Máy massage điều khiển từ xa

1395 khách hàng yêu thích sản phẩm.
1.800.000 VND
Mã sản phẩm: MS340
Tình trạng: Còn hàng

Máy massage điều khiển từ xa

Máy massage điều khiển từ xa với khả năng hỗ trợ tình dục cực kỳ hiệu quả. Có thể sử dụng để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục của các cặp đôi tình nhân. Cường độ rung mạnh mẽ để giúp tạo được sự kích thích. Dùng để có thể giúp cho việc quan hệ, làm tình cực cao khả năng. Với chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự hiệu quả như khi quan hệ. Sự kích thích âm vật, có thể điều khiển ở khoảng cách xa vô cùng tiện dụng.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh:

Sản xuất: Nalone.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 6.2 x 11.8 cm.

Rung nhiều chế độ rung khác nhau.

Sạc pin bằng điện.

Sử dụng trong 2 giờ.

Điều khiển từ xa khoảng 10 m.

Không thấm nước.

Máy massage điều khiển từ xa

Máy massage điều khiển từ xa là một dạng máy massage để giúp tạo cảm giác thú vị. Là một đồ chơi có thể rung ngoáy cùng với kiểu dáng vô cùng hiệu quả để giúp tự sướng. Sử dụng để massage âm đạo và hậu môn vô cùng hiệu quả.

Khi sử dụng sẽ giúp cho chị em gái sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng. Hình dáng ở bên ngoài mặt độc đáo khác với các loại máy thủ dâm khác. Có thể rung ngoáy và tạo được sự mơn trớn để giúp cho chị em lên đỉnh. Sở hữu những đường cong mềm mại phù hợp cho việc đi sâu vào bên trong âm đạo. Giúp tạo được sự kích thích cho chị em mà trước đây chưa thử qua bao giờ.

Sử dụng với các chế độ rung để tạo cảm giác cực cao

Máy massage điều khiển từ xa có chế độ rung khác nhau, khả năng thâm nhập để giúp tạo được sự hiệu quả khi sử dụng. Sử dụng dễ dàng chỉ cần khởi động và sử dụng vô cùng hiệu quả.

Giúp tạo được sự thoải mái cho nữ sung sướng, máy rung massage hậu môn có thể giúp cho nữ giới tìm hiểu được sự thú vị. Đây là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt và sử dụng vô cùng bền. Các cặp đôi cặp vợ chồng muốn tạo được làn gió mới trong chuyện phòng the thì sextoy là sự lựa chọn thích hợp.

Phần đầu được thiết kế sao cho hơi cong nên khi hoạt động có thể giúp massage điểm G. Đảm bảo chị em sẽ phải khóc thét lên vì sướng, sản phẩm tạo được sự hỗ trợ trong tình dục cao trào.

Đồ chơi sung sướng cho nữ có thể sử dụng khoảng cách xa lên tới 10m. Khả năng làm tình phù hợp để giúp cải thiện được cảm xúc cho chị em. Máy massage điều khiển từ xa với toàn thân đồ chơi tình dục được bao phủ 1 lớp silicon chất lượng.

Hình dáng sẽ góp phần giúp tăng được mới lạ, đây là một sản phẩm nổi bật của hãng Nalone. Khả năng tác dụng đồng thời 2 điểm rung siêu nhạy cảm và siêu làm sung sướng điểm G.

Khi rung lên thì góp phần làm cho âm vật và tuyến tiền liệt cũng như vùng đáy xương chậu được massage. Khả năng rung động lan tỏa đến nhiều vị trí khác nhau tre. Máy rung kích thích âm vật điều chỉnh theo ý muốn tạo sự mới lạ tránh cảm giác mất không khí vui vẻ.

Máy massage điều khiển từ xa 2

Đồ chơi tình dục cao cấp không dây để sử dụng hiệu quả

Máy massage điều khiển từ xa có mỗi chế độ rung mà bạn có thể thay đổi bằng nút bấm. Bạn có thể sử dụng để thỏa mãn bởi khu vực âm vật và hậu môn. Đây là một trong những vị trí nhạy cảm nhất của phụ nữ.

Với các nhánh rung âm vật hay đáy xương chậu cũng cực kỳ sung sướng. Máy massage âm vật cao cấp rất nhân tiện sở hữu theo bên mình trong các lần công việc xa nhà để sử dụng. Khả năng chống nước hoàn toàn cao và chống dính nên việc làm sạch dễ dàng bằng nước ấm hoặc khăn ướt. Là một sản phẩm đồ chơi tình dục mà có thể giúp cho các quý ông mang lại được hạnh phúc cho chị em.

Máy massage điều khiển từ xa 3

Cách sử dụng máy rung âm vật cực sướng cho nữ:

  • Sạc pin vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng.
  • Nên dùng thêm gel bôi trơn để giúp tạo được sự dễ chiu.
  • Khả năng làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự dễ chịu cho nữ.
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage điều khiển từ xa để làm sạch
×
×
×
×
×
×
×