Máy massage cầm tay Nhật Bản

1787 khách hàng yêu thích sản phẩm.
600.000 VND
Mã sản phẩm: MS339
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage cầm tay Nhật Bản

Máy massage cầm tay Nhật Bản rất phù hợp cho việc dùng để tự sướng khi cô đơn cùng cao khả năng giúp tạo được sự dễ chịu với đa dạng chế độ làm tình giúp mang lại đươc sự cải thiện khi quan hệ. Có thể sử dụng để tự sướng cao với chế độ rung cực mạnh làm tăng được cảm xúc cho người sử dụng sung sướng cao nhất. Với chế độ rung đa dạng có thể cầm tay để dễ dàng điều khiển tạo được những sự cao trào cho nữ.

Thông tin về máy massage mini bằng silicon:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Hồng.

Kích thước: 2.4 x 10.5 cm.

Có rung mạnh mẽ giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Sử dụng pin AAA.

Máy massage cầm tay Nhật Bản

Máy massage cầm tay Nhật Bản có khả năng rung để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật là loại đồ chơi được các chị em sử dụng với sự hỗ trợ đắc lực cho việc tự sướng. Máy rung massage âm vật sẽ giúp làm cho nữ giới lên đỉnh dễ dàng

Được bao bọc bên ngoài với silicon mềm mại có các tính năng ưu việt bao gồm 2 chức năng một là có thể mát xa với nhiều chế độ rung sẽ giúp tạo khoái cảm âm đạo và điểm G bên trong âm vật. Ở bên ngoài ta sẽ thấy có hình dáng 2 cái tai thỏ bằng silicon vô cùng mềm mịn đưa vào bên trong âm đạo dễ dàng không gây đau.

Chế độ rung từ nhẹ nhàng đến mạnh sẽ giúp làm cho nữ giới vô cùng sung sướng được sử dụng để giúp tạo cảm giác sung sướng và những vị trí nhạy cảm vào khu vực mẫn cảm quý cô sẽ cảm nhận giống như dương vật nam giới đang đưa vào bên trong âm hộ.

Đồ chơi tự sướng tạo được sự sung sướng cao trào

Máy massage cầm tay Nhật Bản có thiết kế bề ngoài vô cùng tinh tế sang trọng, cùng với hình dáng nhỏ nên khi dùng giúp làm cho người phụ nữ đạt được cảm xúc cực cao khiến cho các chị em có thể cảm nhận được sự thú vị. Có thể rung để giúp tạo được sự khoái lạc trước khi làm cho tình thật sự, được các cặp tình nhân sử dụng trong quan hệ để giúp mang lại được sự cực khoái cao trào tối đa.

Máy massage cầm tay Nhật Bản 2

Máy masssage điểm g được làm từ silicon mềm mại khi sử dụng vô cùng thỏa mãn, không gây ảnh hưởng cho người sử dụng. Đây là một dụng cụ cực kỳ hiệu quả sẽ giúp cho việc quan hệ tình dục tạo được những cảm xúc thú vị cho phụ nữ. Máy massage cầm tay Nhật Bản sẽ giúp mang lại được sự an toàn. Có thể thâm nhập sâu vào bên trong cùng với nhiều vị trí khác nhau của người phụ nữ điều đó sẽ giúp chị em lên đỉnh nhanh chóng. Các quý cô nên sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ cho việc quan hệ hoặc tự sướng khi đang có nhu cầu, nhưng khu vực nhạy cảm khiến cho nữ giới sung sướng tối đa.

Khả năng làm tình cực kỳ hiệu quả của đồ chơi kích thích âm vật cầm ta

Việc giúp phụ nữ lên đỉnh ở khúc dạo đầu rất quan yếu bởi nó khiến phụ nữ mang thể thỏa mãn trước nam, khả năng làm tình cực cao với khả năng massage vào âm vật cực sướng mang lại được xúc cảm cực cao hỗ trợ làm tình vô cùng mạnh mẽ. Đặc biệt là khi sử dụng máy massage điểm G có thể giúp tạo được sự thăng hoa cho nữ giớiMáy massage cầm tay Nhật Bản 3

Máy massage cầm tay Nhật Bản có cường độ rung vừa phải tạo nên được sự dễ chịu, bạn có thể sử dụng để đưa vào nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể của người phụ nữ, bạn muốn sử dụng tạo được sự dâng trào, thú vị với nhiều cảm xúc, độ nhạy cảm, cực khoái đảm bảo sẽ làm cho nữ vô cùng thích sản phẩm máy rung làm tình này.

Máy massage cầm tay Nhật Bản 4

Sử dụng máy massage cầm tay giá rẻ không khác gì bạn sử dụng các loại đồ chơi tình dục cao cấp cả khả năng làm tình cực sướng với khả năng hỗ trợ tạo được sự dễ chịu giúp tạo được sự hỗ trợ tác dụng sâu vào bên trong âm vật cực kỳ thú vị. Khả năng làm tình nhẹ nhàng tùy vào cảm xúc của người dùng mang lại được khoái lạc cực cao

Cách sử dụng máy rung làm tình cho nam đa năng

  • Đầu tiên cho pin AAA khởi động chế độ rung lên.
  • Bằng việc bấm nút nguồn ở phần đuôi
  • Hỗ trợ tạo dược cảm xúc dâng trào cho nam giới.
  • Có thể điều khiển và nó nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn.
  • Sử dụng xong thì rửa với nước để làm sạch máy massage cầm tay Nhật Bản

Máy massage cầm tay Nhật Bản 5

Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×