Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung

1585 khách hàng yêu thích sản phẩm.
800.000 VND
Mã sản phẩm: MS942
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung

Máy massage âm đạo mini thâm nhập sâu vào bên trong và giúp kích thích tạo được nhiều sự khoái lạc. Sẽ giúp mang lại được sự thỏa mãn  với các cường độ rung giúp làm tình khác nhau. Nó sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cực đỉnh và khiến cho chị em đạt được sự sung sướng và hạnh phúc nhất. Được thiết kế từ các loại silicon với độ đàn hồi và êm ái như da người. Giúp tạo được được cảm giác khiến cho phụ nữ say đắm ngất ngây. Máy thủ dâm cho nữ này có khả năng làm việc vô cùng hiệu quả. Được nhiều sự kích thích giúp cho chị em có thể tự sướng khi cần thiết.

Thông tin về loại đồ chơi thủ dâm cho nữ giới:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 2.1 x 12 cm

Có rung 10 chế độ khác nhau.

Sử dụng pin AAA

Không thấm nước.

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung

Máy massage âm đạo mini giúp cho việc sử dụng thủ dâm tự sướng hoặc kích thích bạn tình khi quan hệ. Sử dụng đồ chơi tình dục sẽ mang lại những khoái cảm không thể nào cưỡng được. Để các cặp tình nhân làm tình đạt được cảm giác sung sướng cao nhất. Là một dụng cụ được các chị em sử dụng khi cô đơn rất hiệu quả. Với sự hỗ trợ của sản phẩm này sẽ giúp cho các cặp đôi quan hệ dễ dàng hơn. Khi sử dụng thì các chị em có thể tự tạo được cảm giác sung sướng

Máy massage âm đạo mini giúp cho các cặp vợ chồng có thể làm tình được dễ dàng hơn. Đặc biệt là các chị em phụ nữ khi sử dụng loại máy massage này nó sẽ hỗ trợ tạo được cảm giác mới lạ chưa từng có. Là một dụng cụ hỗ trợ tình dục không thể thiếu để mang lại được cảm giác mới lạ, mang đến được sự hưng phấn thú vị nhất.

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung 3

Đồ chơi tự sướng có thiết kế như thế nào?

Loại máy massage điểm G này có thiết kế nhỏ gọn, giúp cho việc điều khiển được dễ dàng và dễ dàng thâm nhập vào bên trong. Khi rung lên sẽ giúp massage trong âm đạo để kích thích được điểm G nhạy cảm của nữ giới.

Có thể rung với nhiều chế độ khác nhau mà bạn có thể điều khiển tăng hoặc giảm tùy vào sở thích của người sử dụng. Là loại sextoy sẽ giúp mang lại được sự hỗ trợ quan hệ cực kỳ hiệu quả. Là cách tốt nhất giúp tạo được sự cảm giác hưng phấn mạnh mẽ giúp đảm bảo mang lại được nhiều sự thú vị.

Khi sử dụng sẽ giúp tăng được cảm giác thăng hoa cao nhất. Là dụng cụ tình dục mà phụ nữ có thể sử dụng khi muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân. Được nhiều cặp đôi tình nhân sử dụng giúp mang lại được sự mới mẻ.

Cách sử dụng máy kích thích điểm g:

  • Cho pin vào trước rồi khởi động với những chế độ rung khác nhau để kích thích âm đạo.
  • Nên sử dụng thêm gel để tăng cảm giác
  • Bên cạnh đó cho nó đi sâu vào bên trong để tăng khoái cảm hơn với khả năng kích thích sâu trong âm đạo.
  • Dùng nước rửa sạch phần silicon sau khi sử dụng.

Máy massage âm đạo mini có 10 chế độ rung 4

Đồ chơi tình dục cá nhân phụ nữ nào muốn được thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân thì đều có thể sử dụng. Được nhiều cặp đôi tình nhân sử dụng để mang lại được cảm giác mới lạ hơn khi quan hệ.

Máy massage âm đạo mini có đến 10 chế độ làm tình giúp cho việc sử dụng tự sướng, tạo được nhiều cảm giác thú vị. Giúp các cặp tình nhân quan hệ tạo được nhiều cảm giác thú vị bậc nhất. Sử dụng máy massage này vô cùng đơn giản hơn bạn nghĩ.

Là loại máy mát xa điểm g cần thiết khi sử dụng quan hệ để giúp tạo được sự khoái lạc cực hiệu quả. Máy mát xa âm đạo mini giúp giúp phụ nữ hỗ trợ cho việc tự sướng được dễ dàng và mang lại cảm giác cao.

Có thể rung với nhiều chế độ khác nhau để giúp mát xa một cách tốt nhất giúp tạo được sự cảm giác hưng phấn mạnh mẽ. Là loại máy massage sự thú vị và tăng được cảm giác thăng hoa cao nhất.

Đồ chơi thủ dâm cho nữ này thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện dụng để bạn mang đi xa. Các chị em cô đơn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần

×
×
×
×
×
×
×