Dương vật giả tự động

Mã sản phẩm: DV756
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,100,000 VND

Trước Thuế: 1,100,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả tự động

Dương vật giả tự động với sự kích thích cho âm vật cực sướng để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả, khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự sung sướng cực kỳ cao, khả năng rung ngoáy sẽ mang lại được sự hỗ trợ làm tình tạo được cảm xúc cực kỳ cao trào, để giúp mang lại được sự hỗ trợ giúp massage âm vật cực kỳ cao, để giúp mang lại được sự khoái lạc cực cao, việc tận dụng các chế độ rung ngoáy sẽ mang lại được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.

Thông tin về đồ chơi kích thích âm vật cực kỳ cao trào:

Sản xuất: Hồng Kông

Hãng: Leten

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 

Có rung, thụt, ngoáy với nhiều chế độ làm tình cực sướng.

Khả năng làm tình giống như dương vật thật.

Sử dụng pin AAA

Dương vật giả tự động

Khả năng làm tình với nhiều chế độ thụt ngoáy cho nữ sung sướng:

Dương vật giả tự động với khả năng làm việc đa chế độ cao cấp với nhiều chế độ rung khác nhau, cường độ hứa sẽ là người bạn tình xuất sắc dành cho các em gái đang độc thân, hoặc chồng đi công tác xa nhà muốn cực khoái nhu cầu làm tình của cơ thể. Hỗ trợ làm tình tạo được sự thoải mái cũng như sự lạc quan hơn trong cuộc sống khi cơ thể được khoái lạc một cách đều đặn. Tránh được các cảm giác thèm muốn tình dục, với là sản phẩm cu giả đa năng làm tình góp phần quan trọng mang lại sự tinh tế và thăng hoa trong tình dục, giúp các cặp đôi sung sướng hơn bao giờ hết.

cu giả với khả năng rung ngoáy đa cấp độ đa dạng tới nỗi phổ quát khi phụ nữ sẽ làm tăng được sự thú vị cực cao, bề ngoài độc đáo giống như dương vật thật để giúp cho việc làm tình cực sướng khiến cho nữ vô cùng thích thú, sở hữu hình dạng có thể rung ngoáy để làm cho nữ giới lên đỉnh. Thiết kế giống như dương vật đàn ông trong việc tác dụng cho người mình yêu đạt hiệu quả tốt nhất. Sextoy làm tình cực kỳ thú vị được sử dụng vô cùng dễ dáng tạo được sự sung sướng với khả năng kích thích vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao

Dương vật giả tự động 3

Đồ chơi làm tình cho nữ giá rẻ

Dương vật giả tự động được làm từ silicon cao cấp và nhựa TPR an toàn có sức khỏe đảm bảo ích lợi người dùng luôn luôn được đặt lên bậc nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm tốt, bền có thể làm tình cực sướng, sẽ giúp tạo được cảm giác cực sướng. Sextoy nữ chất lượng cao này sẽ làm tăng được sự thỏa mãn cực cao, đồng thời đồ chơi sung sướng nữ đánh thức cách thức giác quan nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ làm cho nàng sẽ cực kì mẫn cảm và chứa chan dục vẳng. Với khả năng mang lại được sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm để giúp các cặp đôi có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Massage các điểm nhạy cảm khác của thân thể như vú, hậu môn đều được.

Dương vật giả tự động với phần đầu và thân của cu giả đa năng được đổi mới sở hữu những trục đường xoắn ốc thêm vào đó là các gai silicon mềm mịn trên thân tạo cảm giác mạnh mỗi khi dùng. Bên trong là các viên bị sắt xoay quanh được đặt tốt hơn sơ với những phiên bản trước. Dương vật giả mang kích thích mạnh mẽ tới thành và lỗ âm đạo ngay điểm xúc tiếp bên ngoài và trong làm cho nàng thăng hoa tột bực chìm đắm trong sự yêu thích cực sướng, trên phần điều khiển được gắn thêm những viên hạt cường sáng lóng lánh đẹp mắt toát lên vẻ sang trong đẳng cấp. Sỡ hữu màu hồng nữ tính thích hợp sở hữu những phụ nữ sử dụng âm đạo nhái giá thấp trong việc thủ dâm bỗng dưng với bạn tình cạnh bên.

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nữ giá rẻ:

  • Cho pin đầy đủ trước khi sử dụng.
  • Khởi động chế độ rung để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng
  • Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả với các chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng  gel giúp quan hệ dễ dàng để sướng phê hơn.
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật giả tự động với nước

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: