Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng

Mã sản phẩm: DV836
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,400,000 VND

Trước Thuế: 1,400,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng để giúp tạo được sự cao trào mang lại được sự hạnh phúc cho các chị em sung sướng, mang lại được sự khoái lạc cực sướng với hiệu quả cực kỳ cao, hình dáng giống như dương vật khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, khả năng mang lại được cảm xúc cực kỳ cao, để giúp tạo được sự mới lạ cực kỳ cao, dể giúp tạo được sự sung sướng cao trào để giúp làm tình tạo được cảm giác hiệu quả cao trào, Tạo được sự mới lạ có thể tạo được cảm giác cực cao, khả năng rung ngoáy cực mạnh để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh.

Thông tin về cu giả gắn tường làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Dán vào nền nhà để sử dụng

Không thấm nước, không có rung.

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng

Sextoy tự sướng mang lại được sự mới lạ cực kỳ cao

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn sẽ làm cho nàng khóc thét vì sướng là loại sản phẩm dương vật to sẽ giúp kích thích và làm thỏa nỗi liềm đam mê của Các bạn nữ, giúp chị em nữ lên đỉnh của khoái lạc tiện lợi và giúp mang lại được sự sung sướng đỉnh điểm của cực sướng nhất. Với khả năng làm tình cực kỳ cao để hỗ trợ cho việc tự sướng đạt được sự sung sướng  tiên tiến số giúp giúp tác dụng mạnh mẽ phòng ban sinh dục, tạo cảm hứng say mê và gây ngất.

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn giúp mô phỏng dương vật của nam giới để để giúp tạo được sự thỏa mãn để mang lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục cực kỳ thỏa mãn, các chị em có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, để giúp mang lại được sự mới lạ, tạo được cảm giác như đang được quan hệ làm tình thật sự để giúp cải thiện được chất lượng tình dục một cách tối đa. Việc tận dụng khả năng làm tình cực cao, việc tận dụng khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình tạo được nhiều cảm xúc cực cao, để mang lại được cảm giác mới lạ, sẽ em giúp đáp nhu cầu làm tình cực cao mang lại được sự thỏa mãn cực cao.

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng 2

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn được các chị em phụ nữ đang một mình độc thân muốn mang cảm giác phấn khích khi làm tình mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cao, để giúp mang lại được sự thỏa mãn cực cao, sử dụng vô cùng an toàn và dễ dàng để giúp  tạo được sự sung sướng cao trào để giúp mang lại được sự sung sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao. Đảm bảo tạo được sự mới lạ phục vụ đảm bảo tạo được sự mới lạ cao trào, được các chị em sử dụng dể mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào giúp tạo được cảm giác như đang được quan hệ thật sự, tận dụng việc sử dụng cu giả làm tình cực sướng tạo được sự mới lạ trong quan hệ

Mua đồ chơi làm tình cho nữ tự sướng

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn được thiết kế hơi đặc biệt mang màu sắc chủ đạo là màu da người làm làm sung sướng các cô bé tới cùng tận của sự sung sướng làm cho chị em luôn sống ngây ngất để giúp đáp ứng sự sung sướng cho các quý cô. Khả năng làm tình với kích thước hơi đặc biết đầu trên của bao quy đầu mang lại được sự làm sung sướng mạnh mẽ giúp để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ dễ chịu. Để mang lại được sự mới lạ

Dương vật giả hít tường với những đường gân nổi trội xuyên suốt chiều dài thân của dương vật sẽ làm cho các chị em có thể làm tình sung sướng để giúp mang lại được cảm xúc cực cao, giúp làm sung sướng những quý cô lên đỉnh điểm của cực sướng và khiến cho các phụ nữ cứng vững hơn trong trận chiến thủ dâm tự sướng. những tuyến đường gân trên thân dương vật để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng có thể đi sâu vào trong âm hộ sẽ tạo được những trà sát mạnh khiến cho ngây ngất khả năng làm tình cực kỳ sung sướng có thể gắn vào tường để sử dụng vô cùng hiệu quả mang lại được cực sướng tạo được cảm xúc cực cao giúp cho việc tự sướng cực kỳ mới lạ.

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng 3

Cách sử dụng cu giả dán tường làm tình cực sướng:

  • Đồ chơi sung sướng với khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả giúp cho nữ sung sướng
  • Nên chọn một vị trí để giúp cho việc tứ sướng mang lại được cảm giác cao.
  • Dùng gel để giúp mang lại được sự hiệu quả trong việc tự sướng
  • Để giúp tăng được sự khoái lạc cực kỳ thì dùng nhiều tư thế làm tình khác nhau
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả gắn tường kích thước lớn với nước

Dương vật giả gắn tường kích thước lớn, khủng 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: