Dương vật giả silicon mini giá rẻ

Mã sản phẩm: DV840
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả silicon mini giá rẻ

Dương vật giả silicon mini giá rẻ có kích thước nhỏ gọn như khi làm tình sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao sẽ giúp tạo được cảm xúc cực cao, để giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ thú vị cho các chị em sung sướng nhất, khả năng làm tình mang lại được sự mới lạ để giúp tạo được sự kích thích vào dương vật tối đa giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh cho các chị em có thể làm tình mang lại được sự mới lạ khả năng tác dụng vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng làm tình cực sướng giống như thật.

Thông tin về sextoy làm tình giống như thật sẽ giúp tạo được cảm giác chân thật:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.9 x 20 cm

Chất liệu: Silicon

Có rung làm tình sung sướng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng.

Có thể làm tình giống như thật.

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước

Dương vật giả silicon mini giá rẻ

Sextoy làm tình giúp tạo được sự mới lạ cực sướng cho nữ

Dương vật giả silicon mini giá rẻ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào, với giá rẻ phải chăng cho nữ giống như thật tạo cảm giác hoàn toàn mới trong chuyện phòng the, rất nhiều lúc quan hệ sở hữu bạn tình thì phụ nữ không thể nào đạt được hết khoái cảm. Giúp cho việc làm tình giúp cô bé đạt đỉnh trong nháy mắt, cách sử dụng chất liệu thượng hạng siêu mềm mịn giống như thật đến nỗi bạn sẽ ko còn tưởng đây là món sextoy cho nữ mà nhu đang mang anh chàng cao to khiến cho bạn sướng vậy, làm sung sướng điểm G thỏa mãn những lúc một mình hoặc công việc xa nhà.

Dương vật giả silicon mini giá rẻ 2

Dương vật giả silicon mini giá rẻ  lớn có hình độc đáo như thật, bây giờ rất được phổ biến phụ nữ đang độc thân dùng phổ quát như 1 người bạn đồng hành hằng đêm ngẫu nhiên mang cho các chị em tạo được sự làm tình sung sướng. Được làm từ chất liệu silicon cao cấp sẽ giúp tạo được sự sung sướng sẽ giúp mang lại được cảm giác cực kỳ cao. Phần đầu được mô hình chính xác sẽ giúp tạo được sự mới lạ khả năng làm tình tạo được sự sung sướng để giúp mang lại được sự thăng hoa. Chiều dài ấn tượng tiện lợi sâu vào bên trong vào sâu bên trong âm đạo dễ dàng tạo khoái cảm điểm G khoái lạc.

Dương vật giả silicon mini giá rẻ 3

Dương vật giả nhỏ gọn sẽ giúp cho việc làm tình cực kỳ cao

Cu giả làm tình sung sướng, với hình dáng nhỏ xinh siêu mềm sở hữu thể uốn cong là sản phẩm dương vật giả cao cấp với khả năng giúp cho việc sử dụng dễ dùng, dễ bảo quản, đồ chơi tình yêu nữ với thể uốn cong theo tùy ý thích, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ tạo khoái cảm lúc sài. Chỉ cần lắp pin vào phần gốc cu, xoay nhẹ bộ phận điều khiển, dương vật giả giá rẻ. Sẽ gúp tác dụng điểm G của chị em, đây là một sản phẩm tiện lợi cho những cô lúc chồng vắng nhà hoặc công việc xa, dụng cụ tình dục xoành xoạch trong trạng thái sẵn sàng sài bất cứ khi nào mà bạn muốn.

Khi dùng dương vật giả silicon mini giá rẻ sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được một trong những sự khoái lạc cực kỳ cao để giúp tạo được sự mới lạ nhất trong khi quan hệ khả năng rung ngoáy cực sướng. Cu giả silicon sẽ giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao cao trào để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Phần điều khiển ở phần cán để có thể giúp tăng giảm để tạo được sự sung sướng cực kỳ cao trào, với các độ rung từ chế độ rẻ đến cấp độ mạnh, mạnh dần.

Dương vật giả silicon mini giá rẻ 4

Tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao trào, thoả thích điểu chỉnh cường độ rung ngoáy theo ý muốn đồng thời tạo được những tư thế làm tình độc đáo, các chị em có thể sử dụng để tự sướng, để tăng thêm khoái cảm sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực sướng mang lại được cảm xúc thú vị nhất chưa từng có cho các chị em làm tình.

Cách sử dụng làm tình tạo được sự thú vị cho các chị em tự sướng

  • Cu giả làm tình giúp tạo được sự mới lạ trong quan hệ để giúp tạo được cảm xúc cực kỳ cao
  • Khởi động các chế độ rung khác nhau để giúp hỗ trợ tạo cảm giác cực sướng
  • Có thể được các cặp đôi tình nhân sử dụng để giúp làm tình sung sướng.
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả silicon mini giá rẻ với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: