Dương vật giả mini có rung

Mã sản phẩm: DV330
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả mini có rung

Dương vật giả mini có rung được thiết kế với hình dáng độc đáo sẽ giúp tạo được sự kích thích vào âm vật cực kỳ hiệu quả, với kích thước nhỏ gọn cùng với chế độ rung cực sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Để giúp tạo được sự mới lạ để nhằm mang lại được sự thú vị cực kỳ mạnh mẽ, để giúp mang lại được sự thăng hoa, được chị em sử dụng để tự sướng để đáp ứng nhu cầu tình dục.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.5 x 17 cm.

Có rung, điều khiển tăng giảm chế độ rung.

Không thấm nước.

Màu sắc: Da người.

Có thể làm tình sung sướng cho nữ.

Dương vật giả mini có rung

Khả năng masssage vào bên trong của dương vật giả

Dương vật giả mini có rung độc đáo là người bạn đường độc đáo của phụ nữ đang độc thân không có bạn tình cạnh bên và những cặp đôi giúp hâm hot tình ái đôi lứa giữ trọn hạnh phúc gia đình. Cu giả tự sướng cho nữ chất lượng cao ngụy trang còn là 1 món ăn ý thức mang trị giá cao có các chị em quý cô trong công đoạn mãn kinh hoặc trong độ tuổi hồi xuân. đảm bảo phụ nữ sẽ thích ngay trong khoảng lần dùng trước hết và bị chinh phục bởi những tính năng độc đáo cũng như độ sướng mà sản phẩm này mang đến.

Để giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào với khả năng làm tình cực kỳ cao mang lai được sự thú vị cực cao cho các chị em tự sướng với chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự sung sướng mới lạ. Khả năng mang lại được sự hạnh phúc cao trào khả năng hỗ trợ tạo được sự làm tình cực kỳ mạnh mẽ khả năng massage vào âm vật với việc tạo được cảm xúc cực kỳ thú vị giúp tạo được những cảm xúc cực kỳ mới lạ đặc biệt những chế độ làm tình cực kỳ cao, để go[s tạo được các cảm xúc cực kỳ thú vị.

Cu giả giá rẻ chất lượng cao

Dương vật giả dành cho người lớn để giúp tạo được sự thăng hoa được làm từ silicone trong suốt đặc trưng chất lượng tốt, an toàn không gây dị ứng sở hữu làn da nhạy cảm của em gái chị em, mà trái lại nó tạo sự mềm mịn, dai sức bạn mang thể uống công theo mọi hướng theo ý bạn muốn, chân thật đến ko ngờ. Là sản phẩm dương vật giả mini còn với khả năng chống nước hoàn toàn phù hợp cho bạn dùng ở môi trường ẩm thấp, nhất là khi đưa đi sâu âm vật tạo 1 cảm xúc sướng chẳng thể nào cưỡng lại được

Dương vật giả mini có rung 2

Dương vật giả mini có rung có hình dạng y như một cu thật của nam giới khi cách sử dụng sẽ với cảm giác như đang với anh chàng đang "ra trận" là sản phẩm được thiết kế với khả năng làm tình cực cao. Với thiết kế để giúp cho các cô nàng trong lần làm quen mới cách sử dụng cho mình đồ chơi sex trước tiên. Giúp cho chị em giảm bớt căng thẳng buông lỏng thân thể hít sâu và thở đều. Với các chế độ rung, nhẹ nhàng đưa thâm nhập âm đạo phụ nữ ngay tức thì bạn sẽ cảm nhận độ thăng hoa xuất sắc trên cả trông đợi. Dương vật giả có thể giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao, hoàn toàn tan biến theo những làn gió tình yêu mà dương vật silicon giá rẻ đem đến cho bạn.

Cách sử dụng dương vật giả làm tình cực sướng:

  • Trước tiên cho pin vào trước.
  • Khởi động chế độ rung lên và massage âm vật.ạo được sự khoái lạc cao.
  • Điều khiển các chế độ rung đa dạng để giúp mang lại được cảm xúc cao nhất.
  • Sử dụng để thủ dâm vô cùng hiệu quả
  • Việc tận dụng để tự sướng cho nữ lên đỉnh.
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả mini có rung

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (2)