Dương vật giả giá rẻ

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Nhu cầu làm tình của các cặp đôi tình nhân đồng tính nam, nữ là rất lớn. Loại sextoy dương vật giả 2 đầu là một sản phẩm phù hợp cho người đồng tính có thể sử dụng. Với hình dáng độc đáo gồm 2 đầu dương vật nên khi sử dụng sẽ tạo được cảm xúc cho ..
700.000 VND
Dương vật giả cầm tay là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi để giúp cho việc tự sướng của các chị em đạt được cảm xúc cao. Việc tận dụng việc các cường độ rung và hình dáng bên ngoài giống như dương vật thật nên tạo cảm giác giống thật. Bất c..
500.000 VND
Dương vật silicon nhiều gân rung ngoáy với nhiều chức năng khác nhau điều đó sẽ giúp cho người sử dụng hiệu quả. Các chức năng tạo được sự làm tình cực mạnh sẽ giúp cho các cặp đôi có thể quan hệ dễ dàng. Nữ giới có thể sử dụng để tự thỏa mãn khi ..
650.000 VND

Dương vật giả giá rẻ

Dương vật giả giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn và hình dáng mang lại được sự sung sướng và thỏa mãn cho các chị em có thể tăng được sự kích thích vào bên trong âm đạo và mang lại được cảm giác tối đa giúp tạo được sự kích thích vào âm vật, nó có thể mang lại được nhiều cảm giác vô cùng cao, có đặc tính là vô cùng mềm mại và có hình dáng như một dương vật đang cương cứng nên nó sẽ dễ dàng đi sâu vào bên trong âm đạo để ngoáy và tạo được sự khoái cảm vô cùng cao, để nhằm mang lại được sự mạnh mẽ trong tình dục.

×
×
×
×
×
×
×