Máy bú cu cao cấp

Mã sản phẩm: DC198
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,200,000 VND

Trước Thuế: 1,200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy bú cu cao cấp

Máy bú cu cao cấp với khả năng tạo được sự kích thích mang lại được sự sung sướng mới lạ để giúp tạo được sự làm tình hiệu quả việc sử dụng vô cùng an toàn để mang lại được sự kích thích cho dương vật sung sướng, với chế độ rung mạnh mẽ việc sử dụng sẽ mang lại được mới lạ với khả năng tạo được sự dâng trào, việc sử dụng đơn giản chỉ cần nằm hưởng thụ một cảm giác thăng hoa cao. Với thiết kế độc đáo nhưng có thể tạo được sự làm việc vô cùng hiệu quả, để giúp mang lại được nhiều sự chân thật khi làm tình để giúp cho các quý ông tự sướng khi cô đơn.

Thông tin về máy làm tình sung sướng cho nam:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước:

Chất liệu: Silicon

Có thể làm tình đa năng sử dụng vô cùng dễ dàng

Việc làm tình mang lại được cảm giác chân thật

Sử dụng pin.

Máy bú cu cao cấp

Máy bú cu cao cấp là đồ chơi sung sướng cho nam giới có thể mang lại được nhiêu cảm giác cực sướng khi quan hệ việc sử dụng vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự bú mút dương vật để mang lại được nhiều cảm xúc cực sướng. Khi cho dương vật đi vào sẽ giúp tạo được sự massage dương vật, sẽ giúp mang lại được sự làm tình giống như thật, được thiết kế từ chất lượng silicon siêu mềm để giúp tạo được sự làm tình hiệu quả, giúp cho các cô bé có thể tạo được nhiều sự tác dụng làm tình với khả năng tạo được sự kích thích cho nam giới

Đồ chơi thủ dâm cho nam với dụng cụ hỗ trỡ để tạo được sự kích thích để đáp ứng nhu cầu tình dục trong khoảng đó giúp con người ta giải tỏa được tâm sinh lý. Có hình dạng chiếc cốc nên sử dụng dễ dàng có tính ngụy trang để giúp nam giới thăng hoa và hạnh phúc khi quan hệ với âm vật giả cao cấp

Máy bú cu cao cấp 2

Dương vật sẽ giúp tạo được sự massge với sự mềm mại của silicon, máy rung làm tình tạo được sự mạnh mẽ và dễ chịu. Việc làm tình tạo được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng, với những đường gân và rãnh sẽ giúp tạo được sự bú mút dương vật nhiều hơn. Có hình dáng tế nhị và tao nhã, để giúp mang lại được sự tác dụng vào. Có nhiều tốc độ rung khác nhau, sẽ giúp cho ngời dùng có thể điều khiển dễ dàng, mang lại được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng.

Bề ngoài âm vật giả cao cấp có kiểu dáng giúp ngụy trang còn bên trong thì giống như thật sẽ giúp bạn làm có thể tự sướng mang lại được nhiều sự khoái lạc việc sử dụng dễ dàng với khả năng tạo được sự kích thích mạnh mẽ vào âm vật với khả năng làm tình tạo được sự cực sướng. Bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng, đưa dương vật để tạo ra độ rung khoái cảm cực sướng giúp cho việc tự sướng mang lại được nhiều sự thỏa mãn, gIúp cho việc sử dụng làm tình vô cùng an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy rung làm tình tạo được sự thỏa mãn trong quan hệ

Với việc tạo được chế độ rung làm tình vô cùng hiệu quả, sẽ giúp được cảm giác ngây ngất sử dụng an toàn và làm tình chân thật. Giúp cho nam giới vô cùng hài lòng có thể làm tình liên tục mà không làm ảnh hưởng gì đến việc quan hệ chân thật việc làm tình vô cùng thú vị và tạo được nhiều sự hỗ trợ chân thật tạo được sự dâng trào điều đó sẽ giúp bạn vô cùng thích thú nhiều hơn.

Máy bú cu cao cấp 3

Máy bú cu cao cấp có kiểu dáng rất nhỏ gọn cho bạn có thể mang theo khi cần thiết, để đảm bảo cho việc sử dụng khi xa nhà, có thể cho vào túi xách, giúp giải tỏa được nhu câu sinh lý, nhu cầu làm tình, để làm tình tạo được nhiều sự mạnh mẽ, việc làm tình an toàn khi cho dương vật đi vào.

Giúp giải tỏa nhu cầu đáp ứng cho cậu bé về mặt sinh lý với khả năng cho việc sung sướng giúp bạn có thể tránh được các căn bệnh lây qua đường tình dục việc làm tình mạnh mẽ, giống như người bạn tình thật sự.

Cách sử dụng máy rung làm tình đa năng làm tình sung sướng:

  • Đầu tiên khởi động các chế độ rung lên
  • Dùng tay để nắm chặt phần cốc và cho dương vật đi vào làm tình cực sướng
  • Tạo được sự làm tình vô cùng chân thật để giúp tạo được cảm xúc cao
  • Sử dụng thêm gel để tăng thêm sự sung sướng
  • Điều khiển để giúp kích thích tạo được sự hiệu quả trong làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa máy bú cu cao cấp với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: