Gel bôi trơn Durex Play Classic

939 khách hàng yêu thích sản phẩm.
160.000 VND
Mã sản phẩm: G901
Tình trạng: Còn hàng

Gel bôi trơn Durex Play Classic

Gel bôi trơn Durex Play Classic với khả năng giúp làm trơn âm vật sẽ giúp cải thiện được chất lượng tình dục tối đa. Tăng cảm xúc chân thật, giúp cho chị em dễ dàng lên đỉnh. Gel phù hợp cho những chị em bị chứng khô âm đạo. Giúp việc quan hệ sẽ mang lại được việc giường chiếu trở nên an toàn và thú vị hơn bao giờ hết. Dòng gel Durex là một trong những sản phẩm đang được bán chạy nhất và tạo được nhiều lòng tin nơi khách hàng.

Thông tin về gel bôi trơn làm tình:

Sản xuất: Durex

Thành phần: Gốc nước

Sẽ giúp tạo được sự làm tình cực sướng

Khả năng tạo được sự chân thật khi làm tình.

Gel bôi trơn Durex Play Classic

Gel Durex Play Classic có thành phần gì?

Gel bôi trơn Durex Play Classic là loại gel gốc nước không màu, không mùi, không vị, không có tác dụng phụ. Giúp tạo được sự trơn để giúp tạo được sự kích thích cực sướng cao trào, để giúp tạo được dâng trào khi làm tình mạnh mẽ để giúp làm chop âm vật trở nên ẩm ướt để giúp tạo được sự chân thật khi quan hệ cực sướng, để giúp tạo được sự thỏa mãn khi sử dụng gel làm trơn âm vật cực sướng, sử dụng thì vô an toàn lúc cách sử dụng, để tạo được sự cực sướng, để mang lại được sự dâng trào cực đỉnh. Mua tại cửa hàng đồ chơi tình dục online bạn sẽ có được với giá tốt nhất

Gel bôi trơn Durex Play Classic là chiếc gel giúp quan hệ dễ dàng được phổ biến lứa đôi ưa thích nhất bởi công thức chiết xuất cực tuyệt vời, gần giống với chất nhờn bỗng dưng trong cơ thể của quý cô, có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình, sẽ giúp tạo được sự dâng trào để đáp ứng được cảm xúc chân thật chưa từng có, để cho bạn có thể tạo được sự kích thích tạo được cảm xúc cực đỉnh cho việc quan hệ làm tình tạo được sự thăng hoa, tạo được sự cực sướng đảm bảo tạo được sự hạnh phúc tạo được sự mạnh mẽ cao trào để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cho người dùng.

Gel bôi trơn Durex Play Classic 2

Với thành phần an toàn cho người dùng nhằm hỗ trợ đắc lực cho việc làm tình tạo được sự thăng hoa để mang lại được sự kích thích vào âm vật cực sướng, sẽ giúp chống được sự khô âm vật gây ra sự ngứa rát khó chịu, làm giảm sự đau rát và ảnh hưởng đến quá trình làm tình tạo được sự thăng hoa cực đỉnh khả năng tạo được sự sung sướng và giúp tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng làm giảm sự đau đớn khi quan hệ khả năng mang lại được việc làm tình thăng hoa cho phụ nữ.

Gel bôi trơn tạo được sự dễ chịu cho người dùng

Gel có thể tạo được sự an toàn lúc sử dụng cho đôi lứa để các chàng trai có thể tạo được sự dễ chịu càng làm tăng được sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa khả năng tạo được sự kích thích sẽ giúp tạo được những xúc cảm khác nhau cho người dùng dễ chịu hơn bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để cảm nhận được sự thăng hoa tạo được sự sung sướng giúp tạo được sự kích thích sung sướng tạo được sự lên đỉnh cực kỳ dễ dàng với việc tạo được dâng trào để tạo được sự thăng hoa cao trào nhất. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ cũng có thể cảm nhận được sự dâng trào tạo được sự dâng trào cho việc làm tình sung sướng cho người phụ nữ. Tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục thú vị.

Gel bôi trơn Durex Play Classic sẽ giúp cho việc quan hệ được dễ dàng hơn, có khả năng diệt khuẩn phải chăng, an toàn cho đôi bạn trâm trực tiếp lên vùng kín, không làm ảnh hưởng cho người dùng khả năng tạo được sự kích thích cực sướng cho nữ càng giúp tăng được chất lượng của việc quan hệ. Sử dụng vô cùng hiệu quả cho việc làm tình chất lượng, sẽ giúp tạo được sự chân thật hơn bao giờ hết.

Cách sử dụng gel làm trơn âm vật sung sướng và an toàn cho người dùng:

  • Nam và nữ đều có thể sử dụng gel durex để quan hệ được hiệu quả.
  • Mở nắp hộp gel giúp quan hệ dễ dàng chỉ cần nhỏ vài giọt gel giúp quan hệ dễ dàng vào lòng bàn tay
  • Sẽ giúp đáp ứng được nhu cầu đáp ứng và độ khô rát của âm vật, sài ngón tay bôi trơn xung quanh âm đạo và môi âm đạo và xung quanh dương vật
  • Có thể tạo được sự thăng hoa, tùy vào mỗi người mà dùng nhiều hay ít
  • Tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng vô cùng an toàn cho người dùng
×
×
×
×
×
×
×