Máy massage cầm tay Nhật Bản

Mã sản phẩm: MS339
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage cầm tay Nhật Bản

Máy massage cầm tay Nhật Bản với khả năng rung ngoáy kích thích vào âm vật vô cùng cao khả năng giúp tạo được sự dễ chịu với đa dạng chế độ làm tình tạo được sự cực sướng cho nữ giới. Có thể sử dụng để tự sướng cao với chế độ rung cực mạnh làm tăng được sự kích thích vào âm vật khiến bạn có thể cảm nhận được sự sung sướng cao nhất. Với chế độ rung đa dạng có thể cầm tay để kích thích âm vật, tạo được những sự cao trào cho nữ.

Thông tin về máy massage mini bằng silicon:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Hồng.

Kích thước: 2.4 x 10.5 cm.

Có rung mạnh mẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Sử dụng pin AAA.

Máy massage cầm tay Nhật Bản

Máy massage cầm tay Nhật Bản có khả năng rung để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật là loại đồ chơi được các chị em sử dụng với sự hỗ trợ đắc lực cho việc tự sướng. Máy rung massage âm vật sẽ giúp làm cho nữ giới lên đỉnh dễ dàng, được bao bọc bên ngoài với silicon mềm mại có các tính năng ưu việt bao gồm 2 chức năng một là có thể mát xa với nhiều chế độ rung sẽ giúp tạo khoái cảm âm đạo và điểm G bên trong âm vật.  Chế độ rung từ nhẹ nhàng đến mạnh sẽ giúp làm cho nữ giới vô cùng sung sướng được sử dụng để giúp tạo cảm giác sung sướng và những vị trí nhạy cảm vào khu vực mẫn cảm quý cô sẽ cảm nhận giống như dương vật quý ông đang đưa vào bên trong âm hộ.

Đồ chơi tự sướng tạo được sự sung sướng cao trào

Máy massage cầm tay Nhật Bản có thiết kế bề ngoài vô cùng tinh tế sang trọng, giúp làm cho người phụ nữ đạt được cảm xúc cực cao khiến cho các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng cực cao. Có thể rung để giúp tạo được sự khoái lạc trước khi làm cho tình thật sự, được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để giúp mang lại được sự cực khoái cao trào tối đa.

Máy massage cầm tay Nhật Bản 2

Máy masssage điểm g được làm từ silicon với hình dáng nhỏ gọn sử dụng vô cùng dễ chịu và tạo được cảm xúc cực đỉnh đảm bảo bạn cảm nhận được sự sung sướng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào khả năng mang lại được những cảm xúc thú vị cho phụ nữ. Máy massage cầm tay Nhật Bản sẽ giúp mang lại được sự an toàn, đảm bảo cho người dùng cảm nhận được sự sung sướng khi làm tình với khả năng giúp làm sung sướng sướng quý cô bởi không chỉ đánh thức những khu vực nhạy cảm khiến cho nữ giới sung sướng tối đa.

Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả của đồ chơi kích thích âm vật cầm ta

Việc giúp phụ nữ lên đỉnh ở khúc dạo đầu rất quan yếu bởi nó khiến phụ nữ mang thể thỏa mãn trước nam, khả năng làm tình cực cao với khả năng massage vào âm vật cực sướng mang lại được xúc cảm cực cao hỗ trợ làm tình vô cùng mạnh mẽ. Khả năng rung ngoáy và tác dụng vào điểm g cực kỳ hiệu quả.

Máy massage cầm tay Nhật Bản 3

Máy massage cầm tay Nhật Bản có cường độ rung của đồ chơi tình dục sẽ giúp làm tăng được chất lượng khi sử dụng đảm bảo mang lại được sự hạnh phúc cho các chị em khi sử dụng khả năng rung, sẽ giúp tạo được sự kích thích vào được nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người phụ nữ đẻ giúp tạo được sự mới lạ cực cao. Khả năng tạo được sự mới lạ cao trào để giúp tạo được một cuộc sống tình dục thăng hoa cho nữ giới. Giúp cho việc quan hệ tạo được những cảm xúc, độ nhạy cảm, cực khoái đảm bảo sẽ làm cho nữ vô cùng thích sản phẩm máy rung làm tình này.

Máy massage cầm tay Nhật Bản 4

Sử dụng máy massage cầm tay giá rẻ không khác gì bạn sử dụng các loại đồ chơi tình dục cao cấp cả khả năng làm tình cực sướng với khả năng hỗ trợ tạo được sự dễ chịu giúp tạo được sự hỗ trợ tác dụng sâu vào bên trong âm vật cực kỳ thú vị. Khả năng làm tình nhẹ nhàng tùy vào cảm xúc của người dùng sẽ giúp mang lại được sự dễ chịu cho người dùng.

Cách sử dụng máy rung làm tình cho nam đa năng

  • Đầu tiên cho pin AAA khởi động chế độ rung lên.
  • Hỗ trợ tạo dược cảm xúc dâng trào cho nam giới.
  • Có thể điều khiển và nó nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch máy massage cầm tay Nhật Bản

Máy massage cầm tay Nhật Bản 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: