Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Mã sản phẩm: DV130
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho các cặp đôi, đây là loại sextoy được các quý ông sử dụng để giúp cho việc làm tình được dễ dàng, tạo được sự sung sướng khoái lạc cực cao, những người đàn ông có dương vật nhỏ để giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng cho người bạn tình, để giúp tạo được sự dâng trào trong tình dục.

Thông tin về dương vật giả dây đeo sẽ mang lại được sự khoái lạc cho nữ:

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người

Có rung làm tình nhiều chế độ khác nhau.

Khả năng tạo được sự sung sướng cao trào mang lại được sự kích thích cao trào.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột là sản phẩm mang lại được nhiều cảm xúc cực cao khả năng làm tình cực kỳ mới lạ để giúp tạo được nhiều cảm xúc cực cao khả năng rung cực kỳ dâng trào. Cu giả rỗng ruột có mẫu mã rung tạo sự hưng phấn tột bực khi sở hữu vào làm kích thích cho cả hai. Dương vật giả hỗ trợ làm tình cực cao, cách làm lớn chim nhanh chóng nhất và tạo cảm giác cực sướng cho bạn tình vì chưa đủ đạt khoái cảm mà đã xuất sớm. Đối mang chị em chị em đồng giới (Lesbian) thì cu nhái mang dây đeo sẽ tương trợ đắc lực trong ân ái tình yêu đồng tính tạo được một cảm giác cực kỳ cao.

Đồ chơi sung sướng làm to dương vật cho nam

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột giúp tạo được để giúp tạc được sự mạnh mẽ, tăng giảm chế độ rung. Màu sắc đột nhiên như thật, kiểu dáng với những con đường gân lượn sóng tiếp giáp với giúp tăng thêm tính tăng thêm cảm giác lúc làm tình cực sướng. Dương vật giả làm tình với chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ tạo được nhiều sự sung sướng đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực cao mang lại được sự mới lạ trong tình dục.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột được sử dụng làm tình cực cao hãy để đồ chơi này mang lại các cảm giác khôn xiết cực đỉnh. Nhờ sở hữu kích thước mạnh mẽ sẽ khiến cho khoái lạc những khao khát ham muốn tình ái cực cao trào. Được sử dụng để giúp tạo được sự mạnh mẽ cảm để giúp tăng được kích thước của dương vật tối đa, khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự sung sướng cho nữ cao trào.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột 2

Cu giả silicon với màu da người nên sẽ kích thích người dùng, với những đường gân nổi lớn sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cao trào nhất.Trên thân của cu giả giá rẻ dây đeo rỗng ruột này có ngoài mặt giống cu thật của nam giới nhưng lại gân guốc hơn. Nó sở hữu thể sài được cả cho nam và cho đồng tính luyến ái nữ (lesbian), nam giới có thể dùng sở hữu nhằm mục đích để làm tình mang lại được sự hỗ trợ sinh lý

Cu giả cho nam để mang lại được sự khoái lạc cực cao trong làm tình.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột được các cặp vợ chồng hãy biến chuyển cảm giác khoái lạc và tận hưỡng những cảm xúc thú vị trong làm tình. Mang lại được sự cực khoái để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao, tăng sự tự tin cũng như mang lại được một dương vật to hơn. Nó cũng giúp giúp trị xuất tinh sớm được lâu hơn cho những anh, mang đến cho cả 2 các cảm giác lý tưởng nhất.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột 3

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng cho nam và nữ:

  • Mang vào dương vật để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.
  • Việc điều khiển chế độ rung cực cao để giúp tạo được sự sung sướng.
  • Sử dụng thêm gel để tăng được sự sung sướng
  • Khởi động chế độ rung lên để giúp tăng được cảm giác.
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả dây đeo rỗng ruột với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: