Dương vật silicon dán tường siêu khủng

Mã sản phẩm: DV599
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,000,000 VND

Trước Thuế: 1,000,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật silicon dán tường siêu khủng

Dương vật silicon dán tường siêu khủng sẽ giúp cho những chị em muốn tạo được cảm giác như đang được quan hệ thật sự mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, tạo được sự hiệu quả trong việc tăng được cảm giác khi làm tình, sẽ mang lại được sự mới lạ trong quan hệ đảm bảo chất lượng tình dục tạo được sự thoái mái với kích thước lớn rất phù hợp để các chị em có thể cảm nhận được sự cải thiện chất lượng làm tình mang lại được sự khoái lạc cực sướng. Khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm đạo cực kỳ hiệu quả, có thể gắn tường để sử dụng dễ dàng tạo được cảm giác như đang quan hệ

Thông tin về cu giả lớn mang lại được sự thăng hoa trong tình dục

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 4.1 x 26 cm

Màu sắc: Đen, da người

Có rung, không thấm nước

Gắn vào những vị trí để sử dụng hiệu quả

Sử dụng pin AAA.

Dương vật silicon dán tường siêu khủng

Dương vật giả có rung dán tường làm tình sung sướng

Dương vật silicon dán tường siêu khủng có hình dáng độc đáo dành cho những phụ nữ đang với như cầu tình ái mạnh mẽ của thân thể, thiết kế hình dáng bên ngoài bắt mắt sẽ giúp cho việc làm tình mang lại được sự thú vị và giúp tạo được sự khoái cảm, luôn trong tình trạng cương cứng sẵn sàng bất cứ lúc nào. Được cung cấp bởi hãng đồ chơi tình dục bậc nhất Hoa Kỳ luôn luôn chắc chắn chất lượng sản phẩm được đặt lên bậc nhất, đa số phụ nữ Việt nam giới sử dụng trong những lúc chồng đi công việc xa nhà hoặc đang đơn thân. Những đường gân sẽ giúp dễ dàng tạo được sự massage vào những vị trí nhạy cảm mang lại được sự kích thích cho dương vật của các chị em làm tình sung sướng, sẽ giúp cho nữ với sự trãi nghiệm hoàn toàn mới khoái cảm nhất.

Dương vật silicon dán tường siêu khủng được làm từ chất liệu silicone thượng hạng mềm mịn và mang khả năng chống dính sẽ làm tăng được sự thỏa mãn cho người dùng, chàng sở hữu kích thước dương vật lớn để có thể làm tình mang lại được sự hỗ trợ tạo được sự hạnh phúc cho người dùng. Dương vật giả gắn tường mang lại được sự sung sướng cho các cô nàng vì có thể sử dụng trong một thời gian dài, dễ dàng lên đỉnh thì sài dương vật giả giống thật này có chiều dài đến 26 cm sẵn sàng thâm nhập vào sâu bên trong nhất giúp tạo được sự thỏa mãn mang lại được sự thỏa mãn cực kỳ cao cho nam giới.

Dương vật silicon dán tường siêu khủng 2

Sextoy làm tình giống như thật

Phần đầu chim giả mang có thiết kế như thật tạo sự hưng phấn mạnh mẽ khi thủ dâm, trên thân sở hữu vô kể những tuyến đường gân lớn uốn lượn với chức năng mát xa thành âm đạo, bảo đảm bất cứ em gái nào sài cũng phải khóc thét lên vì quá sướng. Chân đế gắn tường siêu chắc cho phép một thể sử dụng dán lên bề mặt bằng phẳng như chân tường, sàn nhà, đầu giường có thể sử dụng để tạo được sự hiệu quả trong việc làm tình, đồ chơi tình yêu nữ tạo được nhiều cảm xúc trong việc thủ dâm

Dương vật silicon dán tường siêu khủng 3

Dương vật silicon dán tường siêu khủng có khả năng không thấm nước 100% cho phép người sử dụng trong nhà tắm sử dụng không làm ảnh hưởng đến độ bền cũng như giảm chất lượng của đồ chơi tình dục. Với kích thước nhỏ gọn của dương vật giả giống thật nên có thể mang theo bên mình bất cứ khi nào bạn muốn trong khi đi xa. Khả năng làm tình của cu giả sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống tình yêu, giúp quý cô mang được sự trãi nghiệm hoàn toàn mới tự dưng có nam giới cạnh bên, khả năng làm tình tạo được sự mạnh mẽ nhất, có thể tận hưởng được cảm giác cực kỳ cao khả năng làm tình liên tục để hỗ trợ cho nữ giới sung sướng. Với dương vật silicon kích thước lớn sẽ mang lại được sự cải thiện chất lượng làm tình cực kỳ cao, sẽ giúp tạo được sự thăng hoa cực sướng cho chị em thích cảm giác mạnh.

Cách sử dụng cu giả dán tường lớn giúp cho việc lên đỉnh dễ dàng:

  • Đầu tiên chọn vị trí gắn lên trước
  • Sử dụng gel để sử dụng hiệu quả
  • Giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình mang lại được sự thăng hoa với nhiều tư thế làm tình hiệu quả.
  • Điều khiển các chế độ rung để tạo được sự hiệu quả trong tình dục
  • Sử dụng xong thì rửa dương vật silicon dán tường siêu khủng với nước.

Dương vật silicon dán tường siêu khủng 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: