Dương vật giả gắn nền nhà có rung

Mã sản phẩm: DV912
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,250,000 VND

Trước Thuế: 1,250,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn nền nhà có rung

Dương vật giả gắn nền nhà có rung sẽ giúp tạo được sự cực kỳ cao khả năng làm tình sẽ mang lại được sự khoái lạc cực cao để giúp tạo được sự lên đỉnh cho các chị em tự sướng khả năng làm tình, khả năng rung ngoáy để tác dụng vào bên trong âm vật, khả năng làm tình cực sướng để tạo được sự cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng. Mang lại được nhiều sự mới lạ trong tình dục để giúp tạo được sự dâng trào. Để giúp cho nữ sung sướng với khả năng tạo được sự mới lạ để giúp cải thiện chất lượng giống như quan hệ như thật.

Thông tin về cu giả làm tình cực cao để mang lại được sự khoái cảm cho nữ:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 3.5 x 20.4 cm

Có thể gắn tường để giúp cho việc sử dụng an toàn.

Không thấm nước, không có rung

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả gắn nền nhà có rung

Khả năng rung ngoáy có thể tạo được sự kích thích âm vật

Dương vật giả gắn nền nhà có thể làm tình tạo sự hỗ trợ làm tình với các chế độ rung tiện cách sử dụng trên những bề mặt phẳng như tường hoặc nhà vệ sinh đều được để với được các trãi nghiệm hoàn toàn mới lạ mà trước đây chưa thử qua bao giờ. Chức năng làm sung sướng âm vật khả năng tạo được sự mới lạ cực cao với chức năng rung xoay ngoáy cực mạnh thả phanh điều chỉnh theo ý muốn để có thể giúp tạo được sự mang lại được sự thú vị cho các quý cô cảm giác cực cao. Việc sử dụng có thể tạo được sự tiện lợi thâm nhập vào tận sâu bên trong âm đạo tác dụng điểm G làm cho cô bé phải khóc thét.

Dương vật giả gắn nền nhà có rung 2

Dương vật giả gắn nền nhà với chất liệu silicon mềm mịn như thật được để tạo được sự mới lạ cực cao để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Cu giả gắn tường có khả năng tạo khoái cảm cao như một con cu của nam giới phương tây vậy, dành cho các chị em đang đơn thân đang trong cơn khát tình được mãn nguyện theo ý muốn. Với thiết kế chân thật tạo sự trải nghiệm hoàn toàn thú vị giảm thiểu cảm giác không thú vị hoặc ức chế, xả stress nhất tự dưng khi không có người tình nhân bên cạnh.

Sản phẩm có cấu tạo giống như dương vật nhất

Dương vật giả gắn nền nhà có khả năng không vào nước cho phép người sử dụng trong khi đang tắm đều để giúp mang lại được sự sung sướng với chất lượng của đồ chơi sung sướng giúp cho các chị em bất cứ khi nào bạn muốn trong khi đi đi công việc xa nhà. Dương vật giả gắn tường khiến tăng chất lượng cuộc sống tình yêu, giúp quý cô với được sự trãi nghiệm hoàn toàn mới đột nhiên mang đàn ông cạnh bên, nam giới sở hữu thể cách sử dụng âm đạo nhái giá phải chăng trong việc thoải mãn nhu cầu làm tình của thân thể.

Dương vật giả gắn nền nhà có cấu tạo giống như dương vật thật của nam giới phương tây, các quý bà đang ở độ tuổi độc thân sử dụng để tăng được sự sung sướng mang nhu cầu tình dục mạnh hơn của cơ thể. Các chị em có thể sử dụng dương vật silicon mang theo bất cứ lúc nào mà mình muốn trong những khi lẻ loi đột nhiên với bạn tình cạnh bên. Hỗ trợ làm tình tạo được sự sung sướng cao, giúp tạo được nhiều sự sung sướng. Kích thích vào từng giác quan mẫn cảm bên trong, chạm đến điểm G thăng hoa.

Dương vật giả gắn nền nhà có rung 3

Khả năng rung ngoáy tạo được sự mới lạ đảm bảo tạo được sự khoái lạc cực cao khả năng tác dụng nhiều vị trí để giúp cải thiện được sự khoái lạc. Có thể hỗ trợ làm tình cực cao, mang lại được sự mới lạ. Giống như dương vật thật đến các chi tiết đẹp khả năng làm tình cực sướng khả năng làm tình cực cao hỗ trợ tạo được sự kỳ dâng trào cho nữ.

Cách sử dụng dương vật giả làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự mới lạ

  • Chọn vị trí để sử dụng hiệu quả, có thể gắn tường hoặc vào nền nhà.
  • Để có thể tạo được sự sung sướng dâng trào giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ thú vị cho nữ.
  • Khởi động chế độ rung cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự hiệu quả
  • Sử dụng các tư thế làm tình khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả gắn nền nhà.

Dương vật giả gắn nền nhà có rung 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: