Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật

Mã sản phẩm: MS994
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật sẽ làm cho nữ sướng là 1 trong các phương pháp tuyêt vời tác dụng bạn tình trong dạo đầu, cực đỉnh và cùng thời điểm khơi dục sự ham muốn tình yêu của người phụ nữ lên cao trào khả năng giúp tạo được sự sung sướng vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp tăng được hiệu quả trong tình dục. Lưỡi liếm là 1 loại sản phẩm với công dụng thần kỳ mang đến phổ thông cảm hứng cho các bạn chuẩn y các kiểu rung, hài hòa có ngoài mặt như xinh xẻo như 1 cái lưỡi thật siêu mềm. Được mô phỏng như lưỡi của nam giới chính vì thế sẽ giúp tăng được sự sung sướng cho việc kích thích vào bên trong âm vật.

Thông tin về đồ chơi bú liếm âm vật tạo được sự khoái lạc cao trào.

Chất liệu: Inox, silicon.

Màu sắc: Da người

Có cấu tạo mô phỏng lưỡi của nam giới.

Kích thước: 1.5 x 6 x 15 cm.

Có rung kích thích âm vật cực sướng.

Không thấm nước.

Vừa sạc pin vừa sử dụng pin AAA.

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật

Sextoy tạo được sự mới lạ bú liếm âm vật

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật là 1 đồ chơi tình dục nữ có thể tạo được sự mới lạ với khả năng kích thích vào bên trong âm vật cực sướng để giúp tạo được sự cực khoái có thể giúp cho người phụ nữ đạt được cực sướng dâng trào. Lưỡi liếm silicon tự động được sử dụng để nữ giới tự sướng khi cần thiết khả năng làm việc như thật sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh, Với cấu tạo độc đáo giống như của người thật sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh dâng trào, cho chị em cảm nhận được như thế nào là sướng nhất, giúp cho lúc tự sướng tạo được nhiều sự mới lạ trong khi tự sướng. Lưỡi rung cao cấp được kiểu dáng độc đáo và tương đối chân thật, từ đường cong gợn sóng đến những hạt gai chấm nhỏ lí tí tác dụng lúc cho vào âm đạo.

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật 2

Đồ chơi tình yêu dành cho nữ được sử dụng chất liệu silicon cao cấp mềm mịn mô phỏng như thật và khả năng không vào nước tuyệt đối, an toàn nhất cho người sử dụng. Giúp đưa vào miệng âm vật để giúp tạo được những sự kích thích vô cùng hiệu quả trong tình dục. Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật giúp nữ giới có thể dễ dàng lên đỉnh lên đỉnh thì những ngài đã xuất làm tăng được sự thú vị trong quan hệ vì ngại luôn giữ trong lòng. Đồ chơi thủ dâm sung sướng này giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng cao trào giúp tạo được sự hỗ trợ kích thích vào điểm G hoặc bất kì nơi nào trong âm vật “sướng” không thể nào khiến cho được.

Khả năng làm tình vô cùng hiệu quả mới lạ tăng được sự khoái lạc

Nhờ với những mẫu mã thiết kế độc đáo có các tầng số rung động mạnh hơn bằng phổ biến kiểu khác nhau với thể tùy chỉnh theo ý thích, sở hữu thể nhắc sextoy những cường độ rung, lưỡi rung silicon bú liếm âm vật tạo khoái cảm mơn trớn, khoái cảm tuyệt đỉnh cho quý chị phải tê mê, khoái lạc. Sử dụng trong quan hệ sẽ giúp tạo được sự hiệu quả trong làm tình cực đỉnh với hiệu quả vô cùng sẽ giúp tăng được chất lượng tình dục vô cùng cao trào.

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật 3

Là sản phẩm sextoy giúp tạo được nhiều sự thăng hoa làm cho nữ giới càng sung sướng không thiếu được cho các phụ nữ đang độc thân cần mang người cung ứng nhu cầu tình dục mạnh hơn. Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật có nhiều chế độ rung khác nhau sẽ làm siêu lòng em gái 1 cách hiệu quả, lúc này âm đạo sẽ giãn rất là to nên tạo tiện lợi cho việc giao cấu dễ dàng hơn. ngoại hình lưỡi rung silicon nhỏ gọn nên sở hữu thể có theo bên mình trong các lúc đi công tác xa để sở hữu thể sử dụng một phương pháp thuận lợi nhất. Sẽ là món quà tuyệt vời lúc tặng xếp hoặc bạn thân chưa với gia đình hoặc sống một mình buồn tủi hoặc chồng thường xuyên đi công tác xa nhà.

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật 4

Cách sử dụng đồ chơi tình dục sung sướng tạo được sự hiệu quả cao trong làm tình:

  • Trước khi sử dụng thì cho pin hoặc sạc pin đầy đủ.
  • Khởi động chế độ rung cực đỉnh để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng cao trào.
  • Bấm vào điều khiển để thay đổi các chế độ làm tình cực đỉnh nhất có thể.
  • Giúp tạo được nhiều sự mới lạ trong tình dục đặc biệt là các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để được tạo khoái cảm rẻ nhất.
  • Dễ dàng cầm nắm và điều khiển bằng tay sẽ giúp tạo được nhiều sự khoái lạc cực kỳ cao trong quan hệ.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch lưỡi rung silicon bú liếm âm vật
  • Bảo quản cẩn thận.

Lưỡi rung silicon bú liếm âm vật 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (1)