Máy massage điểm G mini

Mã sản phẩm: MS999
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
600,000 VND

Trước Thuế: 600,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage điểm G mini

Máy massage điểm G mini sẽ giúp tạo được sự tạo được thỏa mãn cho quá trình tự sướng. Có thể rung ngoáy một cách mạnh mẽ để giúp cho việc massage âm đạo. Có thể đi sâu vào bên trong âm vật để giúp kích thích vào bên trong âm vật. Để giúp tạo được làm tình để giúp tạo được sự thú vị và mang lại mới lạ trong tình dục.

Thông tin về đồ chơi thủ dâm sung sướng:

Chất liệu: Silicon.

Sản xuất: Mỹ.

Kích thước: 2.3 x 15 cm.

Có rung, không thấm nước.

Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao.

Sử dụng pin AAA

Máy massage điểm g mini

Sextoy giá rẻ giúp tăng chất lượng tình dục

Máy massage điểm G mini được làm từ silicon mềm mịn và khả năng rung chính vì thế giúp cho chị em tự thỏa mãn. Với khả năng giúp tạo được sự làm tình cực kỳ hiệu quả vì có thiết kế nhỏ gọn nên có thể đi vào sâu bên trong âm vật cực sướng. Có thể sử dụng để các quý ông hỗ trợ làm tình cực sướng. Tạo được sự kích thích với khả năng rung với những tần số rung động khi tác dụng vào âm đạo. Sử dụng sẽ giúp mang lại được sự sung sướng mới lạ để giúp tạo được sự trải nghiệm mới lạ dâng trào.

Máy massage điểm g mini 2

Dụng cụ massage âm đạo là một sản phẩm phù hợp để giúp cho việc tự sướng cho nữ giới. Là cách để giúp tạo khoái cảm mạnh mẽ vào mồng đốc làm nàng không thể nào cưỡng lại được. Nam giới cũng có thể sử dụng loại sextoy này để tạo cảm giác kích dục trong khúc dạo đầu. Máy rung kích thích điểm G giá rẻ sở hữu chế độ nhè nhè để tạo khoái cảm dần dần những điểm nhạy cảm bên ngoài như âm vật và hậu môn.

Ưu điểm của máy massage âm đạo

Máy massage điểm G mini sử dụng chất liệu silicone chất lượng tốt nên vô cùng an toàn. Có thể sử dụng cho bất cứ vị trí nào trên cơ thể của người phụ nữ. Giúp massage điểm G vô cùng dễ dàng để giúp mang lại được sự hỗ trợ làm tình cực cao. Dễ dàng đưa các nàng lên đỉnh nhanh chóng, máy massage âm vật để giúp khiến cho chị em có thể cảm nhận được sự thăng hoa.

Sản phẩm giúp phụ nữ có khả năng massge toàn diện âm vật của mình, tạo khoái cảm điểm G sẽ giúp mang lại được sự cực đỉnh dâng trào nhất. Máy massage điểm G mini giúp quý cô tăng sự sung sướng và tăng được dịch nhờn âm vật để quan hệ dễ dàng.

Máy massage điểm g mini 3

Máy thủ dâm cho nữ sẽ giúp cho các quý ông có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình. Giúp cho chị em có thể cảm nhận được sự thoải mái và tạo được khoái cảm khi đưa vào bên trong âm đạo. Sử dụng để tạo được sự hiệu quả trong quan hệ. Các quý ông có thể cải thiện khả năng làm tình giúp phục vụ cho chị em.

Sản phẩm rất luôn tiện mang theo bên mình trong những lần công tác xa nhà hoặc du lịch đều được. Đây là loại đồ chơi giúp mang lại được sự hoàn hảo nhất của các phụ nữ đang độc thân hoặc muốn trải nghiệm các cảm giác thú vị. Khả năng chống nước hoàn toàn cao thuận tiện làm sạch cũng như thay thế. Sử dụng vô cùng hiệu quả và mang lại được sự hạnh phúc cho người dùng. Liên hệ với Shop Đồ chơi tình dục Online để mua sản phẩm hoặc được tư vấn một cách chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng đồ chơi sung sướng:

  • Lắp pin AAA rồi khởi động chế độ rung để giúp massage vào bên trong âm vật.
  • Để giúp tạo được sự hỗ trợ làm tình cực kỳ cao trào, đặc biệt các chị em có thể cảm nhận được sự sung sướng.
  • Có thể dùng để kích thích vào những vị trí khác nhau trên cơ thể.
  • Sử dụng xong thì vệ sinh với nước để làm sạch máy massage điểm g mini

Máy massage điểm g mini 4

Đây là một trong những sản phẩm được thiết kế để giúp cho việc tự sướng tạo được nhiều cảm xúc. Với hình dáng gọn có thể điều khiển một cách dễ dàng tùy vào sở thích của bạn. Các chị em có thể lựa chọn được nhiều sự hỗ trợ khác từ các sextoy khác.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: