Gel titan làm to dương vật chính hãng

1201 khách hàng yêu thích sản phẩm.
750.000 VND
Mã sản phẩm: G991
Tình trạng: Còn hàng

Gel titan làm to dương vật chính hãng

Gel titan làm to dương vật chính hãng là sản phẩm có thể tạo được giúp dương vật to hơn nhanh chóng. Bạn có thể sở hữu một dương vật to lớn và mạnh mẽ, cùng với khả năng có thể quan hệ được lâu dài hơn. Bạn có thể tạo được sự đáp ứng làm việc cho người bạn tình vô cùng sung sướn và tạo một cuộc sống tình dục thú vị hơn. Là một loại thuốc giúp làm to dương vật an toàn và không có tác dụng phụ gì. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ gel làm to dương vật trong một thời gian ngắn là có thể giúp làm to dương vật hiệu quả.

Thông tin về gel titana làm to dương vật chính hãng:

Thành phần: Epimedium Saggitatum (2000mg), Avena Sateva (300mg) sẽ giúp kích thích tăng được khả năng phát triển của dương vật một cách tối đa. Saw Palmetto (250mg), Guarana Extract (400mg), L-Taurine (200mg), Tribulus Terrestris (50mg) giúp cho dương vật cương dương tốt hơn khi quan hệ.

Sản xuất: Nga.

Giúp làm to dương vật tăng khả năng sinh lý của nam giới vô cùng hiệu quả.

1 tuýp sử dụng 1 tháng

Thường sử dụng khoảng 3 tuýp thì đạt được hiệu quả tối đa.

1 tuýp giá 750.00 VND

2 tuýp giá 1.300.000 VND

3 tuýp giá 1.500.000 VND.

Gel titan làm to dương vật chính hãng

Gel titan là gì

Gel làm to dương vật là một dòng sản phẩm mà sẽ giúp cho dương vật lớn hơn. Tăng được kích thước dương vật tối đa, đặc biệt là những người có dương vật nhỏ thì đây là một sản phẩm tuyệt vời. Không những giúp dương vật mạnh mẽ hơn, mà còn giúp tăng khả năng sinh lý. Tăng cường khả năng cương cứng cũng như giúp kéo dài thời gian quan hệ tối đa.

Nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên sẽ cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho quá trình làm to dương vật ra. Là một sản phẩm có thể giúp cho nam giới có thể tự tin hơn trước bạn tình để quan hệ với người bạn tình. Gel titan là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Gel titan chính hãng có hiệu quả không?

Gel titan làm to dương vật chính hãng được cung cấp bởi chúng tôi với những ưu điểm như sự hiệu quả cao. Không ảnh hưởng xấu gì đến sức khỏe, chỉ trong một thời gian ngắn là thấy hiệu quả rõ rệt.

Nó sẽ giúp kích thích các tế bào dương vật phát triển có thể lớn theo thời gian dù bạn bao nhiêu tuổi. Giúp cải thiện tốt đời sống tình dục cho những quý ông có dương vật nhỏ và yếu sinh lý. Dùng gel titan là cách nhanh nhất và ít tốn tiền nhất để có thể sở hữu một dương vật to và mạnh mẽ hơn.

Với việc sử dụng gel làm to dương vật trên thế giới sử dụng rộng rãi. Ở Việt Nam hiện nay có cũng rất nhiều sản phẩm tuy nhiên bạn phải mua được gel titan chính hãng thì mới có thể hiệu quả. Bạn cần nên chọn những nhà cung cấp đáng tin cậy vì chúng tôi có thể giúp bạn làm to dương vật trong một thời gian ngắn. Shop Đồ chơi tình dục Online là một trong những đơn vị cung cấp uy tín và đảm bảo tin cậy.

Những lợi ích khi sử dụng gel giúp làm to dương vật:

 • Tăng kích thước dương vật nhanh chóng chỉ khoảng sau 1 tháng là bạn có thể thấy được dương vật của mình lớn hơn so với bình thường. Tất nhiên bạn cần sử dụng thêm để dương vât có được dương vật lớn như mong ước.
 • Gel titan còn giúp cho nam giới có thể cương cứng nhiều hơn trong quan hệ. Giúp cho nam giới có thể làm chủ khả năng cương cứng để quan hệ với người phụ nữ hiệu quả. Giúp dương vật mạnh mẽ để có thể làm tình cực đỉnh.
 • Giúp nam giới có thể quan hệ lâu hơn, rất phù hợp cho những quý ông bị xuất tinh sớm.
 • Mang lại sự hưng phấn trong quan hệ cũng như giúp tạo được sự kích thích tạo thêm sự ham muốn trong tình dục.
 • Tăng được sức khỏe sinh lý có thể quan hệ không biết mệt mỏi.
 • Tạo được sự thăng hoa cực sướng của các cặp tình nhân.

Gel titan làm to dương vật chính hãng 2

Cách sử dụng gel titan làm to dương vật đúng cách:

 • Đầu tiên bạn thoa vào tay rồi thoa đều vào tay rồi thoa vào dương vật rồi massage để thấm gel. 
 • Nên thực hiện mỗi ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
 • Nên sử dụng sau một khoảng thời gian thì bạn sẽ thấy được hiệu quả có thể đem lại cho cơ thể.
 • Tùy theo mỗi người mà thời gian cũng như khả năng phát triển dương vật của mỗi người là khác nhau.
 • Nên kiên trì sử dụng để có thể đạt được sự hiệu quả không nền bỏ dùng giữa chừng.
 • Để mua gel titan làm to dương vật chính hãng thì bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua sdt 0968 206 170 để đặt hàng và được tư vấn.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả và nhái chính vì thế bạn cần phải mua ở những shop uy tín chúng tôi có cửa hàng hoặc giao hàng tận nơi. Khi quý khách nhận hàng rồi mới thanh toán vô cùng tiện lợi.

Gel titan làm to dương vật chính hãng 3

×
×
×
×
×
×
×