Dương vật giả siêu khủng nhiều gân

Mã sản phẩm: DV115
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân sẽ giúp cho việc làm tình mang lại được sự khoái lạc cực sướng khả năng tác dụng vào âm đạo sẽ giúp tạo được sự sung sướng, khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp cho các chị em thích kích thước dương vật lớn, khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm đạo cực kỳ hiệu quả, với khả năng rung ngoáy tác dụng vào sâu trong âm đạo để giúp tạo được sự kích thích vào cho dương vật kỳ hiệu quả. Khả năng làm tình không khác gì dương vật thật chính vì thế sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ, tạo được cảm giác cao trào để mang lại được sự thăng hoa giống như đang quan hệ với một người có dương vật to vậy.

Thông tin về dương vật silicon lớn:

Chất liệu: Silicon

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 4 x 26 cm

Có thể dán tường, không có rung

Không thấm nước nhưng sử dụng vô cùng hiệu quả để giúp cho việc tự sướng mang lại được cảm giác cao

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân

Dương vật giả để làm tình tạo được cảm xúc như đang được quan hệ vậy

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân màu da người là một trong những đồ chơi tình yêu cao cấp dành cho nữ mang nhu cầu đáp ứng sinh lý nâng cao. Với việc mang bề ngoài độc đáo nhìn khôn cùng phong cách đồ chơi sung sướng cho nữ thuận lợi sài ở bất cứ nơi đâu, nhờ vào tính năng gọn nhẹ là dụng cụ tình dục không thể thiếu trong các cuộc tự sướng khi ở lẻ loi có thể sử dụng để mang theo bên mình khi cần thiết là một loại sextoy làm tình tạo được sự tự sướng hiệu quả cho các quý cô.

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân với khả năng làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, với kích thước khủng thích hợp cho sở thích mạnh mẽ của nàng, bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng được, khả năng hỗ trợ làm tình sung sướng, giúp cho chị em phụ nữ em gái trung niên trong giai đoạn làm tình cực kỳ cao, sextoy làm tình được cấu tạo chính trong khoảng vật liệu silicon thượng hạng màu da người, vừa đảm bảo được giá trị về mặt an toàn cho sức khỏe lại hỗ trợ người dùng tạo được sự thỏa mãn để giúp làm tình mang lại được thoải mái cực cao.

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân 2

Dương vật giả làm tình mang lại được sự cải thiện chất lượng tình dục

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân với khả năng làm tình cực kỳ khả năng tạo được sự cực đỉnh tạo được sự mang lại được sự hỗ trợ cho các chị em tự mình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao. Tạo được sự sung sướng khát khao tình dục mãnh liệt cho em gái phụ nữ trong các khi thiếu vắng bạn tình. Với khả năng làm tình mang lại được phương pháp tình dục mới lạ. Giúp tạo được sung sướng mạnh vào bên trong thành văn bản khiến cho nữ giới lên đỉnh đến tột bậc. Để có thể tận dụng khả năng tình dục cực sướng để mang lại được sự thỏa mãn, tạo được sự làm tình tạo được sự kích thích cực sướng không khác gì làm tình thật sự. Bất cứ chị em có thể tự sướng để giúp mang lại được sự hạnh phúc khi người bạn tình không đáp ứng đủ nhu cầu làm tình.

Dương vật giả siêu khủng nhiều gân 3

Để tương trợ với khả năng bám chặt vào các điểm mặt phẳng như kính hoặc tường tạo được sự hiệu quả trong tình dục cực kỳ thăng hoa. Dùng dương vật giả silicon trong nhu cầu làm tình sinh lý khi cô đơn còn góp phần to to trong việc tạo điều kiện cho những nàng tự tin hơn, đảm bảo việc làm tình mang lại được cảm giác cao, chỉ đáp ứng về tình được cho nữ giới với kích thước lớn. Khả năng làm tình cực kỳ cao đồ chơi sung sướng độc đáo cho nam, dương vật giả siêu khủng nhiều gân giúp cánh mày râu để có thể mang lại được sự khoái lạc cực kỳ cảm nhận được sự hiệu quả. Có thể làm tình để tạo được sự chân thật, giống như việc làm tình cực kỳ thú vị, với dương vật silicon lớn thì các chị em cảm nhận được được sự thỏa mãn cho nữ giới, đặc biệt cách chị em thích hàng khủng thì đây là sản phẩm nổi bật.

Cách sử dụng dương vật giả làm tình mang lại cảm giác chân thật

  • Đầu tiên chọn một vị trí để giúp tạo được sự thỏa mãn cực sướng.
  • Có thể làm tình hiệu quả với việc sử dụng gel
  • Sử dụng nhiều tư thế khác nhau để mang lại được sự hiệu quả cao
  • Vệ sinh dương vật giả siêu khủng nhiều gân sau nhiều khi sử dụng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: