Máy massage cầm tay đa năng

Mã sản phẩm: MS049
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,500,000 VND

Trước Thuế: 2,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage cầm tay đa năng

Máy massage cầm tay đa năng sẽ giúp cho việc tự sướng đạt được cảm xúc cực kỳ cao, với khả năng thâm nhập sâu vào bên trong âm vật cực khoái lạc cực kỳ cao, đảm bảo người phụ nữ nào khi sử dụng sẽ đạt được cảm xúc cao trào, với khả năng làm tình cực kỳ sung sướng với chế độ rung đa dạng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ dâng trào, chế độ rung cực kỳ mạnh sẽ hỗ trợ làm tình để các chị em có thể cảm nhận được sự khoái lạc cực kỳ cao, khả năng rung tác dụng vào điểm g cho nữ.

Thông tin về máy rung làm tình cao cấp tạo được sự thăng hoa cho nữ:

Sản xuất: Nhật Bản

Có rung làm tình nhiều chế độ khác nhau

Có 2 đầu rung.

Kích thước: 3.3 x 21.5 cm

Có thể làm tình tạo được sự hỗ trợ cực kỳ cao

Không thấm nước.

Có cục sạc đi kèm

Máy massage cầm tay đa năng

Sextoy tự sướng cho nữ đa năng

Máy massage cầm tay đa năng sẽ là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho phụ nữ trong việc tự sướng tự làm sướng âm vật, được các cặp vợ chồng sử dụng trong quan hệ để làm tình tạo được cảm giác cực đỉnh tăng chất lượng hạnh phúc gia đình. Máy massage điểm g cao cấp, với chế độ rung đa dạng sẽ giúp cho người dùng có thể tự lựa chọn được hỗ trợ làm tình tạo được cảm giác cao, với việc tạo được cảm giác cực kỳ hiệu quả rất lớn với các tính năng độc đáo nhờ động cơ rung kép ở mỗi đầu có các chức năng rung động từ rẻ lên cao và biến đổi từng tần sóng rung. Với kiểu dáng đẳng cấp và thanh lịch, bao gồm những điểm nổi bật đủ để cho em gái sở hữu được cảm giác thăng hoa và lên đỉnh đa dạng lần hơn.

Máy massage cầm tay đa năng sẽ sẽ giup tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, với thiết kế hoàn hảo tạo cảm giác cao sẽ mang lại được sự thỏa mãn cho người dùng, với khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự hoàn thiện để mang lại được sự massage vào những bộ phận nhạy cảm, đồ chơi tình dục nữ thủ dâm luôn là sự tuyển lựa hàng đầu bởi nó có thể tạo được những sự kích thích vào nhiều vị trí nhạy cảm của nữ giới. Những tính năng rung sẽ chạm đến nhiều vị trí khác nhau của người phụ nữ giúp cho việc lên đỉnh dễ dàng.

Máy massage cầm tay đa năng 2

Máy massage cầm tay đa năng có tính ngụy trang độc đáo, với hình dáng có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ khoái lạc với các chế độ rung nhằm gia nâng cao cực khoái, tạo sự kích thích cao trào dành riêng cho những chị em,  tạo được một cảm giác nhẹ nhàng để giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ hiêu quả, đồ chơi sung sướng để mang lại được sự dễ dàng lên đỉnh, khả năng làm tình sẽ giúp mang lại được cảm xúc cực kỳ cao trào.

Đồ chơi tự sướng khả năng làm tình sung sướng

Máy massage cầm tay đa năng được sử dụng chất liệu nhựa ABS và silicon y tế siêu chất lượng cao, tạo được cảm xúc cực kỳ dâng trào, sẽ giúp tạo được cảm giác rất chắc tay và một cảm giác mềm mại mang lại được sự hiệu quả trong việc làm tình cực kỳ thăng hoa. Giúp cho những chị em có thể tự sướng cao trào, chất lượng tốt làm sung sướng ngay trong khoảng màn dạo đầu. Máy kích thích điểm g với khả năng tạo được sự thỏa mãn cực cực cao, có thể tận hưởng mang lại được sự tạo được sự tạo được sự thỏa mãn cực kỳ dâng trào

Máy massage cầm tay đa năng 3

Có một hình dáng trẻ trung sinh động thu hút cuốn hút nhờ bề ngoài đẹp, được các chị em tự sướng để tạo được cảm giác cao khi đang độc thân, với kích thước gọn sẽ giúp cho việc mang theo bên mình có thể sử dụng khi cần thiết giúp bạn sở hữu được các khoái cảm thật sự, làm cho thư giãn tạo được sự thỏa mãn cực kỳ dâng trào. Máy massage cầm tay đa năng được làm từ silicon có khả năng an toàn với nước, việc sử dụng có thể ở nhiều nơi khác nhau, đặc biệt là có thể sử dụng trong phòng tắm hay bất cứ nơi đâu để bạn sở hữu thể hưởng thụ được những cảm giác lạ nhất.

Máy massage cầm tay đa năng 4

Cách sử dụng máy rung làm tình cực kỳ dâng trào:

  • Sạc pin vào trước khi sử dụng để giúp tạ được sự hiệu quả trong làm tình
  • Khởi động các chế độ rung hiệu quả để giúp tạo được sự thăng hoa cho nữ
  • Điều khiển để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình hiệu quả
  • Di chuyển tới những vùng nhạy cảm nhất mà bạn thích để mát xa khiến sướng, nâng cao cấp độ theo cực khoái cho nữ giới
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage cầm tay đa năng với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: