Dương vật giả dán tường Loveaider

Mã sản phẩm: DV228
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,600,000 VND

Trước Thuế: 1,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dán tường Loveaider

Dương vật giả dán tường Loveaider mô phỏng bộ phận dương vật của nam giới một cách mạnh mẽ, là sản phẩm đồ chơi người lớn sẽ giúp tạo được sự thú vị trong tình dục sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho các chị em sử dụng vô cùng hiệu quả. Bất cứ chị em nào sử dụng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ tình dục sẽ giúp hỗ trợ tình dục vô cùng hiệu quả dụng cụ tình yêu này sẽ giúp tạo được sự cực sướng. Với dương vật bằng silicon của người đàn ông cơ bắp và khỏe mạnh, mang thể đưa nàng lên đỉnh cực đỉnh với sự hỗ trợ làm tình sẽ giúp tạo được sự thích thú và bằng lòng.

Thông tin về dương vật giả silicon hút tường:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 20 cm.

Có rung đến 7 chế độ làm tình.

Có thể dán tường.

Không thấm nước.

Dương vật giả dán tường Loveaider

Dương vật giả dán tường Loveaider được mô hình đúng như chim thật đang ở độ cương cứng nhất. Dương vật giả với khả năng tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật cực đỉnh, bạn có thể dán tường để sử dụng tạo được sự mới lạ cực sướng với dương vật cương cứng trong khoảng những tuyến phố gân trên thân chim tới bao quy đầu hồ hết đều thể hiện toát lên dạng hình chim đang cương cứng. Phía dưới được mô phỏng tinh hoàn thật khỏe mạng và kiên cố giống như đang sung mãn nhất cho cuộc giao cấu. Cu giả silicon có hình dáng bao quy đầu được kiểu dáng khá nhọn để thuận tiện chạm tới điểm G tạo được sự sung sướng, với các đường gân được nổi cuồn cuộn để tăng cảm giác để các chị em đạt được khoái lạc như mong muốn.

Dương vật giả rung ngoáy có thể làm tình với nhiều chế độ khác nhau

Dương vật giả dán tường Loveaider là với khả năng tạo được sự rung ngoáy với chức năng làm tình đa dạng để giúp cho người phụ nữ đạt được sự sung sướng để giúp cho người phụ nữ lên đỉnh cực sướng. Việc sử dụng sẽ giúp tạo được sự thủ dâm tự thỏa mãn khi không có người bạn tình bên cạnh. Đây cũng là dòng sản phẩm mà rộng rãi cặp đôi người yêu lựa chọn để tạo được sự sung sướng cực cao để làm cho người phụ nữ sung sướng khi làm tình.

Cu giả dán tường cao cấp được với hình dáng như dương vật cương cứng nhất., với những đường gân của dương vật giả dán tường Loveaider với dương vật cương cứng khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Mô phỏng dương vật như dương vật có thể cương cứng. Phần hòn bi của dương vật và vững chắc giống như đang sung mãn nhất cho cuộc giao cấu. Dương vật giả cao cấp sẽ giúp tạo được những kiểu dáng tạo được sự thâm nhập vào bên trong tạo được sự khích thích em gái đạt cực đỉnh. các gân được nổi cuồn cuộn để tăng cảm giác khi làm tình giúp các nàng đạt được khoái lạc như mong muốn.

Dương vật giả dán tường Loveaider 2

Dương vật giả dán tường Loveaider với giúp tạo được sự giúp kích thích cảm giác của các chị em ngay trong khoảng chiếc nhin đầu tiến. Sản phẩm được cấu tạ gồm 2 phần rõ rệt, phần khối silicon chất lượng cao mô phỏng dạng hình của chim thật. Phần bao quy đầu nhọn và phổ thông vết nhăn, phần nhọn thuận lợi làm sung sướng đụng chạm vào điểm G của phụ nữ chị em làm quý cô dễ dàng lên đỉnh sung sướng.

Đồ chơi tình dục cho nữ có thể tạo  tạo hai dai tinh hoàn giống thật để tạo khoái cảm mạnh cho phụ nữ nhanh chóng đạt cực đỉnh. Có thể tạo được chế độ rung cực cao và hệ thống trục xuyên suốt chim cho cảm giác xoay ngáy mô phỏng như thật. sẽ tọa được sự rung động có nhiều cấp độ khác nhau lên giúp các nang trải nhiệm hết từ cảm giác này tới cảm giác khác làm cho những nàng luôn ở tình trạng lên đỉnh của khoái cảm.

Dương vật giả dán tường Loveaider 3

Các đối tượng sử dụng dương vật giả có rung hút tường

Dương vật giả dán tường Loveaider để các chị em phụ nữ có như cầu giải tỏa tâm sinh lý tình dục để đáp ứng về tình ái. Để giúp tạo được sự làm tình rất cao nhưng do tâm lý lo sợ không giám hoặc kìm chế thì sự dụng dương vật kém chất lượng dán tường thượng hạng sẽ giải tỏa cơm khát thèm tình dục.

Đối với các chị em đã có gia đình mà chồng bị yếu sinh lý hoạc yếu thận khả năng tình yêu, thì việc sử dụng sẽ tạo được sự kích thích vào dương vật giả dán tường cao cấp sẽ giúp bổ sung hương vị ái tình tình yêu cho những nang để các nàng chẳng hề một mình buồn tủi. Đối mang các chị đang trong độ tuổi hồi xuân mà chồng ko còn ham muốn hoặc ko còn khả năng quý ông thì cu giả hút tường cao cấp sẽ giúp những nang đạt được những sung sướng mô phỏng như thật, giúp mô phỏng như đang được làm tình cực sướng.

Dương vật giả dán tường Loveaider 4

Đồ chơi tình dục sung sướng để giúp các chị em sung sướng

Giúp phụ nữ giải tỏa được tâm sinh lý tình dục của bản thân, phát hiện ra khả năng yêu của mình và từ đó có cấp độ tự sướng đạt được đúng mong muốn và phải chăng nhất. Tự sướng với việc sử dụng dương vật giả hít tường cao cấp đạt hiệu quả lên đỉnh của sung sướng sẽ giúp làm sung sướng mọi tuyến cơ quan của thân thể để điều hòa cân bằng tuyến tố giúp thân thể luôn khỏe mạnh và tái hiện ra năng lương mới, đào thải chất độc cạn bã của thị trấn hội, giúp các nàng luôn trẻ chung xinh đẹp.

Với việc sử dụng dương vật giả dán tường Loveaider sẽ giúp các nàng luôn biểu đạt bản lĩnh của người vợ bất kỳ lúc nào nói bất kể người phụ nữ nào cũng có thể sử dụng khi sinh nở vẫn luôn giữ được ngọn lửa yêu đương trong cơ thể chồng và từ đấy chồng sẽ ko đi mua của lạ và hạnh phúc gia đinh. Dương vật giả gắn tường giúp tạo được sự thật sự giống như quan hệ thật nhất.

Cách sử dụng để tạo được sự mới lạ khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục cao:

  • Cho pin AAA vào trước, rồi chọn một vị trí để gắn dương vật silicon lên.
  • Có thể sử dụng dương vật giả làm tình với gel để tăng được sự khoái lạc cực cao, giúp tạo được sự thâm nhập vào bên trong âm vật một  cách dễ dàng.
  • Chọn vị trí thích hợp nhất để những nàng tiện lợi nhất cho tư thế tự sướng.Sử dụng như đang quan hệ thật sự, với các chế độ rung khác nhau sẽ giúp tạo được sự sung sướng cao trào cho các chị em.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch dương vật giả dán tường Loveaider sử dụng xong thời gian dài.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: