Dương vật giả tỏa nhiệt

Mã sản phẩm: DV879
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả tỏa nhiệt

Dương vật giả tỏa nhiệt là một sản phẩm độc đáo mà có thể phát sinh nhiệt. Sử dụng có cảm giác như đang được quan hệ với một người nam giới. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ từ thấp đến cao được. Bên cạnh đó có thể thay đổi các cường độ rung khác nhau mang lại cảm giác như thật. Là sản phẩm đa năng có thể sử dụng bất cứ khi nào cần thiết, với hình dáng nhỏ gọn mà bạn có thể cầm nắm để tùy chỉnh một cách dễ dàng. Khả năng tỏa nhiệt 48 độ C tạo được sự thoải mái cho người dùng.

Thông tin về dương vật giả có rung làm tình cho nữ:

Sản xuất: Hồng Kông.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3 x 22.5 cm.

Có rung, tỏa nhiệt cho nữ.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt

Dương vật giả tỏa nhiệt là sản phẩm đồ chơi tình dục chính hãng được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất, khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục khả năng đảm bảo tạo được một cuộc sống tình dục cực đỉnh nhất. Với những bề ngoài khôn cùng độc đáo và hứng đến sự khoải cảm của các bạn nữ, làm sao họ có thể đạt được những khoái cảm cực khoái nhất cực khoái nhu cầu đáp ứng về dục vẳng giải tỏa được các cơn khát ham muốn trong khoảng đó giúp ý thức luôn phấn trấn và khỏe mạnh tự tín hơn, bản lĩnh hơn. Cấu tạo của cu giả silicon sẽ giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật, khả năng tạo được sự sung sướng cao cho người dùng. Cu giả tỏa nhiệt có cấu tạo vô cùng độc đáo mang cấu tạo ba đầu trong ấy có 1 đầu rung chính và hai đầu rung phụ có xu hướng tác dụng triệt để những cảm giác ngây ngất nhất cho Anh chị nữ. Giúp tạo được sự cực đỉnh khả năng đảm bảo tạo được sự kích thích.

Dương vật giả có rung để nữ thủ dâm sung sướng

Khi sử dụng dương vật giả cao cấp để tự sướng thì vô cùng hiệu quả giống như đang được làm tình thật sự. Là loại sextoy cho nữ để giúp giải tỏa những cầu sinh lý của con người, phải có mà ko khiến cho tác động đến công việc hoạt động sinh hoạt của mình với thể cách sử dụng đồ chơi tình dục. Chúng tôi sẽ giúp cho các bạn sở hữu một sản phẩm đồ chơi tình dục - dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt với hiệu quả đem lại cho được tình dục vô cùng cao. Phần đầu dương vật được kiểu dáng y chang mang đầu dương vật nam, có chất liệu silicon mềm mịn chắc chắn sẽ làm nhiều phụ nữ hài lòng và thích thú. Sản phẩm là sự phối hợp của 3 chức năng rung, xoay, và tỏa nhiệt. lúc kích thích điểm G của nàng sẽ giúp nàng lên đỉnh rộng rãi lần.

Dương vật giả tỏa nhiệt là sản phẩm đồ chơi cao cấp sẽ giúp tạo được những sự sung sướng cực đỉnh, với cảm giác mới lạ và hứng tới sự khoải cảm của nữ. Việc sử dụng vô cùng hiệu quả  sở hữu thể đạt được những khoái lạc cực khoái nhất khoái lạc nhu cầu về dục vẳng giải tỏa được các cơn khát thèm muốn từ ấy giúp ý thức luôn phấn trấn và khỏe mạnh tự tín hơn, bản lĩnh hơn. Dương vật giả có cấu tạo của sản phẩm cũng hết sức độc đáo có cấu tạo với 2 đầu rung sẽ giúp tạo được sự sung sướng với khả năng rung cực sướng. Chức năng làm tình cực sướng với đầu rung phụ sở hữu khuynh hướng tạo khoái cảm triệt để các cảm giác ngất ngây nhất cho Các bạn nữ. Giúp bạn nữ luôn lên đỉnh của cực khoái.

Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt 2

Dương vật giả tỏa nhiệt được cấu tạo sở hữu 2 đầu rung gồm 1 đầu rung chính có hình dáng như dương vật thật . Đầu rung chính trực tiếp massa vùng trong của âm đạo tạo cảm giác tạo khoái cảm cực khoái và cực đã. hai đầu rung phụ làm sung sướng viền ngoài của âm đạo, ve vuốt mơn trớn, giống như 1 bàn tay của bạn tình đang massa và tạo khoái cảm hương phấn cực sướng. Sản phẩm đồ chơi sung sướng sẽ giúp tạo được làm cho bằng khối Silicon y tế chất lượng tốt mang chất liệu mềm mịm đàn hồi giống như độ cương cứng của cu thật. Sản phẩm được ngoài mặt mang phổ biến chế độ rung động khác nhau tạo ra nhưng sóng rung động tình yêu cực đỉnh. Với dương vật giả cao cấp này sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

Các loại đối tượng có thể sử dụng cu giả tỏa nhiệt

Đối tượng người sử dụng máy rung kích thích âm vật là các chị em nữ có mang nhu cầu đáp ứng giải tỏa cơn khát ham muốn về dục vọng. Dương vật giả tỏa nhiệt sẽ giúp đáp ứng về nhu cầu tình dục. Tạo được sự sung sướng cực cao là sản phẩm sextoy cho nữ giúp cho người sử dụng có thể cảm nhận được sự sung sướng an thầm giúp chị em nữ đạt được sự sung sướng cao trào. Đồ chơi tình dục cựcthủ dâm với cu giả chất lượng cao sẽ phí phạm năng lượng đặc biệt kích thích phóng thích những hoắc môn tình yêu giúp thúc đẩy giấc ngủ ngon cho nữ giới sung sướng. Là một sản phẩm Dương vật giả tỏa nhiệt mang lại được sự thỏa mãn tạo được sự sung sướng và thực hiện những kỹ thuật dạo đầu cực đỉnh.

Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt 3

Khi sử dụng dương vật giả cao cấp sẽ giúp cho các cặp đôi làm tình để giúp tạo được massage âm vật để giúp thân thể luôn sự cao trào. Đối mang với đàn ông thì tương trợ đặc lực về công nghệ dao đầu để bạn tình của mình tiện lợi lên đỉnh khoái lạc. Đối mang xã hôi, giúp phố hội phát triển lành mạnh và nhu cầu đáp ứng về tình yêu luôn được cân bang. Dương vật giả tỏa nhiệt giúp giảm thiểu phường các căn bệnh nghiêm trọng lây lan qua trục đường tình dục từ ấy thúc đó xã hôi vững mạnh văn minh và tế nhị.

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm làm tình cực sướng:

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng,
  • Khởi động chế độ rung lên và massage vào âm vật.
  • Dương vật có thể tỏa nhiệt dùng để tăng được sự kích thích
  • Sử dụng xong thì vệ sinh Dương vật giả tỏa nhiệt với nước để làm sạch.
  • Bảo quản ở nơi kín đáo

Dương vật giả cao cấp tỏa nhiệt 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: