Máy massage điều khiển từ xa

Mã sản phẩm: MS340
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0968 206 170
Số lượng: - +
Tags:

Máy massage điều khiển từ xa

Máy massage điều khiển từ xa để tạo được sự thỏa mãn cực sướng, với khả năng làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự cực đỉnh khả năng rung mạnh mẽ để giúp tạo được sự sung sướng tạo được sự mới lạ cực kỳ cao, để có thể tạo được sự hỗ trợ làm tình cực cao khả năng mang lại được sự mới lạ cực cao, với chế độ rung đa dạng sẽ giúp mang lại được sự sung sướng cao trào. Với chế độ rung đa dạng sẽ giúp tạo được sự kích thích âm vật, có thể điều khiển từ xa để có thể tạo được sự hiệu quả trong việc sử dụng.

Thông tin về đồ chơi sung sướng cho nữ lên đỉnh:

Sản xuất: Nalone.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 3.2 x 6.2 x 11.8 cm.

Rung nhiều chế độ rung khác nhau.

Sạc pin bằng điện.

Sử dụng trong 2 giờ.

Điều khiển từ xa khoảng 10 m.

Không thấm nước.

Máy massage điều khiển từ xa

Máy massage điều khiển từ xa đồ chơi sung sướng chất lượng cao máy matxa âm đạo và mông thỏa mãn Nalone Prop siêu mẫn cảm, chỉ cần dùng tiếp xúc trực tiếp vào âm đạo hoặc hậu môn là em gái sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng. với ngoài mặt độc đáo khác hẳn có các món đồ chơi trước đây cũng như chất lượng mang lại khoái lạc hơn, đồ chơi sung sướng bề ngoài đi kèm sở hữu những con đường cong mềm mại phụ hợp khít mang bên trong âm đạo với nhiều vị trí khác nhau. đem lại cho bạn sở hữu ý trung nhân cảm giác độc đáo phấn khích mà trước đây chưa thử qua bao giờ.

Sử dụng với các chế độ rung để tạo cảm giác cực cao

Máy massage điều khiển từ xa giúp làm tình nhiều chế độ rung khác nhau, sở hữu ngoại hình độc đáo kích thích đa năng hiệu quả âm vật hoặc hậu môn đều được. Cho nữ lên đỉnh một cách dễ dàng với khả năng làm tình cực sướng. Giúp tạo được sự thoải mái cho nữ sung sướng, máy rung massage hậu môn tạo được độ hết lòng khi yêu tránh cảm giác mất không khí vui vẻ cùng mang đồ chơi thượng hạng Nalone này. các cặp đôi cặp vợ chồng đang muốn biến chuyển làn gió mới trong chuyện phòng the thì sextoy này hoàn toàn thích hợp bởi sự thăng hoa mà sản phẩm đem lại khó mà em gái nào với thể cưỡng lại được. Đảm bảo bạn sẽ phải khóc thét lên vì sướng với khả năng mang lại được sự hỗ trợ trong tình dục cao trào

Đồ chơi sung sướng cho nữ có thể sử dụng khoảng cách xa lên tới 10m với khả năng làm tình cực đỉnh để giúp mang lại được sự hỗ trợ tình dục cực cao. Máy massage điều khiển từ xa với toàn thân đồ chơi tình dục được bao phủ 1 lớp silicone thượng hạng và ABS khả năng làm tình cực sướng. Khả năng làm tình cực kỳ cao trào để giúp mang lại được niều sự mới lạ cực cao của hãng Nalone với khả năng tác dụng đồng thời 2 điểm rung siêu nhạy cảm và siêu làm sung sướng điểm G, âm vật và tuyến tiền liệt cũng như vùng đáy xương chậu. Khả năng rung động lan tỏa tạo khoái cảm đến từng điểm tại khu vực rung massage. Máy rung kích thích âm vật điều chỉnh theo ý muốn tạo sự mới lạ tránh cảm giác mất không khí vui vẻ.

Máy massage điều khiển từ xa 2

Đồ chơi tình dục cao cấp không dây để sử dụng hiệu quả

Máy massage điều khiển từ xa có mỗi chế độ rung sẽ giúp cho bạn được làm sung sướng tới khoái lạc và thỏa mãn bởi khu vực âm vật và hậu môn, gồm nhiều dây thần kích thích mẫn cảm đặc thù, với các nhánh rung âm vật hay đáy xương chậu cũng cực kỳ sung sướng. Máy massage âm vật cao cấp với hình dáng nhỏ gọn rất nhân tiện sở hữu theo bên mình trong các lần công việc xa nhà để sử dụng. Khả năng chống nước hoàn toàn cao và chống dính nên việc làm sạch dễ dàng bằng nước ấm hoặc khăn ướt, cánh mày râu khi đang đơn thân với thể sài âm đạo giả mãn nguyện cơ thể.

Máy massage điều khiển từ xa 3

Cách sử dụng máy rung âm vật cực sướng cho nữ:

  • Sạc pin vào bên trong âm vật để giúp tạo được sự thỏa mãn cho người dùng.
  • Nên dùng thêm gel bôi trơn để giúp tạo được sự dễ chiu.
  • Khả năng làm tình cực sướng để giúp mang lại được sự dễ chịu cho nữ.
  • Sử dụng xong thì rửa máy massage điều khiển từ xa để làm sạch

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: