Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy

Mã sản phẩm: DV933
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,600,000 VND

Trước Thuế: 1,600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy

Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy là đồ chơi sung sướng chất lượng tốt làm sung sướng mạnh mẽ dương vật đem lại các giây khắc cực khoái lý tưởng. Sản phẩm từng được thẩm định là cái sản phẩm chắc chắn chất lượng, kích thích mạnh mẽ hưng phấn quý khách. đồ chơi cu giả được khiến mềm mịn mô phỏng như thật, làm cho bất kỳ cô nàng nào cũng cảm thấy hạnh phúc và cực đỉnh mỗi khi sử dụng. ưu điểm của chiếc chim giả chất lượng cao còn với khả năng rung ngoáy tự động kích thích mồng đốc của người phụ nữ tạo được sự kích thích cao trào cho nữ

Thông tin về dương vật giả làm tình cực sướng cho nữ:

Sản xuất: Mỹ.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 18 cm

Màu sắc: Da người.

Có rung, có thể dán tường.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy

Mua dương vật giả làm tình cực kỳ sung sướng cho nữ giới sử dụng.

Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy là một số dụng cụ đồ chơi tình yêu người lớn mà chúng tôi đang kể đến với nguồn cội và nguyên cớ rõ ràng, bạn mang thể an tâm khi sài bất kỳ sản phẩm nào mua tại shop chúng tôi.Thêm 1 phần nữa mà chúng tôi khẳng định chất lượng mang Cả nhà bởi sản phẩm của shop luôn đảm bảo những yếu tố chất lượng lúc tậu hàng tại shop. Điểm đặc thù ở các sản phẩm của chúng tôi đó chính là mang khả năng tạo khoái cảm nàng sướng ngay từ phút giây trước tiên.

Dương vật giả có rung được sở hữu thể làm nàng chìm trong hạnh phúc, và sung sướng trong cực đỉnh. nếu bạn tự tín về những dụng cụ mà chúng tôi cung ứng, bạn hãy liên hệ ngay với shop để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Chúng tôi đoan chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu để khẳng định vị trí và chính hãng sản phẩm khi mua tại cửa hàng. Thêm một phần nữa, chúng tôi khẳng định 100% ko bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn có thể yên ổn tâm hơn khi cách sử dụng đồ tại shop.

Đồ chơi người lớn cu giả khiến nhiều người cảm thấy hạnh phúc và cực khoái mỗi lúc dùng, Sản phẩm thích hợp mang phổ thông người – phổ quát đối tượng có thể bạn sử dụng để tự sướng tự sướng, không những thế bạn cũng có thể cách sử dụng để kích thích bạn tình hưng phấn hơn lúc làm tình vợ chồng. 1 dụng cụ "ra trận", hỗ trợ phòng the số đông những tính năng vượt bậc. dụng cụ đem lại cảm nhận thực sự thú vị, nó được ngoài mặt như dương vật người thật, khiến phổ quát người sở hữu cảm giác như đang sài hàng thật, thật là kích thích phải không Anh chị em. Dương vật giả gắn tường khi được sử dụng cho các chị em có thể mang lại được những hiệu quả cực đỉnh cho người dùng

Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy 2

Cu kém chất lượng chất lượng tốt có rung kích thích sự hưng phấn của nàng ngay từ những chốc lát nhập cuộc. Bên ngoài chim được làm cho trong khoảng chất liệu silicon mềm mịn êm ái thiên nhiên, phủ những sóng gân kích thích khiến cho phổ biến người cảm thấy bị sướng ngay trong khoảng lúc đưa vào bên trong. dụng cụ này còn có khả năng rung ngoáy, tác dụng sự hưng phấn cực khoái.  Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy có tính năng này được thẩm định cao nhất về sản phẩm hỗ trợ này bởi người thật ko mang khả năng khiến cho được việc này.

Hiệu quả của dương vật giả Lovetoy có thể mang lại

Trong quá trình sử dụng đồ chơi người lớn chất lượng tốt làm sung sướng mạnh mẽ cu bạn mang thể phối hợp bao cao su và gel chất lượng cao giả dụ muốn. Sản phẩm này là dụng cụ tương trợ sinh lý tư nhân, tuyệt đối không nên sử dụng chung với các đối tượng khác đề phòng những bệnh truyền nhiễm lây lan qua các con phố tình ái. Bạn cũng lưu ý, cần phải vệ sinh sạch sẽ dụng cụ, đảm bảo an toàn cho các lần dùng kế tiếp.

Sử dụng xong thì bạn có thể rửa với nước để làm sạch dương vật giả cao cấp để sử dụng ở những lần sau. Dương vật giả gắn tường silicon Lovetoy giúp cho chị em tự thỏa mãn cực đỉnh khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục cực kỳ cao đảm bảo bất cứ ai sử dụng cũng tạo được sự khoái lạc cực đỉnh dâng trào đảm bảo chất lượng của tình dục khả năng tạo được sự mới lạ vô cùng mạnh mẽ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: