Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong

Mã sản phẩm: MS440
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,500,000 VND

Trước Thuế: 1,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong với hình dáng độc đáo sẽ giúp tạo được sự dễ dàng sử dụng để tạo được sự thăng hoa cao trào cho các cặp đôi tình nhân có thể làm tình tạo được sự thăng hoa. Đây là một sản phẩm có thể tạo được sự thỏa mãn cho người phụ nữ để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục cực sướng để mang lại cảm xúc cực sướng vô cùng hiệu quả khả năng làm tình cực kỳ cao để giúp tạo được cảm giác cực kỳ dâng trào mang lại được sự hạnh phúc của các cặp đôi.

Thông tin về máy rung kích thích âm vật siêu sướng:

Sản xuất: Thụy Điển

Hãng: PicoBong.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 8 x 4.2 x 2.8 cm

Có 12 chế độ rung

Sử dụng pin AAA

Chức năng rung: 12 cấp độ siêu tác dụng

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong là dụng cụ tình yêu giúp phụ nữ em gái tự thỏa mãn, giúp tạo được sự massage để tạo được nhiều sự sung sướng cực đỉnh, khả năng làm tình cực kỳ dâng trào để mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng. Sextoy cho nữ có dạng như một ngón tay để giúp tác dụng vào vị trí nhạy của của nữ để giúp tạo được sự sung sướng mới lạ. Khả năng làm việc linh hoạt cho tạo sẽ cho phép nam giới sử dụng để tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả. Khả năng làm việc vô cùng hiệu quả để giúp các cho chị em lên đỉnh này lên các điểm mẫn cảm 1 cách thức chuẩn xác và hiệu quả nhất. Bạn sẽ mang lạ được sự hỗ trợ làm tình nồng thắm khi sử dụng đồ chơi tình yêu làm sung sướng khiến cô bé rung động vì sướng, khiến cả hai sung sướng nhiều hơn trước khi lâm trận.

Đồ chơi kích thích âm đạo nhiều chế độ

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong là một hệ thống hoành tráng sở hữu những kiểu rung mạnh mẽ đủ đưa em gái chị em chìm đắm trong cảm xúc cao trào. Đây cũng cũng là sản phẩm đồ chơi sung sướng cho nữ giúp cho việc thủ dâm một cách êm ái nhất. Giúp massage để giúp tạo được sự lên đỉnh, không phát ra âm thay điều này đảm bảo sự riêng tư hạn chế sự chú ý của mọi người quanh đó bạn.

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong 2

Đây cũng là loại trứng rung cao cấp có nhiều tốc độ khác nhau đồ chơi tình yêu mang thể cho bạn nhiều xúc cảm sở hữu 12 loại rung động khác nhau, hãy tự hưởng thụ để giúp tạo được cảm xúc khoái lạc và mang lại được nhiều cảm giác cực kỳ hiệu quả. Việc tận dụng phối hợp lý tưởng để giúp tạo được sự dễ chịu, silicon chất lượng tốt vô cùng mền mịn càng nâng cao thêm độ dễ chịu hấp dẫn cho nữ. Để giúp tạo được sự sung sướng, hỗ trợ làm tình cực kỳ hiệu quả để giúp tạo được những sựu mới lạ mà bất cứ cặp đôi tình nhân để mang lại được cảm giác cực sướng.

Trứng rung massage với khả năng làm tình hiệu quả

Máy massage cầm tay cao cấp PicoBong rất tiện dụng trong việc sử dụng, tính năng làm việc dễ dàng có thể hoạt động trong một thời gian dài. Để khiến vệ sinh dụng cụ đồ chơi tình dục lại càng dễ hơn vì nó mang khả năng chống nước hoàn toàn cao. Dụng cụ tình dục sẽ giúp tạo được sự kích thích sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực sướng khả năng kích thích vào bên trong âm vật. Đồ chơi massage âm đạo, khả năng làm tình tạo được sự kích thích vào âm đạo cực kỳ hiệu quả, tạo được sự an toàn nhưng có thể tạo được sự massage cực sướng. Giúp cho các chị em tạo được những sự trải nghiệm độc đáo cho những cặp tình nhân, chồng vợ. Có kích thước nhỏ gọn và được làm hoàn toàn từ silicon sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để mang lại được cảm giác cao trào, để giúp tạo được sự thỏa mãn cực cao.

Cách sử dụng máy massage với khả năng làm tình cực sướng:

  • Đầu tiên cho pin AAA vào bên trong.
  • Khởi động lên để giúp tạo được sự thỏa mãn cho nữ cực sướng.
  • Kích thích và massage để giúp tạo được sự dễ chịu, khả năng làm tình với nhiều chế độ rung khác nhau.
  • Được các cặp đôi sử dụng trong quan hệ,
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage cầm tay cao cấp PicoBong

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: