Dương vật giả tự sướng cho nữ

Mã sản phẩm: DV416
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật giả tự sướng cho nữ

Dương vật giả tự sướng cho nữ với khả năng làm tình chân thật với khả năng làm tình hiệu quả để giúp tạo được sự cải thiện khả năng làm tình sung sướng để giúp cho việc tự sướng hiệu quả bạn có thể sử dụng vô cùng an toàn để giúp mang lại được sự cải thiện khả năng quan hệ sung sướng, bạn có thể sử dụng vô cùng an toàn và tạo được nhiều sự thú vị trong quan hệ.

Thông tin về đồ chơi sung sướng làm tình cực sướng:

Sản xuất: Mỹ

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 

Có rung làm tình đa năng

Sử dụng dây sạc đi kèm

Không thấm nước

Dương vật giả tự sướng cho nữ

Dương vật giả tự sướng cho nữ với khả năng khoái lạc tuyệt vời với chất luợng tốt, được các chị em sử dụng để tự sướng mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình mạnh mẽ, sẽ giúp mang lại được sự khoái lạc cực kỳ dễ chịu với thiết kế nhỏ gọn và được làm từ silicon nên dễ dàng sử dụng tạo được nhiều sự thăng hoa, các chị em phụ nữ đat được sung sướng tuyệt vời nhất. sản phẩm đem lại những khả năng làm sung sướng khoái lạc tuyệt vời mang cho quý cô hưng phấn cực đỉnh.

Có thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp cho âm vật thâm nhập dễ dàng khi quan hệ, đem đến những cảm giác kích thích phấn khích, để giúp các quý ông tạo được sự thỏa mãn, giúp tạo được sự sung sướng tột đỉnh, làm chị em sướng đỉnh diểm cao trào nhất. sở hữu khả năng tạo khoái cảm sẽ tạo lên sự hưng phấn khi quan hệ. Tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình vô cùng dễ chịu để giúp mang lại được sự cải thiện cho khả năng tạo được nhiều sự mới lạ.

Dương vật giả cao cấp có rung làm tình đa năng:

Cu giả đa năng với 2 đầu rung khác nhau để mang lại được sự kích thích cho chị em, việc sử dụng để mang lại được thú vi các chị em có thể giúp tạo được cực sướng khiến các chị em sướng để các cặp đôi có thể tận dụng khả năng làm tình của đồ chơi tình dục cao cấp. Để giúp tạo được sự mạnh mẽ để giúp cho việc quan hệ dễ dàng, có 2 đầu rung với chức năng làm tình sung sướng để giúp mang lại được sự hiệu quả trong quan hệ. Tạo được sự làm tình chân thật với khả năng sử dụng cụ tình dục cho chị em đạt được sự cực đỉnh, có thể sử dụng để tự sướng mang lại được nhiều sự cải thiện tình dục.

Sản phẩm cấu trúc tế nhi đẹp mắt và hết sức trang nhã giúp cho những quý cô có khả năng giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất và mang đến các khoái cảm phải chăng nhất, phía trên được mẫu mã giống đầu dương vật nam giới và được làm sung sướng thăng hoa cho quý cô những cảm giác tác dụng khoái phải chăng nhất. Dương vật giả tự sướng cho nữ để mang lại được sự dâng trào cho việc làm tình cực đỉnh, để giúp mang lại được sự cải thiện khả năng làm tình cực kỳ cao trào. Làm tình với chế độ rung mạnh mẽ giúp cho việc quan hệ giữa các đôi tình nhân thêm phần thú vị khả năng mang lại được một cuộc sống tình dục hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dương vật giả tự sướng cho nữ 2

Bạn sẽ sử dụng với khả năng tạo được sự thú vị cho người dùng cảm thấy thích thú, việc sử dụng dễ dàng để giúp làm việc quan hệ sung sướng cho việc tạo được thỏa mãn, với khả năng làm tình sung sướng, tạo được những cực khoái để việc  cảm giác kích thích khoái lạc lý tưởng và khả năng tạo độ hưng phấn tốt nhất. Dương vật giả làm tình cực cao khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả, sử dụng dễ dàng, việc sử dụng dễ dàng để mang để tạo lại được như tạo được sự mới lạ.

Máy làm tình mạnh mẽ để giúp tạo được sự làm tình cực sướng

Đối có Các bạn nữ việc cần 1 đồ chơi để tương trợ sinh lý và giải tỏa nhu cầu đáp ứng sinh lý thấp nhất, đem đến cho chị em các khả năng lý tưởng làm sung sướng nhất. các quý cô sống một mình buồn tuoi để mang lại cảm xúc tạo khoái cảm thỏa mãn tuyệt vời nhất và khiến phụ nữ có các cảm giác hưng phấn đỉnh điểm cao trào. Sextoy cho nữ với sự tác dụng cực sướng, để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao với khả năng làm tình thú vị hơn, việc mang lại được cảm xúc chân thật sẽ giúp cho việc quan hệ hiệu quả trong quan hệ

Dương vật giả tự sướng cho nữ 4

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình đa năng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào trước
  • Tạo được sự mạnh mẽ với khả năng rung cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ khi quan hệ
  • Làm tình hiệu quả với việc điều khiển các chế độ rung mạnh mẽ.
  • Tạo được sự mới lạ khi quan hệ
  • Sử dụng xong thì vệ sinh dương vật giả tự sướng cho nữ.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: