Dương vật giả silicon dán tường cao cấp

Mã sản phẩm: DV610
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp để có thể làm tình mang lại được thỏa mãn cực kỳ mới lạ với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực kỳ cao trào với hình dáng đẹp giống như thật, với phần đế có thể giúp bạn có định một chỗ khả năng làm tình tạo được sự sung sướng khả năng mang lại được cảm xúc mới lạ, các chị em cảm nhận được cảm giác như đang được làm tình như thật, khả năng rung ngoáy tác dụng vào sâu âm đạo sẽ mang lại được sự khoái lạc cao.

Thông tin về cu giả làm tình cực sướng chân thật:

Sản xuất: Mỹ

Màu sắc: Da người

Kích thước: 4.5 x 24 cm

Có đế, gắn tường làm tình cực sướng.

Làm tình giống như việc làm tình cực kỳ cao

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp

Đồ chơi làm tình để tạo được sự cảm giác cao

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp với hình dáng độc đáo bề ngoài dính tường tạo được nhiêu phong thái khác nhau cực đỉnh nhất mà trước đây chưa có được, có hình dáng đẹp với phần đầu và những đường gân sẽ giúp cho việc làm tình mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thỏa mãn. Các chị em phụ nữ đang độc thân đang muốn tự sướng mang lại được cảm riêng cho mình trong chuyện phòng the thì có thể sử dụng cu giả hít tường để làm tình tạo được cảm giác như thật,. với mô hình không khác gì chim của 1 anh chàng cao lớn khoẻ mạnh có kích thước khủng siêu sướng. Tạo được sự như độ sướng đem đến, hơn hẳn của quý của quý ông cộng những chức năng rung mát xa làm em gái lên cực điểm của sự thỏa mãn.

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn thèm muốn tạo khoái cảm mọi ánh nhìn khi sử dụng sẽ giúp tạo được sự gia tăng mạnh khoái khi sử dụng. Chức năng tạo khoái cảm điểm G để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình có thể cách sử dụng vào sâu bên trong âm vật mà vô cùng an toàn, sextoy cho nữ thuận lợi mang thể dùng bất cứ khi nào mà mình thích và bất cứ đâu, có thể mang theo khi cần thiết.

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp 2

Hãy tạo ra cuộc yêu cho người phụ nữ giờ đây nữ giới không còn phải quá lệ thuộc và nam giới nữa mà vẫn mang thể đáp ứng nhu cầu làm tình mạnh mẽ một bí quyết an toàn. chim kém chất lượng được làm cho trong khoảng chất liệu silicone chất lượng tốt mềm mịn mô phỏng như thật khi dùng sẽ sở hữu cảm giác như một anh chàng mạnh mẽ lực lưỡng đang dồn cực kỳ khiến cho bạn cực kì sung mãn đầy hưng phấn. khi sài dương vật 1 bí quyết đều đặn để thoả nguyện cơ khát tình cùng lúc còn tạo điều kiện cho thân thể hài hoà luôn ở mức ổn định, đồ chơi người lớn cho nữ giảm thiểu được những căn thẳng stress hằng ngày và không mắc bệnh trầm cảm.

Sextoy tự sướng cho nữ có thể cải thiện chức năng làm tình

Chức năng rung làm sung sướng rất được đa dạng phụ nữ lên đỉnh tận dụng khả năng kích thích, tạo được những giây phút mới lạ, giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao, dương vật giả không thiếu được trong cuộc sống của những em đặc biệt những người chưa có gia đình thì đây là sản phẩm cần thiết. Dương vật giả silicon dán tường cao cấp giúp cho việc làm tình mang lại được sự hạnh phúc như đang được làm tình thật sự vậy. Nhưng mọi thứ cảm giác cô đơn sẽ tan biến lúc phụ nữ khi dùng cu giả silicon gắn tường. Phần đầu của dương vật với phần đầu trơn láng có thể đi sâu vào bên trong dương vật.

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp 3

Dương vật giả silicon dán tường cao cấp với khả năng chống nước tuyệt đối sử dụng an toàn trong nhà vệ sinh có độ bền sử dụng trong một thời gian dài để mang lại được sự thỏa mãn, tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Dương vật giả chất lượng cao cấp mà các quý ông có thể sử dụng để làm tình cho người bạn tình cảm nhận được sự tạo được cảm xúc mạnh. Khả năng rung để mô phỏng khả năng làm tình giống thật, chính vì thế việc tận dụng khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự sung sướng khi sử dụng. Dễ dàng sử dụng để tạo được sự cảm nhận được khả năng làm tình cực cao. Khi rung thì không gây tiếng ồn nào tạo sự an toàn kín đáo nhất khi cách sử dụng những khi nhà đang sở hữu đông người.

Cách sử dụng đồ chơi làm tình sung sướng cho phụ nữ

  • Đầu tiên chọn vị trí để sử dụng hiệu quả
  • Gắn tường vào tường để sử dụng dễ dàng
  • Khả năng rung cực sướng để tạo được sự sung sướng cực cao
  • Điều khiển các chế độ rung để tạo được sự mới lạ
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả silicon dán tường cao cấp với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: