Máy massage điểm G chính hãng Lelo

1680 khách hàng yêu thích sản phẩm.
5.500.000 VND
Mã sản phẩm: MS380
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage điểm G chính hãng Lelo

Máy massage điểm G chính hãng Lelo với khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn. Giúp các chị em đạt được sự thú vị, với sản phẩm sextoy đa năng này. Đây là dụng máy rung sẽ giúp massage vào nhiều vị trí khác nhau của các chị em. Thiết kế độc đáo, với hình dáng cong cong nên có thể giúp cho việc sử dụng hiệu quả. Dễ dàng để giúp phục vụ cho nữ giới cho việc thủ dâm. Sử dụng dễ dàng và có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Thông tin về đồ chơi tình dục cao cấp làm tình đa năng:

Hãng sản xuất: Lelo

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.8 x 4.2 x 8.4 cm

Có rung làm tình cực sướng với nhiều chế độ làm tình

Mang lại được sự thăng hoa cho người dùng

Sạc pin bằng dây sạc

Máy massage điểm g chính hãng Lelo

Máy rung cao cấp làm tình cực sướng cho phụ nữ

Máy massage điểm G chính hãng Lelo được sản xuất tại Thụy Điển là chiếc sản phẩm chất lượng cao. Được thiết kế với kích thước vừa phải và được làm từ silicon để giúp tạo được sự lên đỉnh cực sướng khi quan hệ. Những chế độ rung ngoáy sẽ giúp tạo được sự cải thiện khả năng quan hệ hiệu quả mang lại được những sự khoái lạc cực sướng. Giúp tạo được sự cải thiện cho nhu cầu quan hệ sung sướng. Được nam giới sử dụng rộng rãi để phục vụ người bạn tình một cách tối đa. Là sản phẩm chính hãng nên chất lượng của sản phẩm chất lượng và sử dụng rất bền.

Máy rung massage âm đạo cao cấp có thể tạo được sự kích thích điểm G để giúp mang lại được sự cải thiện khả năng quan hệ của các cặp đôi. Để mang lại được sự cải thiện khi quan hệ. Việc sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp tạo được sự thú vị hơn với khả năng tăng được sự thỏa mãn. Để giúp làm cho người phụ nữ vô cùng thích thú. Là loại dụng cụ tình dục có nhiều tính năng rung, xoay, sẽ giúp đem lại cảm giác tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình. Là loại dụng cụ sextoy cho nữ mang lại được nhiều hiệu quả khi quan hệ tạo được sự thỏa mãn cho người phụ nữ

Máy massage điểm g chính hãng Lelo 2

Đồ chơi sung sướng cho nữ thăng hoa mang lại được sự mới lạ

Được thiết kế để có thể làm sung sướng thâm nhập âm đạo của nữ để mang lại nhiều xúc cảm. Tạo được nhiều sự khoái lạc khi sử dụng. Đồ chơi người lớn chất lượng cao cho nữ để giúp tạo được sự thỏa mãn vô cùng cao. Chất liệu silicon chống thấm rất an toàn có thể sử dụng trong một thời gian dài. Rất bền và êm ái khi sử dụng vô cùng dễ chịu để mang lại được cảm xúc chân thật để quan hệ tình dục hiệu quả.

Máy massage điểm G chính hãng Lelo với nhiều chế độ rung khác nhau nên giúp cho việc cải thiện tình dục cho chị em. Với khả năng điều khiển từ xa nên vô cùng tiện dụng có thể tùy chỉnh các cường độ thông qua một máy cái remote. Sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp mang lại được những cung bậc cảm xúc đem tới hạnh phúc và cực sướng. Được ngoại hình nhỏ gọn nên có thể mang đi xa. Tạo được nhiều sự mới lạ khả năng tạo được sực mạnh mẽ việc tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ sung sướng.

Máy massage điểm g chính hãng Lelo 3

Mua hàng chính hãng tại shop đồ chơi tình dục online với chất lượng cao trào việc sử dụng dễ dàng, nam giới có thể sử dụng để kích thích nữ giới, tạo được sự cải thiện quan hệ dễ chịu cho các cặp đôi tạo được sự mạnh mẽ để nam giới có thể phục vụ người bạn tình một cách tốt hơn

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình cao cấp:

  • Đầu tiên sạc pin AAA trước khi dùng
  • Điều khiển một cách dễ dàng để tạo được sự lên đỉnh với người bạn tình
  • Tạo được sự hỗ trợ tình dục thú vị, sử dụng vô cùng dễ chịu cho người phụ nữ
  • Tăng hoặc giảm chế độ rung lên
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy massage điểm G chính hãng Lelo Lelo với nước.
Sản phẩm liên quan
×
×
×
×
×
×
×