Máy massage âm vật mini đầu sạc usb

Mã sản phẩm: MS886
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,700,000 VND

Trước Thuế: 2,700,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb với sự thỏa mãn cực cao khả năng làm tình cực cao để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ mạnh mẽ để giúp tạo được sự lên đỉnh cực cao, khả năng làm tình cực cao để giúp cải thiện được sự mới lạ cảm xúc để giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được sự mới lạ cực kỳ dâng trào để giúp tạo được sự mới lạ cao trào, để giúp tạo được sự hỗ trợ tạo được sự mới lạ cao trào nhất, khả năng tạo được sự khoái lạc để giúp mang lại được sự thú vị dâng trào khả năng hỗ trợ làm tình đa dạng để giúp mang lại được nhiều cảm xúc.

Thông tin về đồ chơi massage kích thích âm vật cực kỳ dâng trào:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 3.5 x 7 cm.

Chất liệu: ABS

Có rung không không thấm nước.

Làm tình cực sướng cho nữ lên đỉnh.

Sử dây sạc đi kèm

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb kích thích sung sướng cực đã nhất, tạo điều kiện cho em gái sướng điêm cuồng và thuận lợi lên tới cao trào cực điểm của thỏa mãn, giúp kích thích hưng phấn chị em khoái lạc để đem đến những khoảnh khắc tuyệt vời nhất và mang đến những hưng phân cực điểm nhất chi khả năng. Sản phẩm là sự kết hợp công nghê hiện đại nhất và giúp khả năng tác dụng mạnh hơn nhất giúp cho quý cô thu giãn đươc nhưng hương vị đã nhất mang đến đến các giấy phút cực điểm khoái lạc,

Khả năng rung nhiều chế độ, tạo được cảm giác cao

Sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp sẽ giúp phục vụ cho người phụ nữ sung sướng, khả năng tạo được sự thú vị cực kỳ cao trào khả năng tạo được sự mới lạ trong tình dục kích thích và tạo cho quý cô hưng khả năng hưng phấm mạnh mẽ nhất chưa sở hữu chồng bê cạnh và cũng tạo điều kiện cho chị em lên tới cao trào cực điểm của khoái lạc. Cấu trúc nhỏ gọn đẹp và cực kỳ tiện lợi cho việc sử dụn cũng như khả năng làm sung sướng em gái để em gái đạt được nhũng hiện trạng hưng phấn rẻ nhất.

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb tạo cho khả năng làm sung sướng mạnh mẽ nhất, thuận lợi hưng phấn với nhiều chế độ rung ở những mức điều khiển khả nhau để cho khả năng đạt tạo khoái cảm manh mẽ và đỉnh đỉnh điểm thỏa mãn nhất. Chất liệu là ABS chất lượng cao 100% không thấm nước cho khả năng lên hưng phấn rẻ nhất và sở hữu khả năng đạt tới độ trạng thái cao trào đỉnh điểm nhất và cho khả năng kích thích mạnh mẽ nhất, có chất liệu an toàn với nước sẽ tiện dụng cho khả năng làm sạch cũng như khả năng cất giữ độ an toàn cao nhất cho độ bền.

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb 2

Máy rung kích thích âm vật không dây

Máy kích thích điểm g cao cấp đem đến sự thăng hoa để giúp cải thiện được tạo được sự hiệu quả trong tình dục khoa học cũng như khả năng làm sung sướng thăng hoa hưng phấn đỉnh cao trào nhất. Là sản phẩm sextoy cao cấp có thể mang lại được sự hiệu quả trong tình dục giúp tạo được sự phân phối và phất triển những mẫu công nghệ cao mang đến khả năng kích thích cao trào. Sản phẩm tạo được sự rung ngoáy và bên bên trong âm vật sẽ giúp cho nữ tạo được sự khoái cảm hưng phấn mạnh nhất khả năng làm việc cực mạnh sẽ giúp làm cho nữ sung sướng.

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb có khả năng rung động cũng như khả năng làm sung sướng mạnh mẽ hết. sở hữu khả năng cấu tạo 1 đầu to, một đầu nhỏ uống cong tiện lợi cho những khoái cảm của em gái lên cực điểm lúc tác dụng mạnh hơn những điểm G trong âm đạo và cũng khiến cho quý cô hưng phấn tuyệt đỉnh cực khoái. Sản phẩm giúp phụ nữ đạt đến trạng thái sung mãn nhất. Đồ chơi chất lượng cao lelo đem lại sự tự tín cho những quý ông thưởng thức và những phụ nữ lên đỉnh cao trào nhất.

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb có đặc trưng có thể sạc pin bằng cục sạc nên sẽ giúp tạo được sự thuận lợi khả năng hỗ trợ giúp tạo được sự thoải mái để giúp tạo được nhiều sự hiệu quả cao trào. Khả năng làm tình liên tục sẽ làm bạn được hài lòng nhất khả năng rung ngoáy tác dụng vào âm vật vô cùng thăng hoa, khả năng làm tình rung ngoáy kích thích vào âm vật tạo được cảm xúc giúp mang lại được sự sung sướng cho các chị em sử dụng. Máy rmasssage âm đạo mini sẽ tạo được nhiều cảm xúc khác nhau mà được các cặp đôi sử dụng trong quan hệ

Máy massage âm vật mini đầu sạc usb 3

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng với chế độ rung mạnh mẽ: 

  • Sạc pin đầy trước khi sử dụng.
  • Tiếp đến có thể điều khiển rung để tác dụng vào âm vật.
  • Tạo được sự sung sướng dâng trào cho nữ.
  • Khả năng rung với nhiều chế độ rung khác nhau.
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage âm vật mini đầu sạc usb.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: