Máy massage cầm tay giá rẻ

Mã sản phẩm: MS132
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage cầm tay giá rẻ

Máy massage cầm tay giá rẻ là một dụng cụ được thiết kế để cho việc tự sướng vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Có thể sử dụng để làm tình cực sướng khả năng tạo được sự massage vào bên trong âm vật vô cùng hiệu quả. Sự kích thích vào những vị trí nhạy cảm của người phụ nữ với khả năng tạo được sự mới lạ và khoái lạc với những chế độ rung nhẹ nhàng sẽ giúp tạo được sự hỗ trợ cho việc quan hệ hiệu quả

Thông tin về đồ chơi sung sướng giá rẻ:

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.5 x 14 cm.

Chất liệu: Silicon.

Có rung nhiều chế độ, khôn thấm nước.

Làm tình vô cùng hiệu quả tạo được sự sung sướng rất cao.

Không thấm nước.

Sử dụng pin AAA.

Máy massage cầm tay giá rẻ

Máy massage cầm tay giá rẻ với cường độ rung cùng với khả năng rung ngoáy cực đỉnh sẽ giúp tạo được nhu cầu tình dục thú vị nhất. Với khả năng giúp tác dụng vào điểm G cho các quý cô đang muốn trải nghiệm sự thỏa mãn mạnh mẽ mà hiếm khi có được.Việc sử dụng máy massage âm vật sẽ giúp tạo được sự kích thích tối đa vào bên trong âm vật khi hoạt động sẽ giúp hỗ trợ làm tình vô cùng thú vị.

Làm cho người phụ nữ sung sướng với sextoy làm tình này

Máy massage cầm tay giá rẻ sử dụng vô cùng hiệu quả hỗ trợ giúp tạo được sự thỏa mãn bất cứ cô nàng khó tính nào. Thiết kế phần đầu tròn nhỏ sẽ giúp tạo được sự kích thích massage một cách tối đa với khả năng làm tình sẽ giúp tạo được sự hưng phấn mạnh hơn. Chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự khoái lạc mới lạ nhất cho nữ cảm nhận được sự hiệu quả cho việc quan hệ với máy rung massage điểm g.

Khi các cặp tình nhân sử dụng các loại đồ chơi tình dục sẽ giúp tăng được chất lượng tình dục. Với nhiều chế độ rung massage âm vật cực kỳ hiệu quả sẽ giúp tạo được sự thỏa mãn cao trào. Khả năng tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao, với khả năng rung ngoáy được nam giới sử dụng trong tình dục để giúp chinh phục người bạn tình.

Sử dụng dễ dàng vì có hình dáng gọn nhỏ có thể mang theo đi xa được. Cầm nắm và điều khiển vô cùng dễ dàng và sẽ giúp cho việc quan hệ thăng hoa. Các chị em muốn tự sướng thì đây là một sản phẩm phù hợp nhất

Máy massage cầm tay giá rẻ 2

Là loại máy massage điểm g giá rẻ mà được sử dụng rộng rãi sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ sung sướng. Đặc biệt là khả năng phục vụ nhu cầu tình dục của các chị em giúp mang lạ được một cuộc sống tình dục mới lạ khả năng tạo được những chế độ rung êm nhẹ nhàng sẽ giúp hỗ trợ tăng được chất lượng tình dục ở mức cao.

Người dùng có thể điều khiển một cách dễ dàng chỉ cần điều khiển bằng những nút bấm, khi rung sẽ không tạo bất cứ tiếng ồn nào sẽ giúp tạo được nhiều sự thoải mái. Có phần đầu tròn thon nhỏ gọn sẽ giúp tạo được sự linh động trong việc tạo khoái cảm khu vực âm vật giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ cao.

Đồ chơi thủ dâm sung sướng cho nữ giá rẻ:

Nếu các chị em đang cô đơn thì có thể sử dụng loại máy massage cầm tay giá rẻ này tự sướng. Có nhiều chức năng, đặc biệt là khả năng rung ngoáy đặc biệt các chị em có thể tận hưởng được cảm xúc thăng hoa trong tình dục rất cao. Hoặc các anh chàng có thể sử dụng để giúp tạo được sự tận hưởng được sự thú vị cực khoái.

Để giúp tạo được sự thú vị mới lạ nhất thì các cặp tình nhân có thể tận hưởng được sự sung sướng của loại máy massage giá rẻ này. Các quý ông có thể sử dụng để kết hợp cuộc yêu của mình với dụng cụ tình dục giúp đảm bảo mang lại được sự mới lạ trong quan hệ.

Cách sử dụng đồ chơi có rung giúp kích thích âm vật sung sướng:

  • Đầu tiên lắp pin AAA vào bên trong trước.
  • Tiếp đó bạn có thể khởi động chế đọ rung để giúp tạo được sự sung sướng cho âm vật.
  • Tùy theo việc tăng hoặc giảm để tạo được sự sung sướng khoái cảm thú vị cho người phụ nữ.
  • Cách quý ông nên sử dụng kèm theo lúc quan hệ rất hiệu quả.
  • Tạo được nhiều cảm xúc mới lạ tạo được sự thú vị trong khi làm tình
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage cầm tay giá rẻ với nước

Nếu bạn có thể sử dụng sextoy thì đây là một sản phẩm để giúp tự thỏa mãn, sử dụng dễ dàng và an toàn. Các chị em cũng có thể sử dụng dương vật giả để cảm nhận được sự chân thật như đang quan hệ thật sự

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: