Máy massage âm vật giá rẻ

Mã sản phẩm: MS884
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage âm vật giá rẻ

Máy massage âm vật giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn gàng sẽ giúp tạo được sự kích thích vô cùng hiệu quả khả năng dễ dàng đi vào bên trong âm vật vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự thăng hoa trong việc làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh, chất liệu silicon mềm mại như da người có thể giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng giúp tạo được sự sung sướng dâng trào khả năng giúp tạo được sự mới lạ sẽ giúp các chị em thích thú nhất trong tình dục. Khả năng làm tình vô cùng sẽ càng làm cho nữ giới lên đỉnh. Khả năng tạo được sự mới lạ trong quan hệ là rất lớn.

Thông tin về máy rung làm làm tình như thật:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.2 x 11.5 cm.

Khả năng rung ngoáy giúp tạo được sự sung sướng và làm tình cực đỉnh cho nữ.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy massage âm vật giá rẻ 2

Sextoy làm việc giá rẻ mang lại được nhiều cảm giác cho nữ

Máy massage âm vật giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn gàng sẽ giúp tạo được sự kích thích vô cùng hiệu quả khả năng dễ dàng đi vào bên trong âm vật vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự thăng hoa trong việc làm cho người bạn tình đạt được cực đỉnh, chất liệu silicon mềm mại như da người có thể giúp tạo được sự thăng hoa với khả năng giúp tạo được sự sung sướng dâng trào khả năng giúp tạo được sự mới lạ sẽ giúp các chị em thích thú nhất trong tình dục. Khi sử dụng trong quan hệ tình dục thì khả năng làm tình vô cùng sẽ càng làm cho nữ giới lên đỉnh giúp tạo được sự sung sướng với sự kích thích vào bên trong âm vật giống như massage thật sự

Máy massage điểm g với nhiều ché độ rung cực sướng mang đến cho chị em những giây khắc thoả thích, thư giản trong các lần ân ái. kiểu dáng nhỏ gọn mà hiệu quả mang đến cao khi sài bên trong âm đạo nàng sẽ với cảm giác khoái lạc dâng trào lâng lâng tràn khắp cơ thể. Những người chị em độc thân thì có thể sử dụng để giúp tạo được sự hỗ trợ trong tình dục cực cao trào giúp mang lại được một cuộc sống tình dục hiệu quả. Máy massage âm vật giá rẻ sẽ là một loại sextoy có thể đem lại được nhiều cảm xúc dâng trào khả năng mang lại được sự làm tình cực đỉnh để giúp tạo được sự mới lạ nhất trong tình duc. Máy rung massage âm vật sẽ có nhiệm vụ giúp cho chị em lên đỉnh một cách dễ dàng nhanh chóng giúp tạo được việc quan hệ thăng hoa và hiệu quả nhất. Để các cặp tình nhân quan hệ hiệu quả, khả năng rung một cách nhẹ nhàng với nhiều chế độ rung làm tình cực sướng.

Máy massage âm vật giá rẻ 3

Sử dụng đồ chơi thủ dâm cho nữ giá rẻ

Máy massage âm vật giá rẻ sẽ giúp cho các chị em có thể cảm nhận được sự lên đỉnh lúc cùng sở hữu người mình yêu chính bởi thế quan trọng trong đời sống, không những giúp cho nam giới tự tin hơn khi quan hệ sẽ giúp làm cho người phụ nữ có thể cảm nhận được sự thăng hoa trong tình dục ở mức cao nhất. Máy massage âm vật giá rẻ sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, khả năng giúp chinh phục người mình yêu một phương pháp dễ dàng. Máy massage âm đạo sẽ giúp tạo được sự mới lạ khả năng đáp ứng được nhu cầu làm tình cực khoái khiến cho các chị em có thể cảm nhận được sự mới lạ trong tình dục cực cao. Máy massage âm vật giá rẻ giúp tạo được sự sự thoải mái khi làm tình khả năng giúp hỗ trợ mang lại được sự mới lạ trong quan hệ. Được làm từ chất liệu silicon mềm mại như thật chính điều đó sẽ giúp tạo được nhiều sự hiệu quả giúp mang lại được một cuộc sống tình dục thăng hoa. Với khả năng làm tình cực đỉnh khiến cho phụ nữ cảm nhận được sự thăng hoa.

Máy massage âm vật giá rẻ 4

Sextoy cho nữ có nhiệm vụ làm tình vô cùng an toàn cho nữ không làm tổn thương đến người dùng khả năng giúp tạo được sự mới lạ và kích thích vào bên trong âm vật là rất cao. Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh nên có thể giúp tạo được sự hiệu quả cho việc sử dụng. Sử dụng vô cùng dễ dàng giúp tạo được sự thăng hoa cho chị em trong việc thủ dâm.

Có nhiều chế độ rung khác nhau sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng, khả năng tạo được cảm giác cao trào càng giúp tạo được sự thăng hoa bạn có thể sử dụng vô cùng hiệu quả và giúp mang lại được những hiệu quả cao. Máy massage âm vật giá rẻ được bao phủ toàn thân bằng 1 lớp silicon chất lượng tốt chống nước hoàn toàn bởi thế bạn sở hữu thể thoải mái dùng mà ko sợ bất cứ điều gì. thiết kế bên ngoài ngụy trang khi người khác, ngoài việc dùng để tác dụng âm vật bạn có thể dùng để massage "cửa sau" hoặc những điểm mẫn cảm trên thân thể đều được.

Máy massage âm vật giá rẻ 5

Cách sử dụng đồ chơi thủ dâm làm tình đa năng để giúp tạo sự sung sướng.

  • Cho pin vào trước khi sử dụng.
  • Điều chỉnh chế độ rung phù hợp.
  • Cách quý ông có thể tác dụng vào nhiều vị trí khác nhau để tăng được sự kích thích cho phụ nữ.
  • Dùng gel bôi trơn để tạo được sự thăng hoa.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy massage âm vật giá rẻ để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: