Dương vật giả gắn tường bơm hơi

Mã sản phẩm: DV196
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn tường bơm hơi

Dương vật giả gắn tường bơm hơi với hình dáng to lớn, với những đường gân sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng, tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật, để giúp mang lại được sự tự sướng để giúp tạo được sự cải thiện cảm giác để tạo được sự phục vụ tình dục đảm bảo mang lại được sự thú vị trong quan hệ. Các chị em có thể tạo được sự thú vị mới lạ trong tình dục với việc sử dụng cu giả dán tường tạo được sự thỏa mãn để mang lại được sự hỗ trợ tình dục đảm bảo tạo được sự làm tình đạt được cảm giác cao

Thông tin về cu giả làm tình dán tường:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 3.5 x 20 cm

Chất liệu: Silicon

Màu sắc: Da người

Có thể gắn tường, tăng kích thước bằng việc su sử dụng bơm hơi

Không thấm nước, có rung

Sử dụng pin AAA

Dương vật giả gắn tường bơm hơi

Dương vật giả là đồ chơi không thể thiếu cho các chị em với khả năng mô phỏng chức năng làm tình của dương vật để giúp các quý ông mang lại được cảm giác như đang được làm tình thật sự với khả năng rung ngoáy tạo được sự kích thích vào bên trong dương vật đảm bảo mang lại được sự cực sướng, chất liệu silicon mềm dẻo đảm bảo rằng vô cùng an toàn cho người dùng, tạo được nhiều cảm xúc chân thật khi quan hệ tạo được sự thỏa mãn tình dục cho bất cứ người nào sử dụng

Để mang lại được sự kích thích vào bên trong dương vật tạo được sự làm tình đạt được sự khoái lạc cực mạnh, có thể cố định vào tường hoặc nền nhà để giúp cho việc quan hệ tạo được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ, bạn có thể đảm bảo nhu cầu tình dục cho bất cứ người nào sử dụng, với khả năng kích thích tạo được sự thỏa mãn cho các cặp đôi để quan hệ tạo được nhu cầu làm tình đạt được sự thỏa mãn cực kỳ thú vị.

Sextoy tự sướng cho nữ giống như dương vật thật

Dương vật giả gắn tường bơm hơi với kích thước to lớn có những đường gân lớn để giúp tạo được xúc cảm chân thật, khả năng làm tình với nhiều chức năng sẽ giúp hỗ trợ tạo được sự thỏa mãn tình dục cực sướng. Bạn muốn tạo được sự mới lạ trong tình dục thì có thể sử dụng để cảm nhận được sự phục vụ cảm xúc chân thật để tạo được sự thỏa mãn tình dục, bất cứ cặp đôi tình nhân có thể cảm nhận được sự thỏa mãn cảm xúc cực sướng. Với chức năng làm tình cực kỳ hiệu quả đảm bảo bất cứ cặp đôi tình nhân có thể cảm nhận được sự thỏa mãn tình dục. Bạn muốn tạo được sự lên đỉnh trong quan hệ. Việc tạo được sự làm tình đạt được sự thú vị mạnh mẽ hơn.

Cu giả hít tường có thể sử dụng dễ dàng đảm bảo tạo được sự phục vụ nhu cầu làm tình đạt được sự cực khoái bạn có thể tạo được sự hiệu quả, với dương vật bơm hơi thì bạn có thể tăng được kích thước dương vật to hơn thì bạn có thể sử dụng hơi để làm to hơn chính vì thế bạn cảm nhận được sự thỏa mãn tình dục đảm bảo tạo được sự thâm nhập sâu vào bên trong âm vật để tạo được sự phục vụ nhu cầu tình dục. Những chị em muốn tạo được sự làm tình cực sướng, tạo được cảm xúc thực sự mới lạ đảm bảo bạn sẽ hài lòng hơn trong quan hệ, tạo được sự thỏa mãn tình dục cực kỳ cao.

Tận dụng việc làm tình tạo được sự phục vụ tình dục đảm bảo cho việc tạo được sự cảm giác cực mạnh bạn có thể tạo được sự làm tình đảm bảo phục vụ cho các chị em, bạn có thể sử dụng dễ dàng với việc làm tình đạt được sự thỏa mãn cho bất cứ ai sử dụng. Việc sử dụng dễ dàng bạn có thể cảm nhận được sự lên đỉnh nhanh chóng. Điều khiển các chế độ làm tình đạt được cảm xúc thú vị.

Cách sử dụng cu giả dán tường:

  • Đầu tiên bạn chọn một vị trí phù hợp
  • Gắn vào tường để làm tình, bạn có thể tăng hoặc giảm kích thước bằng cách điều khiển đồ bơm hơi
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau
  • Tạo được sự phục vụ tình dục cực mạnh
  • Đảm bảo cho việc quan hệ nhu cầu quan hệ tình dục thật sự
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dương vật giả gắn tường bơm hơi

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: