán tường cao cấp có kích thước lớn với chiều dài tối đa sẽ giúp cho nữ sung sướng tương đối khùng nhưng chất liệu lại mềm dẻo mô phỏng như thật.

Được mô phỏng như dương vật thật sẽ giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực đỉnh, khả năng tạo được sự mạnh mẽ cực đỉnh nhất cho người phụ nữ. Khả năng tạo được sự cao trào để giúp cho người phụ nữ tạo được sự mạnh mẽ trong tình dục nhất. Dương vật giả cao cấp với trên là những đường gân giống như gân thật của cậu bé dương vật lúc bị tác dụng cao độ tạo các tuyến phố gân in hằn trên bề mặt. Phía trên bao quy đầu được thắt gẫng giống như bao quy đầu thật tạo độ tác dụng cho những chi em. Sẽ giúp tạo được cho chị em có thể cảm nhận được sự mới lạ nhất khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục để cho người phụ nữ thăng hoa dâng trào nhất.

Dương vật giả dán tường cao cấp là sản phẩm được ngoài mặt đa chức năng khả năng giúp tạo được nhiều sự thăng hoa cho bất cứ chị em nào sử dụng khả năng tạo được sự khoái cảm mạnh hơn mồng đốc của nàng khi đưa vào cách sử dụng. Phần đầu cu nhái được khiến như chim thật tạo được sự hưng phấn và tác dụng mạnh mẽ cho bất kỳ ai cách sử dụng cũng cảm thấy sướng.

Dương vật giả dán tường cao cấp 2

Cu giả làm tình như thật dòng cu kém chất lượng sở hữu kích thước tương đối khùng nhưng chất liệu lại mềm dẻo giống thật. chim giả được mô phỏng giống như cu thật về kết cấu và về chất liệu. rất nhiều thân cu được đúc bằng một khối Silicon chất lượng cao y tế . Trên thân được tạo bởi nhiều các con phố gân giống như gân thật của cậu bé dương vật khi bị tác dụng cao độ tạo các tuyến đường gân in hằn trên bề mặt. Phía trên bao quy đầu được thắt gẫng giống như bao quy đầu thật tạo độ làm sung sướng cho những chi em. Hai hòn tinh hoàn sẽ làm cho bạn thích thú nhất với sản phẩm giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh tạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục.

Dương vật giả dán tường cao cấp sở hữu thể phân cấu tạo của chim giả chất lượng cao giống như thật ra làm 2 phần. Phần mô mềm là toạn bộ khối Silicon y tế chất lượng cao sở hữu chất liệu mềm mịm êm ái tạo ra hinh dạng của chim nhái như thật có rộng rãi kích thước khác nhau cho các chị em tùy ý chọn lựa. Phần thứ 2 được gọi là phần cứng và với . Phần cứng được cấu tạo bởi một mortor nhỏ phổ thông cường độ rung khác nhau, sẽ làm cho lam chuyền chuyển di rộng rãi chế độ rung khác nhau qua phầm mềm khối Silicon. Đây là sản phẩm cu giả da gắn tường sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục vô cùng khả năng đảm bảo chất lượng tốt nhất khi được trực tiếp tác dụng âm vật giúp âm đạo cảm nhận từng sung sướng của đợt rung trao và được gọi là sóng tình yêu. Mortor nhỏ được điều khiển bởi một Remove mang các phím điều chỉnh rất tiện dụng. Trên Remove được kiểu dáng cất khay Pin giúp cho sản phẩm hoạt động trở lên toàn Mỹ.

Đối tượng có thể sử dụng dương vật thủ dâm cho nữ:

Đối tượng của quý cô chị em ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có các chọn lọc size kích cỡ khác nhau. Đối có những phụ nữ còn trẻ như sinh Viên hoặc dần văn phòng chưa lập gia đình thì sản phẩm được tuyển lựa cho những tính năng độc đáo sự khoái cảm mới để em gái thuận tiên khám phá và thưởng thức. Đối với các phụ nữ đã với gia đỉnh hoặc độ tuổi hồi xuân thì dương vật giả dán tường cao cấp được chọn có tính chất nhã nhặn và đượm đà với mục địch đem lại những khoái cảm thỏa mãn và những cảm giác khoái lạc ngày xưa tim lại. sextoy nữ dương vật nhái cũng có thể được dành đầu tiên cho những đàn ông để khơi dậy khúc màn trào hỏi đầy khí thế và hưng phấn mang đến những cảm giác đỉnh cực đỉnh cho những chị em, giúp những phụ nữ đạt sung sướng cao nhất.

Hiệu quả khi sử dụng dương vật làm tình bằng silicon

Việc sử dụng tốt dương vật giả gắn tường sẽ giúp tạo được sự tự sướng giúp quý cô giải tỏa được cơn khát them tình ái, giải tỏa được tâm sinh lý tình dục, mang đến những khoảnh khắc thăng hoa và cảm hứng dâng trào. Các chị em có thể tự sướng đạt khoái lạc sẽ tạo điều kiện cho thân thể phát triển cân đối. Tạo được sự lưu lượng máu và oxy tuần hoàn giúp đào thải các chất cạn bã ra khỏi thân thể. Giúp tạo được sự mạnh mạnh mẽ để đáp ứng nhu câu giới tính. 

Dương vật giả dán tường cao cấp 3

Cách sử dụng dương vật giả hút tường hiệu quả

  • Đầu tiên chọn vị trí để sử dụng có thể gắn lên tường hoặc nền nhà.
  • Gắn pin AAA, tiếp đó bạn có thể khởi động chế độ rung lên và sử dụng.
  • Dùng gel để tăng được cảm giác tạo được sự khoái cảm.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để làm sung sướng âm vật.
  • Tiếp đó bạn có thể rửa với nước để làm sạch dương vật giả dán tường cao cấp

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: