Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung

Mã sản phẩm: SFD942
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung

Máy massage âm đạo mini thâm nhập sâu vào bên trong và giúp kích thích tạo được sự cực đỉnh sung sướng cho người phụ nữ khả năng kích thích và rung một cách mạnh mẽ với nhiều chế độ làm tình khác nhau nó sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cực đỉnh và khiến cho chị em đạt được sự sung sướng và hạnh phúc nhất. Được thiết kế từ các loại silicon với độ đàn hồi và êm ái như da người sẽ giúp tạo được được cảm giác khiến cho phụ nữ say đắm ngất ngây. Máy thủ dâm cho nữ này có khả năng làm việc vô cùng hiệu quả tạo được nhiều sự kích thích giúp cho chị em có thể tự sướng khi cần thiết.

Thông tin về loại đồ chơi thủ dâm cho nữ giới:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.1 x 12 cm

Có rung 10 chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước.

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung

Máy massage âm đạo mini giúp cho việc sử dụng thủ dâm tự sướng hoặc kích thích bạn tình khi quan hệ. Sử dụng đồ chơi tình dục sẽ mang lại những khoái cảm là một sản phẩm không thể nào thiếu được để các cặp tình nhân làm tình đạt được cảm giác sung sướng cao nhất với sự hỗ trợ của sản phẩm thủ dâm cho nữ này. Khi sử dụng thì các chị em có thể tự tạo được cảm giác sung sướng

Máy massage âm đạo mini giúp cho các cặp vợ chồng có thể làm tình được dễ dàng hơn. Đặc biệt là các chị em phụ nữ khi sử dụng loại máy massage này nó sẽ hỗ trợ tạo được cảm giác mới lạ chưa từng có. Là một dụng cụ hỗ trợ tình dục không thể thiếu để mang lại được cảm giác mới lạ, mang đến được sự hưng phấn thú vị nhất.

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung 3

Loại máy massage điểm g này có thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc điều khiển được dễ dàng và dễ dàng thâm nhập vào bên trong sẽ giúp massage trong âm đạo để kích thích được điểm G nhạy cảm của nữ giới. Có thể rung với nhiều chế độ khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng và mang lại được sự hấp dẫn và mát xa một cách tốt nhất giúp tạo được sự cảm giác hưng phấn mạnh mẽ loại đồ chơi này đảm bảo mang lại được nhiều sự thú vị và tăng được cảm giác thăng hoa cao nhất. Là dụng cụ tình dục mà phụ nữ có thể sử dụng khi muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân. Được nhiều cặp đôi tình nhân sử dụng để tạo được cảm giác kích thích và có thể mang lại được sự mới mẻ.

Cách sử dụng máy kích thích điểm g:

  • Cho pin vào trước rồi khởi động với những chế độ rung khác nhau để kích thích âm đạo.
  • Bên cạnh đó cho nó đi sâu vào bên trong để tăng khoái cảm hơn với khả năng kích thích sâu trong âm đạo.
  • Dùng nước rửa sạch phần silicon sau khi sử dụng.

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung 4

Đồ chơi tình dục cá nhân phụ nữ nào muốn được thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân thì đều có thể sử dụng. Được nhiều cặp đôi tình nhân sử dụng để mang lại được cảm giác mới lạ hơn khi quan hệ. Máy massage âm đạo mini có đến 10 chế độ làm tình giúp cho việc sử dụng tự sướng, tạo được nhiều cảm giác thú vị và để các cặp tình nhân quan hệ tạo được nhiều cảm giác thú vị bậc nhất. Sử dụng đồ chơi tình dục sẽ mang lại những khoái cảm. Là loại máy mát xa điểm g cần thiết cho các cặp tình nhân làm tình sử dụng để tạo được cảm giác thú vị hơn. Máy mát xa âm đạo mini giúp giúp phụ nữ hỗ trợ cho việc tự sướng được dễ dàng và mang lại cảm giác cao. Đồ chơi thủ dâm cho nữ này thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc điều khiển được dễ dàng và dễ dàng thâm nhập vào bên trong sẽ giúp massage trong âm đạo để kích thích được điểm G nhạy cảm của nữ giới. Có thể rung với nhiều chế độ khác nhau để giúp tạo được sự sung sướng và mang lại được sự hấp dẫn và mát xa một cách tốt nhất giúp tạo được sự cảm giác hưng phấn mạnh mẽ loại đồ chơi này đảm bảo mang lại được nhiều sự thú vị và tăng được cảm giác thăng hoa cao nhất.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: