Gel làm to dương vật Maxman

Mã sản phẩm: G784
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
700,000 VND

Trước Thuế: 700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Gel làm to dương vật Maxman

Gel làm to dương vật Maxman với khả năng tặng được kích thước dương vật nhanh chóng việc tận dụng khả năng làm tình để tạo được sự tự tin khi quan hệ, việc sử dụng vô cùng hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn để có thể cảm nhận được sự phát triển của dương vật, để có một kích thước tối đa thì bạn sẽ cảm nhận được sự thú vị mạnh mẽ, việc sử dụng vô cùng an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Khả năng tác dụng để tạo được sực cảm nhận được có một dương vật to hơn

Thông tin về gel làm tăng kích thước dương vật maxman:

Sản xuất: Mỹ

Thành phần: Nước, glycol stearate S.E., isopropyl myristate, fenugreed oil, allantoin, vatamine.

Quy cách: 1Tuýp/ 60 ml

Giá bán: 1 hộp 700.000 VND

2 hộp 1.100.000 VND

3 hộp 1.300.000 VND

Gel làm to dương vật Maxman

Gel làm to dương vật Maxman là sản phẩm thế hệ mới với những công dụng để bạn sở hữu một dương vật to hơn, với những thành phần thảo dược giúp tăng kích thước dương vật nhanh hơn, giúp tạo được sự hiệu quả tốt phải chăng hơn giúp cậu to nhỏ và dài hơn trong thời gian ngắn. Sử dụng gel giúp quan hệ dễ dàng Titan Maxman không những khiến cậu to nhỏ hơn nhanh chóng mà còn sở hữu tác dụng hỗ trợ tình yêu, nâng cao cường bản lĩnh quý ông giúp bạn mang thể chinh phục nàng thuận tiện, giúp nàng bằng lòng thảo mãn trong chuyện phòng the.

Gel làm to dương vật Maxman là vô cùng dễ dàng để có một dương vật lớn để có thể cải thiện được chất lượng cuộc sống tạo được sự tự tin khi có được một dương vật lớn to, bạn sẽ vô cùng hài lòng với khả năng hiệu quả tạo được sự cảm nhận được sự hiệu quả bạn có thể sử dụng mà không cần phải lo sợ, chỉ cần thường xuyên sử dụng để cảm nhận được sự hiệu quả mang lại được sự cải thiện, bạn sẽ vô cùng hài lòng với sản phẩm cao cấp hiệu quả, được làm từ công nghệ hiện đại với những thành phần sẽ kích thích làm cho những mạch máu có thể giãn nở tối đa khiến cho dương vật có cơ hội to nhất.

Gel làm to dương vật Maxman 2

Công dụng của gel Titan Maxman tăng kích thước cu mới.

  • Tăng kích thước dương vật nhanh nhất, an toàn .
  • Chắc chắn đạt hiệu quả tốt trong tương lai, dương vật không bi teo lại ví như ngưng cách sử dụng gel bôi trơn Titan Maxman.
  • Cách sử dụng thường xuyên giúp cậu nhỏ cương cứng hơn, cho nên tăng cực đỉnh khi ân ái.
  • Dùng trước khi "ra trận" sở hữu thể kéo dài quan hệ quan hệ , kéo dài thời gian.

Cần phải sử dụng một cách cẩn thận cũng như phải dùng đúng cách thì gel mới phát huy tối đa công dụng, khả năng hiệu quả của gel làm to dương vật Maxman khi bạn sử dụng khoảng 3 hộp để có dương vật to lớn nhất có thể tạo được sự hỗ trợ kích thích cho máu lưu thông về dương vật nhiều nhất. Khả năng giúp tạo được sự hỗ trợ để dương vật có thể tạo được sự hiệu quả cực kỳ cao khả năng tăng được một dương vật mạnh bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc cực sướng mà nó có thể mang lại được.

Cách sử dụng gel làm to dương vật hiệu quả:

  • Mỗi lần sử dụng thì bạn dùng một lượng nhỏ vừa đủ rồi thoa đều dương vật và massage để gel thấm vào dương vật.
  • Sử dụng mỗi ngày 2 lần thì tác dụng càng lớn và càng nhanh
  • Nên sử dụng trước lúc đi ngủ một giờ.
  • Có thể sử dụng trước lúc "ra trận" 5 – 10 phút để để giúp quan hệ được lâu.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: