Máy massage điểm g mini

Mã sản phẩm: MS999
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage điểm g mini

Máy massage điểm g mini sẽ giúp tạo được sự tạo được thỏa mãn giúp tạo được nhu cầu tạo được cảm xúc thăng hoa để giúp tạo được sự sung sướng cao trào để giúp tạo được sự hạnh phúc. Khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp tạo được sự sung sướng, có thể đi sâu vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật cực sướng để giúp tạo được sự mới lạ cao trào. Để giúp tạo được làm tình để giúp tạo được sự thú vị, khả năng giúp tạo được sự mới lạ trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm sung sướng:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.3 x 15 cm.

Có rung, không thấm nước.

Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Sử dụng pin AAA

Máy massage điểm g mini

Sextoy giá rẻ giúp tăng chất lượng tình dục

Máy massage điểm g mini có thể tạo được sự sung sướng để tạo được sự kích thích vào bên trong âm vật vô cùng mạnh mẽ, với khả năng giúp tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả. Với thiết kế nhỏ gọn được thiết kế đẹp mắt với phần thân mềm mại sẽ giúp đi vào bên trong âm vật cực sướng sẽ giúp hỗ trợ làm tình cực sướng để giúp hỗ trợ làm tình cực sướng. Sẽ giúp tạo được sự sung sướng với khả năng rung với những tần số rung động siêu làm sung sướng, đông đảo những xung thần kinh cảm giác giúp tạo được sự sung sướng mới lạ để giúp tạo được sự trải nghiệm mới lạ dâng trào.

Máy massage điểm g mini 2

Dụng cụ massage âm đạo cho nữ với khả năng giúp tạo được sự là dụng cụ massge âm đạo hữu hiệu cho chị em thèm muốn ân ái tình dục hoặc tương trợ tự sướng nữ 1 phương pháp khôn xiết thăng hoa và tạo khoái cảm mạnh mẽ vào mồng đốc làm nàng không thể nào cưỡng lại được. sẽ tạo được điều kiện cho các nam giới sở hữu thể mơn trớn tạo cảm giác kích dục trong khúc dạo đầu cho chi em đạt được sự sung sướng ngay trong khoảng lúc đầu, máy rung kích thích điểm g giá rẻ sở hữu chế độ nhè nhè để tạo khoái cảm dần dần những điểm nhạy cảm bên ngoài như âm vật và hậu môn.

Ưu điểm của máy massage âm đạo

Máy massage điểm g mini sử dụng chất liệu silicone chất lượng cao siêu chất lượng cao thuận lợi sử dụng ở những nơi bạn ưa chuộng đều được mà ko sợ lo tác động đến cơ thể. Giúp massage điểm g vô cùng dễ dàng để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Dễ dàng đưa các nàng lên đỉnh nhanh chóng, máy massage âm vật để giúp khiến cho chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa. Sản phẩm giúp phụ nữ có khả năng massge toàn diện âm vật của mình, tạo khoái cảm điểm G sẽ giúp mang lại được sự cực đỉnh dâng trào nhất. Máy massage điểm g mini giúp quý cô tăng sự sung sướng và tăng được dịch nhờn âm vật để quan hệ dễ dàng.

Máy massage điểm g mini 3

Máy thủ dâm cho nữ sẽ giúp cho các quý ông có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao, giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự thoải mái để giúp tạo được kích thích vào bên trong âm vật. Để giúp tạo được sự mang lại được sự để giúp mang lại được sự hiệu quả trong quan hệ. Các quý ông có thể cải thiện khả năng làm tình giúp phục vụ người bạn tinh cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm rất luôn tiện mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà hoặc du lịch đều được. Đây là loại đồ chơi giúp mang lại được sự hoàn hảo nhất của các phụ nữ đang độc thân hoặc muốn trải nghiệm các cảm giác thú vị chưa từng sở hữu, khả năng chống nước hoàn toàn cao thuận tiện làm sạch cũng như thay thế. Sử dụng vô cùng an toàn và tạo được nhiều sự hạnh phúc cho người dùng.

Hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi sung sướng:

  • Lắp pin AAA rồi khởi động chế độ rung để giúp massage vào bên trong âm vật.
  • Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, đặc biệt các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng.
  • Có thể dùng để kích thích vào những vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch máy massage điểm g mini

Máy massage điểm g mini 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: