Máy massage âm đạo - kích thích điểm g siêu sướng

Mã sản phẩm: MS001
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage âm đạo - kích thích điểm g siêu sướng

Máy massage âm đạo - kích thích điểm g mang lai được sự hưng phấn cao cho phụ nữ khi sử dụng để tự thỏa mãn, được thiết kế với công nghệ hiện đại của Nhật Bản, có kích thước rất nhỏ gọn nên có thể dùng tay để cầm điều khiển một cách dễ dàng, Loại máy kích thích điểm G của nàng hưng phấn và tạo được sự thú vị vô cùng cao cho các chị em gái. Được thiết kế với ánh kim màu vàng nên tạo được sự sang trọng của loại máy mát xa nhiều chế độ này.

Thông tin loại sextoy thủ dâm cho nữ.

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon và ABS.

Kích thước: 3.5 x 18 cm

Có rung nhiều chế độ, không thấm nước.

Máy massage âm đạo - kích thích điểm g siêu sướng 2

Loại máy thủ dâm cho nữ sẽ giúp tạo được khoái cảm vô cùng sung sướng cũng như đảm bảo mang lại được sự sung sướng cao. Hôm negative chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn one sản phẩm máy massage âm đạo Nhật Bản loại đồ chơi chày rung kích thích âm đạo cực sướng hưng phấn.

Làm sao để tự sướng đạt được cực đỉnh tối đa?

Máy mát xa âm đạo Nhật Bản là sản phẩm có phần đầu lớn bằng silicon hoạt động vô cùng linh hoạt dưới mọi góc độ. Phần đầu sử dụng chất liệu silicon y tế cao cấp mề mịn, có thể quay 360 độ và mang lại được cảm giác vô cùng cao có tác dụng tạo thêm cảm giác khi quan hệ và phục vụ cho nữ giới đạt được cực đỉnh. Loại máy massage điểm g tạo được cảm giác hưng phấn sẽ giúp phục vụ các chị em nữ giới có một màng dạo đầu tuyệt vời đối với bạn tình có nhiều chế độ rung khác nhau tạo được nhiều cung bậc cảm xúc. Có rất nhiều chức năng nhiều tần số, mỗi một tần số sẽ tạo được một chế độ rung khác nhau. Đây là loại máy thủ dâm cho nữ rất nổi tiếng và được nhiều người trên thế giới sử dụng.

Máy massage âm đạo - kích thích điểm g siêu sướng 3

Máy masssage âm đạo - kích thích điểm G hưng phấn rất phù hợp những người cô đơn thiếu nhu cầu sinh lý mang lại được những cảm giác sung sướng tột đỉnh của tình dục – tình yêu. Đồ chơi tình dục nữ giúp hỗ trợ tạo được những sự khoái lạc giống như đang được làm tình thật sự. Đây là sản phẩm của rất nhiều cặp đôi tình nhân thích thay đổi để mang lại được sự thú vị khi làm tình

 

Hướng dẫn sử dụng máy mát xa âm đạo mini tạo cảm giác cao:

  • Máy sử dụng cục sạc đi kèm, để sử dụng trước đó bạn phải sạc pin đầy, khởi động chế độ rung lên và giúp massage âm đạo một cách hiệu quả nhất, máy có thể rung với nhiều cường độ khác nhau để mang lại được sự thú vị.
  • Chỉ cần vặn cái nút ở giữa máy là bạn có thể tăng giảm cường độ một cách như ý.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước.

Shop Đồ chơi tình dục Online là nơi cung cấp các loại đồ chơi tình dục uy tín – chất lượng cao cấp các máy massage âm đạo cho nữ. Các sản phẩm máy thủ dâm có rung này sẽ mang lại được cảm giác sung sướng với giá rẻ bất ngờ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc.

Máy massage âm đạo - kích thích điểm g siêu sướng 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: