Gel bôi trơn Durex Play tingle

Mã sản phẩm: G930
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Gel bôi trơn Durex Play tingle

Gel bôi trơn Durex Play tingle được sử dụng để tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng sử dụng để tạo được sự làm tình hiệu quả cho chị em lên đỉnh cực sướng tạo được sự dâng trào cho việc quan hệ cảm nhận được sự mạnh mẽ khi làm tình với khả năng tạo được sự chân thật khi quan hệ, để giúp tạo được sự dễ chịu có thể tạo được sự làm tình mạnh mẽ. sử dụng vô cùng an toàn và hiệu quả cho người dùng bạn có thể tạo được sự làm tình hiệu quả.

Thông tin về gel làm tình giúp bôi trơn âm vật sung sướng:

Sản xuất: Durex

Giúp bôi trơn âm vật tạo được sự dễ chịu

Sử dụng an toàn cho người dùng

Dung tích: 150 ml

Gel bôi trơn Durex Play tingle

Gel bôi trơn Durex Play tingle với khả năng tạo được sự dâng trào để giúp tạo được sự lên đỉnh cho chị em thăng hoa, được sử dụng để giúp tạo được sự hưng phấn, giúp cuộc yêu cực khoái và trọn vẹn hơn đảm bảo tạo được độ ẩm cho âm vật của các chị em, khi sử dụng sẽ giúp tạo ra tăng thêm cảm giác lớn, giúp làm giảm sự đau rát âm vật để giúp cải thiện được chất lượng tình dục để giúp cải thiện được khả năng sung sướng, để tạo thêm hứng khởi mà ko sợ khô dát lúc rút ra rút vào, sở hữu gel làm trơn Durex Play Tingle, hiện trạng khô rát hay khó khăn trong chuyên chăn gối ko còn là vấn đề.

Có thể tạo được sự dễ chịu khi sử dụng gel làm trơn âm vật để giúp tạo được chân thật tạo được sự cực đỉnh tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất, có thể giúp tạo dược sự cải thiện được chất lượng tình dục sẽ giúp nàng kích thích với lượng nước sẽ giúp tạo được sự sung sướng tạo được sự cải thiện được sự dâng trào, giúp cho những quý cô bị thiếu chất nhờn có thể giúp tạo được độ ẩm để mang lại được sự hiệu quả làm tình thăng hoa, với khả năng tạo được sự chân thật giúp cho việc quan hệ được dễ chịu. Khi sử dụng gel làm trơn âm vật sẽ giúp tạo được sự ham muốn cảm xúc nhiều hơn khi làm sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng.

Gel làm tình sung sướng tạo được sự cải thiện khả năng quan hệ

Gel bôi trơn Durex Play tingle dành cho nữ và cả nam giới để tăng thêm gia vị cho cuộc yêu, hương thơm bạc hà the mát thoang thoảng làm cho đánh tan đi cảm giác khô dát, cuộc yêu trở nên thuận tiện, giúp cho việc làm tình tạo được sự cực khoái sử dụng vô cùng an toàn đảm bảo tạo được sự lên đỉnh thật sự. Sẽ giúp tăng độ ẩm tình cờ của cơ thể, cực an toàn cho vùng da nhạy cảm của người phụ nữ. Sẽ giúp tăng thêm phần nóng bỏng và hấp dẫn khi quan hệ cùng với hương bạc hà như thổi một làm cho gió mới vào cuộc yêu tạo được nhiều cảm xúc mới lạ khi quan hệ

Với nhiều đặc điểm hiệu quả để tạo được sự dâng trào cho việc quan hệ tình dục hiệu quả, khi sử dụng sẽ tạo được sự cải thiện được chất lượng tình dục cao trào, sẽ giúp tạo được sự chân thật khi làm tình hiệu quả nhất, để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng, để có thể tạo được sự dâng trào, sử dụng gel thì vô cùng an toàn để tạo được những xúc cảm chân thật nhất sẽ khiến cho chị em hài lòng hơn bao giờ hết. Sử dụng vô cùng tiết kiệm và an toàn cho người dùng để mang lại được sự cải thiện khi làm tình. Để mua được hàng cao cấp chính hãng thì hãy đến shop đồ chơi tình dục online của chúng tôi để nhận được những sản phẩm tốt

Cách sử dụng làm tình cực sướng để làm tình hiệu quả:

  • Mở nắp hộp gel Durex Play Tingle chỉ cần dùng một lượng nhỏ vào lòng bàn tay
  • Để giúp tạo được sự kích thích mang lại được sự dễ chịu cho việc làm tình hiệu quả.
  • Thoa trực tiếp lên phần đầu hoặc xung quanh dương vật và cả âm vật
  • Sẽ giúp tăng thêm cháy bỏng và khoái lạc hơn trong cảm xúc của tình ái thương khi quan hệ

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: