Dương vật giả thủ dâm cho nữ

Mã sản phẩm: DV038
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
500,000 VND

Trước Thuế: 500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả thủ dâm cho nữ

Dương vật giả thủ dâm cho nữ có thể làm tình cực mạnh với chế độ rung cực kỳ sung sướng sẽ giúp tạo được nhiều cảm xúc cực cao khả năng làm tình mạnh mẽ giúp tạo được sự hỗ trợ taoo được sự sung sướng khả năng tạo được nhiều sự mới lạ trong việc tự sướng thăng hoa, khả năng làm tình cực sướng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình dục. Với khả năng mang lại sự rung ngoáy để giúp tạo được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự lên đỉnh cho nam giới khả năng tạo được sự thăng hoa dâng trào nhất có thể để tạo được sự sung sướng cao trào.

Thông tin về cu giả silicon làm tình nhiều chế độ rung:

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 3.6 x 19 cm

Có rung làm tình cực sướng để giúp tạo được sự sung sướng dâng trào.

Có thiết kế như dương vật thật.

Không thấm nước

Sử dụng pin AAA

Dương vật giả thủ dâm cho nữ

Dương vật giả thủ dâm cho nữ sẽ giúp tạo được sự toại nguyện bất cứ phụ nữ khó tính nào đang kiếm tìm cả giác quan hệ sự khoái cảm mới cực sướng nhất, là món đồ chơi người lớn không thiếu được của những cặp đôi đang yêu nhau giúp cuộc yêu trở nên nao nức. với phần thân và thân được ngoài mặt như thật mô phỏng người âm đạo và những bộ phận giống như thật của nam giới giúp hỗ trợ làm tình tạo được sự khoái lạc cực cao trào để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao. Khi sử dụng đồ chơi sung sướng để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Những đường gân nhỏ bằng silicone mềm mịn tạo cảm giác mạnh mỗi lúc sử dụng cho vào âm đạo, bảo đảm chị em sẽ có các giây khắc khoái cảm khoái lạc trong việc thủ dâm cũng như sài có bạn tình.

Mua dương vật giả làm tình tạo được sự sung sướng cao trong tình dục

Dương vật giả thủ dâm cho nữ là loại sextoy cần thiết của những em gái đang độc thân hoặc chồng đi công tác xa nhà, đang cảm thấy vô cùng một mình muốn nhái quyết nhu cầu thỏa mãn mạnh hơn của thân thể. Dương vật giả chất lượng sẽ giúp bạn khiến cho hoàn toàn điều đó, mang khả năng tác dụng âm vật, kích thích điểm g không khác gì 1 đàn ông thực thụ, đi kèm với ấy là cường độ rung từ mạnh đến nhẹ với thể thay đổi tiện lợi sướng nhất. Nam giới có thể mang lại được sự khoái lạc cao trào ông thường áp dụng trong màn dạo đầu nâng cao độ sung mãn của chị em lên phổ thông, massage các điểm mẫn cảm trên thân thể bảo đảm nàng sẽ không thể nào kiềm hãn được sự cực khoái.

Dương vật giả thủ dâm cho nữ 2

Dương vật giả thủ dâm cho nữ được làm từ chất liệu silicone thượng hạng mềm mịn giống như thật ko có bất kì làm sung sướng phụ nào tác động tới người sử dụng, phần đầu được khiến giống không khác gì cu thật có quy đầu, phần khất mang những tuyến đường cong thiết kế hoàn mỹ khiến cho nàng sẽ thích ngay từ lần nhìn trước nhất. Sẽ giúp tạo được nhiều sự khoái lạc của đồ chơi tình yêu cho nữ với các đường gân to lớn sẽ giúp massage vào bên trong âm vật.  Giúp tạo được cảm giác massage cả trong lẫn ngoài âm đạo, sextoy giờ đây được những cả nam và nữ cách sử dụng rộng rãi, vì nó có thể giúp những cặp ý trung nhân với thể đạt được sự mong muốn cực đỉnh.

Cu giả có rung ko còn quá xa lạ đối với những phụ nữ độc thân tiên tiến, bạn mang thể thả sức mãn nguyện thân thể lúc đang lên cơ khát tình một cách thức đều đặn an toàn kín đáo nhất mà không cần phiền tới người nào. Chức năng rung trong khoảng rẻ tới cao trào sở hữu thể tiện dụng biến đổi thích hợp với cuộc yêu của bạn cũng như tự sướng, bên trong được với khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho nữ sử dụng dương vật giả có rung trong khoảng phần đầu đến thân. Lúc làm việc hoàn toàn ko phát ra bất cứ ồn ào nào, thiết kế nguỵ trang sẽ giảm thiểu được những ánh mắt sung quành, người khác Quan sát sẽ không biết đó là gì.

Sử dụng dương vật làm tình tạo được sự mới lạ trong quan hệ

Dương vật giả silicon có rung sẽ không chiếm đa dạng khoảng trống trong vali trong các lần đi công tác xa nhà, luôn thể cách sử dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn, sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa cho những người bạn độc thân trong dịp sinh nhật hoặc tặng xếp. Làm từ silicon mềm mịn cho phép từ phần đầu tới thân với khả năng chống thấm cao, cho phép chị em sài ở các nơi ẩm thấp mà chẳng hề hấn gì. Tận dụng được khả năng sử dụng sẽ giúp tạo được nhiều sự thuận tiện thay thế mỗi lúc hết pin mà không tốn phổ biến cũng như lmà ngắt quãng cuộc yêu, khiến nàng mang 1 sự trãi nghiệm hoàn mới lên đỉnh khoái cảm.  Với khả năng rung làm tình cực sướng để giúp hỗ trợ làm tình đạt được sự khoái lạc cực cao.

Dương vật giả thủ dâm cho nữ 3

Cách sử dụng dương vật giả có rung bằng silicon:

  • Đầu tiên cho pin vào và khởi động chế độ rung.
  • Giúp mang lại được sự khoái lạc và giúp tạo được sự mới lạ trong việc sử dụng.
  • Để giúp tạo được sự hiệu quả trong tình dục, khả năng làm tình cực sướng.
  • Đồ chơi sung sướng mang lại được sự hiệu quả trong tình dục.
  • Điều khiển các chế độ rung khác nhau để tạo cảm giác.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dương vật giả thủ dâm cho nữ thật kỹ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: