Lưỡi rung tình yêu

Mã sản phẩm: MS014
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Lưỡi rung tình yêu

Lưỡi rung tình yêu sẽ giúp tạo được sự khoái lạc mới lạ sẽ giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng rung giúp kích thích vào bên trong âm vật khả năng tạo được sự mới lạ nhất trong tình dục. Được các cặp tình nhân có thể giúp tạo được sự mạnh mẽ nhất sẽ mang lại được sự thăng hoa dâng trào khả năng làm tình cực đỉnh nhất sẽ giúp tạo được sự thăng hoa. Có thể cảm nhận được sự hiệu quả cao trào một khi sử dụng thì sẽ cảm nhận được mới lạ. Các chị em có thể tạo được sự mới lạ, có thể rung nhiều chế độ sẽ mang lại được sự cực đỉnh.

Thông tin về sextoy lưỡi liếm kích thích âm vật:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước

Chất liệu: Silicon.

Làm tình nhiều chế độ.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA

Lưỡi rung tình yêu

Máy rung thủ dâm cho nữ sung sướng làm tình nhiều chế độ

Lưỡi rung tình yêu là loại đồ chơi tình yêu người lớn cho nữ đem lại các chốc lát khoái lạc sung sướng cho quý cô khi cùng có người mình yêu hoặc dùng trong việc mãn nguyện nhu cầu tình ái của thân thể trùng hợp với bạn tình cạnh bên. sở hữu sự thuận tiện có thể cách sử dụng mọi lúc bất cứ lúc nào mà thân thể cảm thấy hứng đều được, có khả năng làm sung sướng không khác gì người bạn tình thậm chí còn hơn hẳn. Với việc sử dụng các chị em có thể cảm nhận được sự mới lạ cực đỉnh, với khả năng tạo được mới lạ cho chị em phụ nữ đang đơn thân mua tới đồ chơi tình dục sẽ như 1 sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn trong việc thỏa đáp nhu cầu tình ái mạnh mẽ của cơ thể.

Lưỡi liếm silicon mô phỏng của lưỡicủa người nam giới có thể giúp hỗ trợ để giúp tạo được sự làm tình cực kỳ cao sẽ giúp tạo được sự massage âm đạo mà ko gặp bất cứ trở ngại gì, khi "lâm trận" vơi phái nữ nhu cầu đáp ứng đầu tiên trước khi "ra trận" ấy khiến cần phải khiến sao cho dạo đầu đầy ấn tượng. Lưỡi rung tình yêu làm sung sướng mọi cảm giác để giúp tạo được sự mới lạ cực sướng. Một khi sử dụng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ, khiến cho phụ nữ cảm thấy thích thú sẽ mang lại được sự khoái lạc. Sẽ giúp tạo được sự mới lạ cao trào thụ giúp bạn trong phần quan trọng nhất của cuộc yêu. Việc sử dụng máy massage điểm g khiến cho nàng khoái lạc là 1 chuyện hoàn toàn dễ dàng. Có thể cảm nhận được sự thăng hoa dâng trào để giúp tạo được sự thỏa mãn nữ giới.

Lưỡi rung tình yêu 2

Đồ chơi để giúp nam giới có thể cảm nhận đủ nhiêu cầu thoả mãn của chị em, để giúp tạo được sự thăng hoa cao trào với 10 cường độ rung khác nhau thả sức cho các chị em lựa chọn cho phù hợp có thị hiếu, kiểu rung sướng nhất. Cánh mày râu thường sở hữu cho mình một đồ chơi tình yêu nhằm làm cho sướng bạn tình trước khi ân ái, tạo được cuộc vui cho mình. với thể sử dụng matxa bất cứ điểm nhạy cảm nào trên cơ thể như núm vú, mông, nhũ hoa. Lưỡi rung tình yêu góp phần quan yếu cho những em gái cần đáp ứng nhu cầu làm tình của thân thể trùng hợp có bạn tình kế bên.

Kích thước của máy rung làm tình cho nữ

Có kích thước nhỏ gọn sẽ giúp hỗ trợ làm tình khoái lạc cực đỉnh nhất, chiếm phổ biến khoảng trống trong bao lô của bạn, thiết kế đẹp và sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất. Có thiết kế với hiệu quả cực sướng món đồ gì tạo cảm giác an toàn kín đáo nhất. Lưỡi rung tình yêu sẽ giúp tạo được sự mạnh mẽ khả năng tạo được sự mạnhh khi cách sử dụng sẽ rung toàn phần đồ chơi làm cho nàng sướng trong khoảng trong ra ngoài bảo đảm phụ nữ sẽ chẳng thể nào kiềm hãn được sự thăng hoa tột bực lúc cùng nam thỏa mãn.

Đây là loại sextoy cho những chị em cô đơn trong quan hệhãy cho thân thể trải nghiệm sự khoái lạc tột cùng cùng lúc tạo được các tư thế tình yêu mới lạ mà trước đâu chưa với thử giúp hỗ trợ trong tình dục cực cao trào sẽ giúp mang lại được sự sung sướng mới lạ trong quan hệ cho các cặp tình nhân G nơi mà khó lòng cánh mày râu nào mang thể chạm tới những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ, Tạo được sự thăng hoa tuyệt vời cho các cặp tình nhân. Có thể cùng với người bạn tình để sử dụng tăng được chất lượng tình dục , lưỡi rung tình yêu sẽ giúp mang lại được sự hiệu quả trong tình dục cực cao. Khả năng hỗ trợ làm tình cũng đa dạng sẽ giúp tạo được sự hiệu quả cao.

Lưỡi rung tình yêu 3

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nữ cảm nhận được sự khoái cảm trong quan hệ:

  • Nên cách sử dụng thêm gel âm vật để làm cho nâng cao sự tạo khoái cảm cao nhất.
  • Cho pin AAA và khởi động các chế độ làm tình đa dạng để giúp tạo được cảm giác cao.
  • Đưa từ từ vào âm vật rồi khởi động chế độ làm tình cực kỳ khoái lạc.
  • Tạo được sự thú vị khi tự sướng.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch lưỡi rung tình yêu

Lưỡi rung tình yêu 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: