Máy massage điểm g chính hãng Lelo

Mã sản phẩm: MS380
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
5,500,000 VND

Trước Thuế: 5,500,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage điểm g chính hãng Lelo

Máy massage điểm g chính hãng Lelo với khả năng làm tình tạo được sự thỏa mãn cực sướng cho người bạn tình để giúp làm cho người phụ nữ lên đỉnh, đây là dụng máy rung thỏa mãn cho người bạn tình mang lại được sự sung sướng cực cao để giúp mang lại được sự lên đỉnh mộ cách dễ dàng để giúp phục vụ người bạn tình sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục khả năng làm tình mạnh mẽ sẽ giúp tạo được sự khoái lạc cho việc quan hệ sung sướng.

Thông tin về đồ chơi tình dục cao cấp làm tình đa năng:

Hãng sản xuất: Lelo

Chất liệu: Silicon

Kích thước: 2.8 x 4.2 x 8.4 cm

Có rung làm tình cực sướng với nhiều chế độ làm tình

Mang lại được sự thăng hoa cho người dùng

Sạc pin bằng dây sạc

Máy massage điểm g chính hãng Lelo

Máy rung cao cấp làm tình cực sướng cho phụ nữ

Máy massage điểm g chính hãng Lelo được sản xuất tại Thụy Điển là chiếc sản phẩm chất lượng cao được thiết kế với kích thước vừa phải và được làm từ silicon để giúp tạo được sự lên đỉnh cực sướng khi quan hệ với khả năng làm tình vô cùng hiệu quả để giúp tạo được sự sung sướng cao trào khi quan hệ, Những chế độ rung ngoáy sẽ giúp tạo được sự cải thiện khả năng làm tình hiệu quả mang lại được những sự khoái lạc cực sướng để giúp tạo được sự cải thiện cho nhu cầu quan hệ sung sướng. Được nam giới sử dụng rộng rãi để phục vụ người bạn tình một cách tối đa. Là sản phẩm chính hãng có thể mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực sướng cho việc quan hệ dễ chịu. Tạo được sự khoái cảm đa điểm, đa chức năng sở hữu thể đem đến nhiều cảm giác hoàn hảo cho nữ giới khi quan hệ.

Máy rung massage âm đạo cao cấp có thể tạo được sự kích thích điểm G để giúp mang lại được sự cải thiện khả năng quan hệ của các cặp đôi để mang lại được sự cải thiện khi quan hệ. Việc sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp tạo được sự thú vị hơn với khả năng tăng được sự thỏa mãn để giúp làm cho người phụ nữ vô cùng thích thú. Là loại dụng cụ tình dục có nhiều tính năng rung, xoay, sẽ giúp đem lại cảm giác tạo được nhiều sự hỗ trợ làm tình cực đỉnh. Là loại dụng cụ sextoy cho nữ mang lại được nhiều hiệu quả khi quan hệ tạo được sự thỏa mãn cho người phụ nữ giúp mang lại được sự cực đỉnh

Máy massage điểm g chính hãng Lelo 2

Đồ chơi sung sướng cho nữ thăng hoa mang lại được sự mới lạ

Được thiết kế để có thể làm sung sướng thâm nhập âm đạo của nữ để mang lại nhiều xúc cảm khi sài, tạo được nhiều sự khoái lạc khi sử dụng. Đồ chơi người lớn chất lượng cao cho nữ để giúp tạo được sự thỏa mãn vô cùng cao. Chất liệu silicon chống thấm rất an toàn có thể sử dụng trong một thời gian dài, rất bền và êm ái khi sử dụng vô cùng dễ chịu để mang lại được cảm xúc chân thật để quan hệ tình dục hiệu quả.

Máy massage điểm g chính hãng Lelo với nhiều chế độ rung khác nhau chính điều đó sẽ giúp cho người phụ nữ lên đỉnh một cách dễ dàng khả năng tạo được sự cải thiện tình dục cực sướng. Với khả năng làm tình tạo được sự hỗ trợ tình dục sung sướng, việc sử dụng vô cùng an toàn cho người dùng khả năng tạo được sự khoái lạc cho người dùng. Sử dụng vô cùng dễ dàng để giúp mang lại được những cung bậc cảm xúc đem tới hạnh phúc và cực sướng. Được ngoại hình nhỏ gọn dễ dàng, rất phù hợp để sở hữu đi xa, khả năng điều khiển vô cùng chân thật. Tạo được nhiều sự mới lạ khả năng tạo được sực mạnh mẽ việc tạo được sự cải thiện cho việc quan hệ sung sướng.

Máy massage điểm g chính hãng Lelo 3

Mua hàng chính hãng tại shop đồ chơi tình dục online với chất lượng cao trào việc sử dụng dễ dàng, nam giới có thể sử dụng để làm tình hiệu quả, tạo được sự cải thiện quan hệ dễ chịu cho các cặp đôi tạo được sự mạnh mẽ để nam giới có thể phục vụ người bạn tình một cách tốt hơn

Cách sử dụng đồ chơi sung sướng làm tình cao cấp:

  • Đầu tiên sạc pin AAA trước khi dùng
  • Điều khiển một cách dễ dàng để tạo được sự lên đỉnh với người bạn tình
  • Tạo được sự hỗ trợ tình dục thú vị, sử dụng vô cùng dễ chịu cho người phụ nữ
  • Tăng hoặc giảm chế độ rung lên
  • Sử dụng xong thì vệ sinh máy massage điểm g chính hãng Lelo với nước.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: