Gel bôi trơn Durex Play massage 2 in 1

Mã sản phẩm: G811
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
250,000 VND

Trước Thuế: 250,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn Durex Play massage 2 in 1

Gel bôi trơn Durex Play massage 2 in 1 sẽ giúp tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục với khả năng tạo được sự dễ chịu, dương vật có thể đi vào bên trong âm vật một cách dễ dàng nhất giúp tạo được sự khoái lạc cho người phụ nữ, có thể mang lại được sự kích thích cực cao, đảm bảo tạo được sự hiệu quả cực sướng cho bất cứ người dùng nào có thể đảm bảo tạo được sự dâng trào cho việc làm tình vô cùng mạnh mẽ có thể tạo được sự hiệu quả khi làm tình.

Thông tin về gel bôi trơn âm vật sẽ giúp tạo được sự hiệu quả:

Sản xuất: Durex

Thành phần gốc nước, êm dịu mang da, không gây nhờn dính, thuận tiện vệ sinh.

Dung tích: Hộp/ 1 tuýp/ 200 ml.

Gel bôi trơn Durex Play massage 2 in 1

Khả năng tạo được sự thăng hoa sung sướng cho người dùng

Có thể mang lại được sự hỗ trợ tạo được sự dâng trào trong khi làm tình sẽ giúp tạo được sự hoàn hảo khi làm tình, với khả năng giúp tạo được sự thâm nhập vào âm vật một cách dễ dàng hơn, có thể đem lại được sự cải thiện được chất lượng tình dục, dùng gel làm trơn vùng kín, vừa dưỡng da tạo ẩm, đem đến cho phái nữ 1 làn da tươi mới và luôn căng tràn sinh khí. sẽ giúp tạo được sự chân thật cực sướng để mang lại được cảm xúc cực sướng, tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ. Sẽ giúp tạo được những sự hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả. Sẽ giúp duy trì đời sống chăn gối của đôi bạn, đem đến sự tự tin bản lĩnh khi quan hệ với sự cải thiện được chất lượng tình dục tối đa sẽ giúp mang lại được sự sung sướng khó tả được.

Gel Durex sẽ giúp tạo được sự chân thật khi làm tình tạo được sự hiệu quả làm tình cực sướng, có tác dụng giúp nuôi dưỡng da toàn thân nhờ tinh chất Vitamin E và lô hội, giúp tái tạo tế bào kiểm soát an ninh da và vùng kín, diệt các mẫu vi khuẩn có hại giúp cân bằng pH âm đạo để cô bé luôn khỏe mạnh và mềm mại. Sẽ giúp tạo được sự sung sướng cho người dùng có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình mạnh mẽ nhất. Khi sử dụng sẽ giúp tạo được cảm giác mát lạnh và ướt át chạm vào nhũ hoa, giúp cải thiện được chất lượng khi quan hệ một cách tối đa

Gel bôi trơn Durex Play massage 2 in 1 2

Gel bôi trơn tạo ẩm Durex Play mát xa sẽ giúp cho việc quan hệ tình dục tạo được sự chân thật nhất để giúp đem lại được sự chân trong quan hệ, sẽ giúp làm giảm được sự đau rát, không còn lo lắng chứng khô âm đạo sẽ giúp tạo được sự cảm nhận chân thật tạo được dâng trào có thể tạo được sự hạnh phúc khi quan hệ cực sướng. Với hương thơm, vị ngọt lô hội khiến cho cuộc yêu thêm nồng nàn: mang sự khẳng định an toàn tuyệt đối về chất lượng khi xúc tiếp với vùng mẫn cảm. Bạn sẽ thật phấn khích hoặc quan hệ tình dục bằng miệng để giúp cho việc làm tình cực sướng. Mang lại được sự ngọt ngào lâng lâng cực đỉnh là phương pháp đơn giản nhất gắn kết tình ái của đôi bạn và giúp đêm ái ân nồng nàn như kéo dài vô tận.

Đối tượng sử dụng bất cứ chị em nào cũng có thể sử dụng để tạo được sự dâng trào trong khi quan hệ tạo được sự chân thật, sẽ giúp tạo được sự  dưỡng ẩm cho làn da căng tràn sức sống và một vùng kín luôn khỏe mạnh, đặc biệt các chị em bị khô âm vật có thể tạo được sự thỏa mãn để giúp quan hệ không bị khó khăn và đau rát

Cách sử dụng gel làm tình hiệu quả:

  • Nặn ra một lượng nhỏ và bôi vào dương vật và âm vật.
  • Có thể tạo được sự dâng trào mang lại được sự chân thật cực sướng
  • Tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng
  • Sử dụng an toàn không gây dị ứng.
  • Rửa sạch bằng nước hay dung dịch vệ sinh sau lúc làm tình.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: