Dương vật giả siêu mềm

Mã sản phẩm: DV832
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả siêu mềm

Dương vật giả siêu mềm là sản phẩm đồ chơi tự sướng để giúp tạo được sự sung sướng khoái lạc cực kỳ cao với hình dạng nhỏ, vừa phải sẽ giúp tạo được những cảm xúc cực cao, với chế độ rung sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh đảm bảo mang lại được sự sung sướng cực đỉnh khả năng rung sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực mạnh mẽ, khả năng tạo được những sự massage vào âm vật cực cao chế độ rung mô phỏng dương vật thật.

Thông tin về dương vật khả có rung:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 20 cm.

Màu sắc: Da người.

Có rung sẽ giúp tạo được hỗ trợ giúp tạo được sự sung sướng cực cao.

Khả năng làm tình cực cao vô cùng an toàn cho người dùng.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả siêu mềm

Dương vật giả siêu mềm sẽ giúp matxa âm đạo cho nữ thả sức trong những đêm độc thân có thể thả sức tự thỏa mãn lên đỉnh nhất đem lại các khoảnh khắc thả phanh. Là món đồ chơi tình dục không thiếu được của các phụ nữ độc thân hiện đại đang muốn tìm kiếm cung ứng nhu cầu làm tình của thân thể. cu giả định kế độc đáo mang thể khiến thoả nguyện bất cứ phụ nữ khó tính nào mà không cần phải cần đến nam, khả năng kích thích âm vật và tác dụng thích điểm g thỏa mãn. những nam cũng mang thể dùng trong massage vùng kín để quý cô cảm thấy sung sướng nhất.

Cu giả có rung để tự sướng mang cảm xúc dâng trào

Khả năng làm tình cực sướng với chế độ rung cực kỳ mạnh mẽ với khả năng tạo được sự hỗ trợ cực kỳ cao, được các chị em sử dụng với dương vật giả có kích thước to hơn hẳn thích hợp mang em gái với thị hiếu to, khủng. Chính vì vậy sản phẩm này mới phổ thông tại các nước phương tây được các chị em sử dụng để giúp tạo được sự kích thích cao trào. Được giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao. Khả năng làm tình cực sướng với chế độ rung nhẹ nhàng. Giúp tạo được sự khoái lạc tột đỉnh mà không phải quý ông nào cũng mang lại được. Cũng theo như những nghiên cứu kỹ thuật gần đây của những chuyên gia sức khỏe, thường xuyên hoạt động tình yêu dù là tự sướng hoặc "lâm trận" thì đều đem lại lợi ích đặc biệt cho sức khỏe con người.

Dương vật giả siêu mềm được làm cho trong khoảng chất liệu silicone chất lượng tốt mềm mịn như thật, trên phần thân là vô khối các được gân to tạo cảm giác mạnh mỗi khi cách sử dụng. Phần đầu khiến giống y sì từ bao quy đầu đến phần khất của dương vật giả nam giới ấy khiến món đồ chơi sung sướng nữa mà là như đang mang một anh chàng cao lớn vạm vỡ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Việc sử dụng dương vật giả silicon có rung với khả năng làm tình cực cao đảm bảo hỗ trợ giúp tạo được sự khoái lạc cực cao. Được nữ giới sử dụng trong ân ái cộng có bạn tình tạo được làn gió mới tạo được sự vui vẻ trong quan hệ cực sướng.

Dương vật giả siêu mềm 2

Đồ chơi tự sướng với khả năng hỗ trợ tình dục cao

Dương vật giả siêu mềm có những đường gân nổi tạo khoái cảm cộng 1 thân hình khỏe khoắn, chắc chắn mang lại cảm giác thỏa mãn và thỏa mãn cho nàng. Đồ chơi còn được phổ biến quý cô sử dụng để tự sướng, tạo cảm giác mạnh lúc cô đơn lẻ loi. Khả năng hỗ trợ tạo được sự thỏa mãn cực cao, sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thú vị cực sướng tột cùng hằng đêm. Để giúp tạo được những sự mới lạ cực kỳ cao khả năng rung giống như dương vật thật còn một mực phải mang quý ông mới quan hệ được. Khả năng làm tình cực kỳ mạnh mẽ, sự rung ngoáy tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ.

Dương vật giả siêu mềm sử dụng pin AAA, tạo được sự tiện dụng thay thế và mua ở những tiệm tạp hoá, khả năng không thấm nước cao cho phép dùng ở những nơi ẩm ướt như trong nhà làm sạch hoặc đang tắm, như chỉ cần phần điều khiển tránh xúc tiếp sở hữu nước là được. với trục đường kính tương đối to nên sẽ tạo ma sát 1 phương pháp mạnh hơn khiến khách hàng cảm nhận được sự làm sung sướng cực kỳ thú vị. Khả năng làm tình cực kỳ dâng trào với sự tạo được cảm giác được sự hỗ trợ vào bên trong nhất vào bên trong âm đạo chế độ làm tình cực đỉnh càng giúp tạo được sự hiệu quả giống như khi làm tình.

Dương vật giả siêu mềm 4

Cách sử dụng dương vật giả có rung làm tình như thật:

  • Cho pin AAA vào trước rồi khởi động chế độ rung lên.
  • Điều khiểncác cường độ rung khác nhau, bằng phương pháp vặn phần nắp ở dưới dương vật.
  • Tận dụng khả năng rung để cho vào âm vật để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao
  • Sử dụng vô cùng an toàn để giúp tạo được sự thỏa mãn
  • Vệ sinh dương vật giả siêu mềm với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: