Máy bú cu cao cấp

1521 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.200.000 VND
Mã sản phẩm: DC198
Tình trạng: Còn hàng

Máy bú cu cao cấp

Máy bú cu cao cấp với khả năng tạo được sự kích thích mang lại được sự sung sướng mới lạ. Giúp nam giới tự sướng khi cô đơn, giúp mang lại được sự làm tình không khác gì khi quan hệ với nữ giới. Thiết kế độc đáo, cùng với các chế độ làm tình khác nhau sẽ giúp mang lại được kích thích cho dương vật. Với chế độ rung mạnh mẽ tạo được cảm giác như đang bú mút dương vật thật sự. Khả năng làm tình cực khoái giúp đảm bảo cuộc sống tình dục của những người độc thân được cải thiện. Sử dụng an toàn, êm ái như bộ phận sinh dục của nữ giới, đảm bảo thú vị cho nam giới.

Thông tin về máy làm tình sung sướng cho nam:

Sản xuất: Mỹ

Kích thước: 4 x 20 cm

Chất liệu: Silicon

Có thể làm tình đa năng sử dụng vô cùng dễ dàng

Việc làm tình mang lại được cảm giác chân thật

Sử dụng pin.

Máy bú cu cao cấp

Đồ chơi âm đạo giả đa năng là gì?

Máy bú cu cao cấp là đồ chơi sung sướng cho nam giới có thể mang lại được cảm giác cực sướng. Khi sử dụng sẽ giúp bú mút dương vật để mang lại được nhiều cảm xúc. Massage dương vật, sẽ giúp mang lại được cảm giác làm tình giống như thật. Được thiết kế từ chất lượng silicon siêu mềm, cùng với hình dáng bên ngoài hình trụ có khả năng ngụy trang rất hiệu quả. Ở bên trong là những đường rãnh và gai sẽ giúp kích thích vào dương vật cùng với các cường độ rung mạnh mẽ. Với việc tác dụng làm tình sẽ giúp tạo được sự kích thích cho nam giới.

Đồ chơi thủ dâm cho nam là một sextoy giúp con giải tỏa được nhu cầu tâm sinh lý. Hình dạng nhỏ gọn, nên có thể dễ dàng mang đi du lịch hoặc công tác. Điều khiển cũng rất dễ dàng với nhiều tư thế khác nhau như đứng hoặc nằm.

Có hình dáng tế nhị và tao nhã, để giúp mang lại được sự tác dụng vào. Có nhiều tốc độ rung khác nhau và có thể điều khiển dễ dàng, mang lại được nhiều sự thỏa mãn cho người dùng. Âm vật giả cao cấp có các chế độ làm tình khác nhau, mà bạn có thể tùy chỉnh. Hỗ trợ các quý ông tự thủ dâm, tránh được việc quan hệ tình dục không lành mạnh và giúp cho việc quan hệ vô cùng an toàn, không bị lây nhiễm các căn bệnh tình dục.

Những đối tượng có thể sử dụng đồ chơi massage dương vật:

  • Có quý ông chưa có gia đình, người yêu, đang còn cô đơn.
  • Bạn đang muốn tìm sự mới lạ và thú vị.
  • Muốn tập luyện dương vật trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Cảm nhận khả năng bú mút dương vật điêu luyện.

Máy bú cu cao cấp 2

Đồ chơi thủ dâm cho nam có rung an toàn không?

Bạn muốn thay đổi việc làm tình nhàm chán thì có thể sử dụng máy bú cu cao cấp. Giúp mang lại được cảm giác ngây ngất sử dụng an toàn và làm tình chân thật. Bạn có thể yên tâm sử dụng, vì các chế độ mà bạn có thể thay đổi được bằng cách nút điều khiển. Là một dòng đồ chơi tình dục cao cấp nên đã được kiểm định chặt chẽ trước khi đưa ra thị trường. Nên đảm bảo an toàn cho người dùng.

Giúp cho nam giới vô cùng hài lòng có thể làm tình liên tục mà không làm ảnh hưởng gì đến việc quan hệ. Làm tình không khác gì một người bạn tình thật sự cảm, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các quý ông.

Máy bú cu cao cấp 3

Cách sử dụng máy rung làm tình đa năng làm tình sung sướng:

  • Đầu tiên khởi động các chế độ rung lên.
  • Có thể sử dụng sử dụng thêm gel để tăng thêm sự sung sướng
  • Dùng tay để nắm chặt phần cốc và cho dương vật vào phần miệng bằng silicon
  • Điều khiển để giúp kích thích tạo được sự hiệu quả trong làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa máy bú cu cao cấp với nước.
  • Bảo quản cẩn thận cho những lần sử dụng sau.
×
×
×
×
×
×
×