Máy massage điểm G cao cấp

Hiển thị: Danh sách Lưới
Hiển thị:
Sắp xếp theo:
Máy massage kích dục nữ Trojan Twister sẽ giúp cho việc quan hệ của các cặp đôi tình nhân tăng được cảm xúc. Khả năng massage vô cùng hiệu quả. Để giúp đảm bảo tạo được sự làm tình thăng hoa dễ dàng hơn. Phần đầu rung dùng để kích thích cho c..
1.700.000 VND
Máy massage thủ dâm là một dụng cụ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng. Có hình dáng độc đáo và mềm mịn nên sử dụng vô cùng an toàn. Tuy có kích thước nhỏ nhưng có chế độ rung mạnh mẽ. Sử dụng đơn giản, các cường độ khác nhau mà bạn có thể tùy chọ..
1.500.000 VND
Máy massage âm vật mini đầu sạc usb có thể sử dụng để tự sướng khi cần thiết. Khả năng rung ngoáy vào bên trong âm đạo giúp tạo được sự kích thích vào điểm G. Các quý ông có thể sử dụng để giúp tạo được những cảm xúc mới lạ. Bạn có thể làm cho ngư..
2.700.000 VND
Máy massage điều khiển từ xa với khả năng hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả. Có thể sử dụng để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục của các cặp đôi tình nhân. Cường độ rung mạnh mẽ để giúp tạo được sự kích thích. Dùng để có thể giúp cho việc q..
1.800.000 VND
Máy rung làm sung sướng âm vật là sản phẩm đồ chơi sung sướng mang lại được sự thỏa mãn cho người phụ nữ với khả năng rung tạo được sự hỗ trợ tình dục cực cao với khả năng mang lại được sự chân thật khi quan hệ, với việc rung mạnh mẽ sẽ càng giúp ..
800.000 VND

Máy massage điểm G cao cấp

Máy massage điểm G cao cấp gồm các loại máy kích và tạo được sự mạnh mẽ và đạt được cảm xúc vô cùng cao, đảm bảo mang lại được cảm xúc cao trào nhất và hỗ trợ mang lại được sự thú vị và giúp tạo được sự khoái lạc vô cùng sung sướng, đây là các sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản nên chất lượng vô cùng cao, sử dụng tạo được sự hiệu quả và rất bền có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không sợ hỏng hóc.

Giúp massage điểm G một cách tối đa và hỗ trợ mang lại được cảm xúc vô cùng sung sướng và thăng hoa thú vị vị nhất khi các cặp tình nhân quan hệ. Có thể rung một cách sung sướng với chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự sung sướng dâng trào để giúp tăng được sự cực đỉnh cho các cặp tình nhân khi quan hệ bạn có thể tận dụng khả năng rung để giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục.

×
×
×
×
×
×
×