Dương vật giả gắn tường giống thật

Mã sản phẩm: DV844
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn tường giống thật

Dương vật giả gắn tường giống thật tạo được sự chân thật cho người dùng đảm bảo bạn sẽ vô cùng hài lòng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, khả năng massage vào bên trong âm âm để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, mang lại được sự mới lạ mang lại được cảm giác cực khoái để tạo được cảm xúc mới lạ, khả năng tạo được sự hỗ trợ mang lại được sự thỏa mãn nhu cầu tình dục cực sướng. Có thể gắn tường nên sử dụng vô cùng thú vị đảm bảo bạn có thể cảm nhận được sự hỗ trợ tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào trong quan hệ.

Thông tin về dương vật giả làm tình cực kỳ thú vị:

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 21 x 3.5 cm

Chất liệu: Silicon

Có thể dán tường, làm tình tạo đượ sự hỗ trợ làm tình cực sướng.

Không thấm nước, có thể rung ngoáy vào bên trong âm vật,

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả gắn tường giống thật

Dương vật giả có rung tạo được sự sung sướng cho nữ

Dương vật giả gắn tường giống thật tạo được sự tiện lợi để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, một khi sử dụng sẽ giúp cải thiện được chất lượng tình dục, có thể sử dụng ở mọi nơi, có thể sử dụng trong nhà vệ sinh đều được để có được những trãi nghiệm hoàn toàn phấn khích mà trước đây chưa thử qua bao giờ, chức năng tác dụng âm đạo hơn để mang lại được sự thỏa mãn cực cao. Chức năng rung xoay ngoáy cực mạnh tha hồ điều chỉnh theo ý muốn với thời kì cách sử dụng không giới hạn đế khi nào em gái cảm thấy được sự sung sướng. Cu giả sẽ giúp tạo được sự thuận tiện đi sâu vào tận sâu bên trong âm vật tạo khoái cảm điểm G làm cô bé phải khóc thét.

Dương vật giả gắn tường giống thật với cấu tạo mềm mịn như thật được hỗ trợ mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao, khả năng kích thích cao, giống như dương vật của nam giới phương tây có kích thích, quý cô đang đơn thân đang trong cơn khát tình được mãn nguyện theo ý muốn. Giúp cho các chị em tạo được sự trải nghiệm hoàn toàn sự khoái cảm mới hạn chế cảm giác nhàm chán hoặc ức chế, giảm bớt căng thẳng tạo được những cảm xúc cực kỳ cao trào.

Dương vật giả gắn tường giống thật 2

Cu giả silicon có khả năng chống nước hoàn toàn giúp mang lại được cực kỳ cao, cho phép người sử dụng trong lúc đang tắm có thể gắn vào nhiều vị trí khác nhau tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, với dáng vóc nhỏ gọn vô cùng tiện dụng sẽ giúp cho bạn sử dụng một cách an toàn và nhanh chóng. Dương vật giả gắn tường giống thật có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn trong khi đi du hý hoặc công tác xa nhà. Dương vật giả giá rẻ nâng cao chất lượng cuộc sống tình ái, giúp em gái mang được sự trãi nghiệm hoàn toàn mới bỗng dưng với nam giới cạnh bên, có thể giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả.

Dương vật giả gắn tường giống thật 3

Tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả nhất giống khi quan hệ

Việc sử dụng dương vật giả giống thật sẽ giúp cho nữ giới có thể sử dụng tạo được nhiều cảm xúc thật sự những quý bà đang ở độ tuổi đơn thân U40 đang sở hữu nhu cầu làm tình mạnh mẽ của thân thể, tạo được nhiều cảm xúc chân thật như đang quan hệ tạo được sự cực khoái bất cứ khi nào mà mình muốn trong những lúc một mình bất chợt với bạn tình cạnh bên với những bộ phân sẽ giúp cho nữ  giới vô cùng thích thú tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Dương vật giả gắn tường giống thật ôm ấp sát vào âm vật tác dụng từng cảm quan nhạy cảm bên trong, chạm tới điểm G khoái lạc. Việc tận dụng dùng dương vật giả hít tường sẽ giúp giúp cho việc sử dụng vô cùn an toàn tạo được sự hiệu quả những như có thể cải thiện được chất lượng tình dục tối đa

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho nam:

  • Đầu tiên gắn vào dương vật vào nhiều vị trí khác nhau để tạo được
  • Cho pin vào trước khi sử dụng.
  • Khởi động các chế độ rung lên để tăng được cảm giác khi sử dụng
  • Được sử giới có thể sử dụng nhiều tư thế làm tình khác nhau mang lại được sự thú vị cực cao
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch dương vật giả gắn tường giống thật

Dương vật giả gắn tường giống thật 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: