Máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa

Mã sản phẩm: MS882
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa

Máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa có thiết kế nhỏ gọn để giúp việc sử dụng kích thích âm vật tạo được nhiều cảm xúc tạo được sự khoái lạc cực kỳ mạnh mẽ khả năng tạo được sự sung sướng dâng trào sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực đỉnh cho các cặp đôi tình nhân khả năng làm tình với hiệu quả cao để giúp tạo được sự massage vào bộ phận âm vật chế độ rung có khả năng tác dụng cao để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người phụ nữ cực đỉnh tạo được sự sung sướng mới lạ, sản phẩm sexoy giá rẻ sẽ làm cho bạn được hài lòng nhất.

Thông tin về máy massage mini làm tình sung sướng:

Sản xuất: Nhật Bản.

Kích thước:

Chất liệu: ABS.

Dùng cho nữ tự sướng hiệu quả.

Giúp tạo được sự thăng hoa trong quan hệ.

Sử dụng pin đồng hồ.

Máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa

Trứng rung làm tình sẽ giúp tạo được sự mới lạ cực khoái cho các cặp tình nhân sẽ giúp tạo được sự thú vị nhiều hơn khi quan hệ. Máy rung mini móc khóa sẽ là một loại sextoy giúp đảm bảo làm cho người phụ nữ tạo được sự khoái lạc cực đỉnh nhất với khả năng làm tình nhiều chế độ cực kỳ sung sướng cho các cặp đôi tình nhân. Máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa là sản phẩm bạn đang kiếm tìm, có kích thước nhỏ gọn, thiết kế cá tính đi cùng có đó là vật dụng rung mạnh hơn cứng cáp sản phẩm đồ chơi người lớn, trứng rung ái tình móc khóa sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Đồ chơi tăng sự thú vị trong quan hệ

Máy kích thích âm vật mini nhưng đi kèm bên trong là trang bị rung làm việc rất mạnh mẽ và dai sức, máy matxa, trứng rung làm tình tình yêu móc khóa chất lượng cao kiên cố sẽ làm cho siêu lòng bất kỳ phái nữ nào lúc sử dụng và sẵn sàng đưa những nàng tới với cảm giác khoái cảm, khoái lạc. Là một loại đồ chơi tình dục giá rẻ với khả năng giúp tạo được nhiều sự hiệu quả để làm tình. Các cặp đôi thay đổi bước màn dạo đầu và ko khí trong mỗi cuộc yêu của mình, đem lại cho cả 2 một trải nghiệm hoàn toàn sự khoái cảm mới tạo được việc làm tình đạt hiệu quả cao.

Là sản phẩm như vậy máy massage thượng hạng nhưng nhỏ gọn dễ có theo bên mình, có thể khiến móc khoá trang hoàng xinh xẻo, không đụng hàng, không bị người khác xoi mói. Sản phẩm cấu tạo thuần tuý, chức năng chủ yếu là rung làm sung sướng hưng phấn sở hữu thể sài như một máy mát xa thông thường cho thân thể. Chức năng cơ bản dễ cách sử dụng, điều khiển sở hữu tính thẩm mỹ.

Máy rung móc khóa mini có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng, giúp hỗ trợ làm tình đạt được cảm giác cao nhất, không bị người khác phát hiện để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ thăng hoa. Giúp tạo được rung làm sung sướng hưng phấn sở hữu thể cách sử dụng như một máy massage thường ngày cho cơ thể. Chức năng làm tình đơn giản và dễ dùng, điều khiển sở hữu tính thẩm mỹ.

Máy massage giá rẻ với hiệu quả mang lại cao

Máy mát xa mini móc khóa là một sản phẩm mang thể massage ở các vùng nhạy cảm đặc biệt là phần âm vật. Hậu môn và những nơi khác để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình sung sướng. Các quý ông có thể sử dụng mang thể sử dụng máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa để tạo được sự khoái cảm với hiệu quả trong tình dục. Tạo được sự dễ chịu cho nữ giới, không làm đau.

Máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa 2

Khả năng rung và làm tình vô cùng hiệu quả để các cặp đôi làm tình đạt được sự khoái cảm thú vị sẽ giúp tạo được sự tận hưởng cảm xúc mới lạ cho việc làm tình. Các chị em có thể tận hưởng được khả năng làm tình sung sướng việc sử dụng máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa để có thể tận hưởng sự sảng khoái. giúp massage âm vật một cách tối đa có tác dụng giúp cải thiện được cảm xúc dâng trào nhất.

Cách sử dụng máy massage mini để tạo được sự sung sướng:

  • Cho pin AAA vào và khởi động chế độ rung lên.
  • Dùng để massage âm vật cực sướng.
  • Có thể kích thích bên trong sâu âm vật
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch máy kích thích âm vật mini - Máy rung móc khóa

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: