Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ

Mã sản phẩm: DV114
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ có thể làm tình với nhiều chế độ rung tạo được sự khoái lạc để mang lại được sự sung sướng khoái lạc cực kỳ dâng trào, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, với khả năng tạo được sự cực kỳ dâng trào, khả năng làm tình nhiều chế độ rung khác nhau sẽ giúp cải thiện được chất lượng của tình dục, khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Với kích thước nhỏ gọn nên sử dụng vô cùng dễ dàng để đảm bảo tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Khả năng tạo được sự kích thích cực cao đảm bảo tạo được sự sung sướng cho nữ.

Thông tin về dương vật giả làm tình tạo được sự làm tình cực sướng:

Chất liệu: Silicon, ABS.

Kích thước: 3 x 21 cm.

Có rung làm tình nhiều chế độ rung khác nhau

Có thể điều khiển một cách dễ dàng.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ sẽ giúp cho những chị em đang đơn thân, hoặc chồng đi công tác xa nhà muốn cực đỉnh nhu cầu làm tình của cơ thể. Giờ đây không còn cảm giác cô đơn nữa thay vào đó là sự lạc quan hơn trong cuộc sống tình dục nam nữ. Với hình dáng nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự kích thích cực cao, giúp cho việc hỗ trợ làm tình cực cao. Chế độ rung cực kỳ đa dạng sẽ giúp hỗ trợ chất lượng tình dục đạt được sự thăng hoa cho người dùng. Góp phần quan trọng mang lại sự tinh tế và khoái lạc trong tình dục.

Khả năng làm tình tạo được cảm giác mới lạ trong quan hệ

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ với chế độ phổ biến với ngoại hình độc đáo tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực cao đặc biệt hơn có những dòng đồ chơi người lớn được sử dụng rộng rãi để cảm nhận được sự thú vị cao trào. Cu giả đa năng có thể giúp tạo được sự hỗ trợ sẽ giúp tọa được sự hoàn toàn mới được các chị em sử dụng rộng rãi để đáp cũng như quý ông trong việc tạo khoái cảm cho người mình yêu hiệu quả nhất. Cu giả làm tình được sửu dụng rộng rãi trên thế giới, với khả năng làm tình cực cao để giúp mang lại được sự sung sướng cao trào.

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ 2

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ với chế độ làm tình cực sướng, chất liệu silicone chất lượng tốt và nhựa TPR an toàn sở hữu sức khỏe chắc chắn ích lợi người sử dụng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Được sử dụng để giúp tạo được sự mới lạ cao nhất. Việc sử dụng sextoy nữ chất lượng cao để mang lại được một cuộc sống tình dục tối đa. Các chị em có thể cải thiện được chất lượng tình dục có thể làm tình cực cao, không những thế bạn thể dùng matxa những điểm mẫn cảm khác của cơ thể như nhũ hoa, ngực đặc biệt là âm vật.

Đồ chơi sung sướng tạo được sự mới lạ cho nữ giới:

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ với phần đầu và thân dương vật giả đổi mới với những đường gân silicon mềm mịn trên thân tạo cảm giác mạnh mỗi khi dùng để tạo được sự hiệu quả cao trào. Bên trong cu giả để có thể làm cho người bạn tình sung sướng cải thiện được nhu cầu tình dục một cách cao nhất. Khả năng làm tình sung sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực cao. Khả năng massage âm vật vô cùng cao nên tạo được sự sung sướng cực kỳ cao, khả năng xúc tiếp bên ngoài và trong khiến nàng thỏa mãn tuyệt đỉnh chìm đắm trong sự ham khoái lạc, trên phần điều khiển được gắn thêm những viên hạt cường sáng. Kích thước nhỏ gọn có thể dùng tay để điều khiển một cách dễ dàng để giúp tự sướng, giống như người bạn tình cạnh bên.

Dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ 3

Cách sử dụng dương vật giả có rung làm tình sung sướng:

  • Lắp pin vào trước khi sử dụng. Việc tận dụng khả năng làm tình của cu giả để tạo được sự khoái lạc cho nữ.
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau.
  • Điều khiển để giúp tạo được sự sung sướng cao trào.
  • Sử dụng dễ dàng để tạo được sự sung sướng cho người dùng.
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả làm tình sung sướng cho nữ với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: