Majegra 100 mg cường dương cho nam

Mã sản phẩm: CD751
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Majegra 100 mg cường dương cho nam

Majegra 100 mg cường dương cho nam với tác dụng cho nam giới khi sử dụng là rất lớn khả năng tạo được sự cải thiện khả năng làm tình hiệu quả, giúp cho việc quan hệ đạt được nhiều cảm giác hơn giúp cho dương vật to hơn khi làm tình tạo được sự thỏa mãn cho người bạn tình với tác dụng nhanh và mạnh rất phù hợp cho nam giới có thể sử dụng để tạo được sự làm tình hiệu quả cao nhất. Khả năng tạo được sự cải thiện khả năng tình dục cho nam giới bị yếu sinh lý

Thông tin về thuốc làm tình tăng được sự thỏa mãn tình dục cho nam:

Sản xuất: Ấn Độ

Thành phần: Thảo dược

Sử dụng an toàn không có tác dụng phụ

Khả năng sử dụng sẽ giúp cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, giúp cho việc quan hệ sung mãn

Hộp 4 viên

Majegra 100 mg cường dương cho nam sẽ giúp cho việc làm tình được cải thiện khả năng cương cứng của dương vật, tạo được sự cải thiện tình dục tối đa, ngoài ra tạo điều kiện cho nam giới tránh sự xuất tinh sớm giúp cho việc làm tình đạt được nhiều cảm xúc hơn.

Việc sử dụng sẽ tạo được nhiều sự hỗ trợ tình dục với khả năng tạo được sự cải thiện khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cho nhu cầu làm tình hiệu quả tạo được sự dâng trào, mang lại được những cảm xúc cho người dùng tối đa khả năng làm tình tạo được sự cải thiện tình dục cho bất cứ quý ông nào sử dụng vô cùng an toàn tạo được sự phục vụ cho người dùng tối đa hơn.

Đối với nhiều quý ông bị yếu sinh lý thì cần tạo được sự cải thiện tình duc, việc sử dụng sẽ giúp mang lại được sự thỏa mãn cho nhu cầu làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục cực kỳ mạnh mẽ, với nguồn gốc từ thảo dược nên sử dụng để mang lại được sự làm tình cực kỳ sung sướng tạo được chân thật cho việc làm tình

Hiệu quả của thuốc mang lại:

  • Thuốc điều trị rối loạn cương dương, giúp tăng được sự khoái cảm, cũng như giúp cho việc làm tình tạo được nhiều sự sung sướng.
  • Cải thiện khả năng quan hệ, giúp tạo được sự thỏa mãn cao trào sung sướng, tăng thêm khoái cảm cho nam giới
  • Tăng sự ham muốn khi quan hệ.

Cách sử dụng thuốc Majegra 100 mg hiệu quả:

  • Uống trước khi quan hệ khoảng 1 tiếng
  • Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể sử dụng khác nhau, có thể sử dụng 1 viên 100mg để tạo được sự sung sướng của thuốc liều hoặc giảm tới mức 25mg. Liều tối đa là 100mg, số lần sử dụng tối đa là một lần cách sử dụng mỗi ngày.
  • Không nên sử dụng quá liều
  • Những người có vấn đề với tim mạch thì nên cần phải hỏi ý kiến của bác sĩ. hoặc điều chỉnh liều lượng cho người dùng.

Chống chỉ định sở hữu người dùng:

  • Bệnh nhân bị hạ áp huyết, đau thắt vú không ổn định, nhồi máu cơ tim, mới bị đột quị, rối loàn thoái hoá võng mạc di truyền.
  • Những người mẫn cảm có sildenafil hoặc bất cứ thành phần nào của thuốc..
  • Cấm người dưới 18 tuổi sử dụng

Majegra 100 mg cường dương cho nam

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: