Lưỡi liếm âm đạo cho nữ tự sướng

Mã sản phẩm: MS801
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Lưỡi liếm âm đạo cho nữ tự sướng

Lưỡi liếm âm đạo với thiết kế đẹp và độc đáo mô phỏng cái lưỡi của người nam giới để giúp tạo được cảm giác như đang quan hệ thật sự khả năng giúp tạo được sự cực đỉnh khả năng kích thích vào bên trong âm vật cực đỉnh nhất sẽ giúp tăng được sự mới lạ trong làm tình khả năng giúp kích thích và những vị trí nhạy cảm như âm vật và ngực sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh nhất khả năng giúp tạo được sự khả năng làm tình cực đỉnh chính vì thế sẽ giúp tạo được sự sung sướng với khả năng giúp mang lại được cảm xúc thú vị chưa từng cho người phụ nữ  giúp tọa được sự mới lạ trong tình dục khả năng hỗ trợ làm tình đạt được sự khoái lạc cực kỳ cao.

Thông tin về lưỡi liếm silicon sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ cho nữ giới:

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người

Kích thước: 5 x 9 cm

Tạo được cảm giác bú liếm âm vật cực sướng.

Hỗ trợ làm tình tạo được nhiều sự khoái lạc cực đỉnh nhất.

Sử dụng pin AAA

Lưỡi liếm âm đạo cho nữ tự sướng 3

Lưỡi liếm âm đạo là loại đồ chơi người lớn giúp làm cho nữ sướng là 1 trong những cách tuyêt vời tạo khoái cảm bạn tình trong khúc dạo đầu, khoái lạc và cùng thời điểm khơi dục sự thèm muốn tình dục cả hai lên cao trào. Lưỡi liếm silicon là một mẫu sản phẩm mang công dụng thần kỳ đem lại phổ biến cảm hứng cho người phụ nữ có thể lên đỉnh một cách dễ dàng khả năng kích thích tạo được sự thú vị cực kỳ mạnh mẽ với các kiểu rung, với thiết kế như thật và sung sướng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực kỳ cao cho người dùng.

Đồ chơi kích thích âm vật sung sướng nhiều chế độ

Là loại máy massage âm vật sẽ giúp tạo được nhiều hiệu quả cho việc sử dụng giúp tạo được sự sung sướng mà bất cứ chị em nào cũng muốn chiếm hữu bởi vì nó giúp họ với một sự trãi nghiệm như thế nào là sướng nhất, lúc thủ dâm hoặc cách sử dụng có bạn tình. Lưỡi rung cao cấp có hình dáng và thiết kế độc đáo nhưng vô cùng hiệu quả và giúp tạo được nhiều cảm giác cao để giúp tạo được sự sung sướng và khoái lạc cực đỉnh cho người phụ nữ và tương đối chân thật, trong khoảng các con phố cong gợn sóng đến các hạt gai chấm nhỏ lí tí tạo khoái cảm lúc cho vào âm vật.

Lưỡi liếm âm đạo là đồ chơi sung sướng dành cho nữ được cách sử dụng chất liệu silicone cao cấp mềm mịn mô phỏng như thật và khả năng không thấm nước tuyệt đối, an toàn nhất cho người sử dụng. Được các quý ông sử dụng để tạo được cho người bạn tình một cách giác thú vị bậc nhất trong khi làm tình. Giúp tạo được sự sung sướng dâng trào nhất tình sở hữu nam khi bạn chưa lên đỉnh thì các ngài đã xuất tinh khiến mất hứng, nhưng không dám kể vì ngại luôn giữ trong lòng. Hỗ trợ nam giới làm tình tạo được nhiều sự hiệu quả để giúp cho các chị em cảm nhận được sự sung sướng với lưỡi liếm silicon cao cấp sẽ giúp tạo được sự thăng hoa có thể kích thích điểm G hoặc bất kì nơi nào trong âm đạo “sướng” chẳng thể nào khiến cho được.

Lưỡi liếm âm đạo cho nữ tự sướng 4

Sextoy có thiết kế phù hợp để giúp tạo được sự thăng hoa trong làm tình

Lưỡi liếm âm đạo có thiết kế phù hợp cùng với việc sở hữu những tầng số rung động mạnh mẽ bằng đa dạng kiểu khác nhau có thể tùy chỉnh theo ý thích, có thể nhắc đồ chơi sung sướng những cường độ rung, lưỡi liếm tự động có thể tạo nên sự làm sung sướng mơn trớn, sung sướng tột bậc cho quý chị phải đê mê, sung sướng. Các chị em có thể tự sướng để tạo được sự sung sướng dâng trào nhất khả năng tác dụng vào những điểm như đầu vú, ngực, âm vật…

Sản phẩm là đồ chơi tình yêu không thiếu được cho việc quan hệ tình dục, đang đơn thân cần với người thỏa đáp nhu cầu thỏa mãn mạnh hơn. sở hữu nhiều kiểu rung sẽ giúp tăng được sự sung sướng khi làm việc giúp chị em có thể tạo được sự sung sướng dâng trào chị em một bí quyết thuần tuý, lúc này âm vật sẽ giãn rất là lớn nên tạo thuận lợi cho việc giao cấu tiện dụng hơn. Lưỡi liếm âm đạo có kích thước nhỏ gọn nên sở hữu thể mang theo bên mình trong những khi đi công tác xa để có thể dùng 1 bí quyết thuận lợi nhất. Sẽ là món quà tuyệt vời lúc tặng xếp hoặc bạn thân chưa mang gia đình hoặc sống một mình buồn tủi hoặc chồng thường xuyên đi công tác xa nhà.

Lưỡi liếm âm đạo cho nữ tự sướng 5

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình đạt được nhiều cảm giác

  • Đầu tiên bạn lắp pin AAA vào.
  • Khởi động các chế độ rung làm tình đạt được sự sung sướng và thú vị sẽ giúp tạo được sự mới lạ cho nữ giới.
  • Tiếp đó bạn đưa vào bên trong âm vật giống như việc làm tình bằng miệng vậy bú liếm âm vật sẽ làm cho người phụ nữ lên đỉnh
  • Điều chỉnh cường độ hợp lý.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh lưỡi liếm âm đạo thật sạch

Lưỡi liếm âm đạo cho nữ tự sướng 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: